Home Nghệ Thuật Yêu Anh muốn tôi bỏ thai

Anh muốn tôi bỏ thai

Tôi và anh chàng làm cùng công ty có tình cảm với nhau. Xét cho cùng là anh ta tìm cách theo đuổi và đưa tôi vào “sự đã rồi”. Anh ta tỏ ra là một kẻ có trách nhiệm, quan tâm và chăm sóc tôi. Anh ta giới thiệu tôi với gia đình và bạn bè nhưng ở công ty không biết quan hệ giữa chúng tôi. Quá khứ của anh ta thật khủng khiếp! Anh ta yêu không biết bao nhiêu cô gái, đưa họ lên giường, yêu cùng một lúc hai, ba người và đã đánh mất cả người mà anh ta yêu. Cô gái đó giờ đã có hạnh phúc mới. Tôi không hiểu tại sao lại rơi vào bẫy của anh ta nữa?

Cách đây mấy ngày, tôi phát hiện ra mình có thai. Tôi chưa hề muốn điều này vì còn công việc và kinh tế, tôi thật sự rất hoang mang. Dù cái thai mới nhưng tôi cảm nhận được nó. Tôi thương nó vô cùng vì tôi đã dại dột mà nó không có cơ hội được sống, được hưởng hạnh phúc, có bố mẹ, gia đình yên ấm… Nhưng nếu tôi giữ nó, liệu anh ta có đem lại hạnh phúc cho tôi và con hay làm khổ tôi, bố mẹ hai bên gia đình và đặc biệt là con tôi. Anh ta muốn bỏ đứa bé nhưng cho tôi quyết định. Tôi nên làm thế nào đây? Tôi còn cả tương lai phía trước.

Tôi nói rằng nếu bỏ đứa bé, tôi và anh ta chấm dứt, chả còn gì, anh ta hãy để tôi có cơ hội tìm hạnh phúc khác vì nếu yêu tôi, anh ta nên bảo vệ và yêu thương giọt máu của mình. Nhưng anh ta không đồng ý, anh ta nói giải quyết xong rồi tôi và anh ta vẫn có thể tiếp tục yêu nhau, sớm muộn gì anh ta cũng lấy tôi. Tất nhiên là tôi không phải tin vào điều đó bởi nếu muốn lấy tôi, tại sao không cưới luôn đi? Tôi thấy thương con mình, thấy có lỗi khi nhẹ dạ cả tin để nó có một người cha không xứng đáng. Nếu tôi có điều kiện về kinh tế, nhất định tôi sẽ gữ nó lại dù có tai tiếng thế nào đi nữa. Tôi định uống thuốc… Xin hãy cho tôi một lời khuyên?

NT

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x