Home Nghệ Thuật Yêu Anh muốn tôi làm vợ hai

Anh muốn tôi làm vợ hai

Anh nói rằng anh đã khiến cho cô gái ấy mang thai nên buộc phải kết hôn. Đó không phải là một đám cưới lý tưởng vì họ chỉ tới tòa ký vào giấy đăng ký. Tôi kết hôn sau đó và có hai đứa con nhưng tôi đã ly dị với cha của chúng vì anh ta đã lừa dối tôi.


Mặc dù anh ấy đã kết hôn, chúng tôi vẫn yêu nhau. Chúng tôi đã dành hai ngày nghỉ vào cuối tháng trước để bên nhau. Vợ của anh và anh sống ở hai nơi khác nhau do tính chất công việc. Chúng tôi đã chia tay tới ba lần, tôi cảm thấy không thoải mái vì anh ấy đã lừa dối vợ. Nhưng chúng tôi lại trở về bên nhau.


Giờ anh muốn tôi trở thành vợ hai. Tôi hỏi anh ấy tại sao lại như vậy? Anh nói rất yêu tôi, không thể sống thiếu tôi nhưng cũng không thể bỏ vợ. Tôi phải làm gì bây giờ? Tôi yêu anh ấy nhưng tôi không muốn mình trở thành kẻ thứ ba. (Mrs. Miller)Trước tiên, tôi muốn nói về việc nếu bạn trở thành vợ hai trong tương lai, bạn sẽ phải chia sẻ anh ấy với người vợ thực sự. Bên cạnh đó, trước sau gì anh ấy cũng phải trở về với vợ của mình. Anh ấy phải nói dối về bạn trước mặt vợ và anh cũng chẳng giúp được gì cho bạn cũng như những đứa con của bạn. Thứ hai, bạn dời bỏ chồng của mình vì anh ta là kẻ giả dối nhưng bây giờ, bạn lại đang sống trong một mối quan hệ như vậy.


Tôi biết điều này rất khó khăn cho bạn nhưng bạn cần phải suy nghĩ cho kỹ. Liệu anh người yêu hiện tại có đối xử với bạn như người vợ chính thức không? Anh ấy sẽ chăm sóc những đứa con của bạn như thế nào? Liệu khi biết được sự thật, người vợ hợp pháp có chấp nhận và hạnh phúc với sự sắp xếp này? Và cuối cùng, bạn có thể sống vui vẻ được không? 


Nếu cân nhắc kỹ, bạn sẽ thấy bạn đang làm tổn thương chính mình và những người xung quanh. Bạn có nghĩ mình nên đi đâu đó một thời gian để dành thời gian suy nghĩ và đưa ra quyết định chín chắn? Hoặc nghĩ về việc tìm kiếm một người đàn ông của riêng bạn. Chúc bạn may mắn!


Linh Linh


 
 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x