Home Nghệ Thuật Yêu Anh ko biết anh phải làm thế nào nữa???

Anh ko biết anh phải làm thế nào nữa???

Ngày chưa quen cô ấy tôi 1 thằng lăng nhăng, quen và yêu 1 người đối với tôi chỉ diễn ra trong 1 tuần nhiều thì sẽ là 1 tháng và để quên 1 người thì sẽ là ngay lập tức vì đối với tôi họ không có gì để lại cho tôi ấn tượng cả. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến. Tình cờ trong 1 lần chơi Games online tôi đã gặp cô ấy 1 cô gái ngây thơ trong sáng và rất xinh. Tôi xin nick chat rồi 2 đứa nói chuyện với nhau. Lúc đầu đối với tôi cô bé cũng chỉ là 1 cô gái như bao nhiêu người lần trước tôi đã quen mà thôi, tôi có thể quên ngay thôi. Nhưng tôi đã sai lầm càng ngày tiếp xúc với cô ấy tôi mới biết tôi đã thích cô ấy thật sự chính sự hồn nhiên trong sáng, hiền lành đã đánh đổ tôi. Tôi yêu Em hơn bất cứ thứ gì tôi đang có, chỉ cần có hẹn với cô ấy tôi có thể chấp nhận bỏ tất cả mọi thứ để có thể nói chuyện với cô ấy. Những lá thư cô bé viết cho tôi nồng nàn cảm xúc cầm bức thư cô bé gưỉ đến cho tôi. Tôi đọc đi đọc lại mà không biết chán, đơn giản vì tôi yêu em. Những món quà em gửi tặng những bức ảnh Em gưỉ cho tôi. Tôi luôn mang theo người. Những lúc được nói chuyện với cô bé qua điện thoại thì thật là thích. Tôi thích cô ấy cười, cô ấy cười có thể xua tan mọi nỗi lòng trong tôi đang mệt mỏi hay chán nản. Nhưng có lẽ ông trời muốn thử thách tôi và em hay sao đây, cô bé lại ở tận trong Nam còn tôi lại ngoài Bắc. Nhiều lần chẳng phải Em đã nói với anh rằng đó chính là thử thach” để cho anh và Em vượt qua mà. Đúng tôi đồng ý với Em khoảng cách làm gì mà xa lắm đúng không Em. Anh đã hứa Anh sẽ tìm mọi cách để giải quyết vấn đề này sao. Bạn bè tôi biết tôi yêu cô bé tận trong miền Nam nhưng họ không tin tôi yêu thật sự nhưng tôi không quan tâm lắm chỉ cần trong tôi biết tôi yêu cô ấy là được rồi. Bên cạnh tôi có rất nhiều người quan tâm đến tôi nhưng tôi đã từ chối hết tất cả. Trong đó có 1 cuộc nói chuyện mà tôi đã phải nổi nóng lên với 1 người (điều này tôi chưa từng làm với 1 người con gái) .

+ Anh, Em biết Anh yêu 1 người con gái khác và cô ấy ở rất xa Anh . Anh nghĩ Anh với cô ấy sau này có kết quả àh .

+ Đúng Anh yêu cô ấy còn chuyện sau này Anh với cô ấy có kết quả hay không, ko liên quan gì đến E cả. Chỉ cần trong tim Anh thấy có kết quả là được rồi, với lại Anh thấy Anh với người Anh yêu con đường đang rộng mở.

+ Anh đã thay đổi rồi, Anh không còn là Anh của ngày trước nữa.

+ Đúng thế, Anh tưởng không ai có thể nhận ra được điều đó chứ, Em nhận ra đc àh? Khá khen đấy

+ Đúng Em đã nhận ra Anh đã khác xa với ngày trước rồi . Vì sao anh yêu cô bé ấy chứ Em thua kém cô ấy ở điểm nào?

+ Anh ko thích so sánh ai với ai cả, đơn giản vì anh ở gần cô ấy anh tìm thấy sự bình yên, sự vui vẻ, thoải mái và hơn thế nữa anh gần cô ấy đơn giản vì anh thấy thoải mái hơn bao giờ hết anh có thể kể cho cô ấy nghe những chuyện vui những gì đang diễn ra quanh A chuyện của Anh gia đình Anh để cô ấy hiểu. Tất cả là vì anh yêu cô ấy, Anh mong Em đừng bao giờ làm phiền Anh nữa Em cứ thế này thì Em sẽ chuốc khổ vào thân mà thôi. A mong Em tìm được 1 người con trai khác yêu E thật lòng. Chúc Em hạnh phúc nhé. Anh biết anh đang làm gì mà.
…………
Tôi đã từ chối tất cả, thậm chí có thể kể cho cô ấy nghe. Để cô ấy biết tôi không còn như ngày xưa nữa. Tôi đã chứng minh được tôi yêu Em đến nhường nào chắc Em rất hiểu tình cảm của tôi giành cho Em. Tuy ở rất xa nhưng lòng tôi luôn luôn hướng về Em

Rồi những rắc rối cũng tìm đến. Có người nói thích Em, 1 người bạn học cùng lớp. Em gọi điện cho Anh để hỏi ý kiến xem phải làm thế nào. Anh chỉ biết cưòi và lúc đó trong tâm trí Anh. Anh tin rằng Em sẽ giải quyết mọi chuyện này 1 cách dễ dàng thôi. Nhưng chuyện đâu chỉ có thế, Em đã từ chối nó 3 lần nhưng nó nhất quyết không bỏ cuộc. Để rồi khoảng 1 thời gian lâu Anh ko được nói chuyện với Em lâu lâu 1 chút vì Em bận đến lúc gặp lại, Em nói Em đã thay đổi. Lúc đó không hiểu sao tim anh đập nhanh và mạnh loạn nhịp hơn bao giờ hết (Lúc đó anh biết Anh sợ mất Em đến nhường nào) . Anh nói chuyện vời người kia, nó cũng là 1 con người khá tự tin và nó nhất quyết sẽ giành được Em từ tay Anh. Nó khích Anh rất nhiều đã 3 lần nó bị Em từ chối và khi nó nói nó sẽ rời xa Em thì Em lại khóc. Em khóc là vì nó, Em có biết lúc đó anh sốc thế nào không, Anh tức điên lên nhưng lại không dám nói cho em biết. Anh đã biết nín nhịn. Em chỉ biết khóc khi không biết giải quyết chuyện này thế nào? Anh đã ko hiểu Em đã suy nghĩ gì nữa .

Em nói. Em đến với nó Em sẽ không có bất cứ 1 tương lai nào cũng như 1 hạnh phúc nào cả. Nhưng cho đén giờ Em sẽ chọn nó. Anh đã phản đối anh đã phản đối kich liệt đơn giản nếu Em đồng ý lời yêu nó và từ bỏ anh em sẽ ko có được hạnh phúc chính vì anh yêu Em lên anh đã phản đối để níu kéo Em lại. Nếu Em nói Em ko còn yêu anh nữa Anh đã chấp nhận anh là kể thua cuộc ngay nhưng em đã nói Em với nó hoàn toàn không có tương lai. Vậy thì tại sao Em lại giải quyết như thế? EM ko biết đấy là câu trả lời anh ko mong muốn chút nào àh. Em giải thích vì ngày xưa nó cũng trải qua 1 cuộc tình và bị người yêu nó bỏ lên nó đã sốc 1 lần rồi giờ Em ko muốn nó vừa ngoi lên từ vũng bùn mà lại làm cho nó ngụp xuống nữa. Thật sự cũng rất khó với Em nhưng như thế Em đang làm tổn thương Ạnh ghê ghớm chưa bao giờ Anh thấy anh như thế này cả. Em nói với anh rằng Em sẽ ở bên cạnh thằng kia và giúp đỡ nó cho đến khi nó đi nước ngoài cũng chỉ còn vài tháng nữa thôi. Anh đồng ý nhưng Anh lại rất đau Anh ko muốn chia sẻ Em với bất cứ ai mà. “Em chỉ cần nói Em yêu Anh rất nhiều, sẽ không bao giờ thay đổi nhưng giờ Em muốn tốt cho bạn, lên Em sẽ giúp đỡ nó khi cần thiết ” Anh sẽ hiểu và thông cảm cho Em ngay nhưng sao Em ko nói như thế. Từng ngày Anh lên mạng để nói chuyện với Em, Anh cố gắng vui vẻ nhưng tim anh đau lắm nó bị chính Em cầm hàng trăm hàng ngàn mũi kim đâm vào mà anh cố gắng chụi đựng. Mỗi lần anh lên mạng hay vào blog của Em anh lại thấy đau vô cùng. Anh đã quyết định không bao giờ xuất hiện trên mạng hay nói chuyện qua điện thoại với Em nữa. Vì năm sau Em đã học lớp 12 rồi anh muốn Em vào được ĐH và anh ko muốn lên mạng để anh lại phải đau đớn và nhận được thêm 1 sự tổn thương nào nữa, Anh sợ Anh sẽ không chụi đựng nổi lên anh đã quyết định như vậy. Anh vẫn âm thầm ở bên Em giúp Em về mọi mặt để năm sau Em có thể đỗ ĐH. Còn Anh cũng đang phấn đấu đây năm sau khi Em thi xong ĐH ko phải Em gặp lại anh qua mạng nữa Anh sẽ xuất hiện trước mặt Em và nói chuyện với Em làm những gì Em thích đưa Em đi xem phim mua hoa tặng Em, chứ ko phải là 1 vài bông hồng hay nụ hôn trên yahoo nữa anh sẽ khiến nó thành hiện thực Anh đang cố gắng để làm được diều đó và Anh sẽ không bỏ cuộc đâu. Anh chưa bao giờ nói những câu Anh Yêu Em cho ai cả. Em là người đầu tiên anh nói câu đó. Em còn nhớ lần đầu anh nói câu đó không? .Anh đã phải lấy hết can đảm mới nói được câu đó mà còn ngọng líu ngọng lo ngại quá đi mất .

Anh biết Em sẽ không bao giờ đọc được những dòng tâm sự này của anh. Quả thật anh cũng ko muốn tâm sự với Em để Em hiểu Anh thật hiểu Anh nhưng Anh ko làm được diều đó thông cảm cho Anh nhé . Anh quen với việc giữ kin trong lòng rồi nhưng cứ để trong long` Anh thấy bức bối lắm. Anh cũng chả có ai để tâm sự cả . Bạn bè anh thì có kể chúng nó lại càng cười lên tốt nhất thà để trong lòng còn hơn . Thế là ko còn gì hay hơn khi lên đây tâm sự sẽ có nhiều ngưòi nói chuyện với Anh để anh vơi bớt nỗi lòng. Anh chỉ muốn nói với Em 1 điều cuối cùng Anh Yêu Em hơn bất cứ thứ gì Anh có lên Anh ko đánh mất nó đâu. Một năm nữa Anh sẽ gặp lại Em. Không biết Em có còn nhớ đến Anh ko nữa. Nhưng Anh cứ tin là Em sẽ nhớ đến Anh nhiều khi Anh online tắt đèn thấy Em muốn nói lắm nhưng lại kìm lòng mà lại phải out .

Ngày mai nhà Anh khai trương cửa hàng đông khách lắm đây. Mẹ anh bảo Anh mời bạn bè Anh đến để hộ gia đình. Giá như Em ở đây nhỉ anh đã dẫn Em về nhà rồi mẹ rất ủng hộ anh mà hehehehe …..

Các bạn xem, tôi quyết định ko gặp cô ấy 1 năm và âm thầm giúp cô ấy có đúng không ….. Mong các bạn hãy giúp tôi với

Người gửi: TiMun, mail: [email protected]

Ý kiến đóng góp:

Bạn làm thế là sai lầm đấy! Nếu như vậy thì bạn mất cô ấy là cái chắc chắn.
Thack,
[email protected]

Chắc chẳng bao giờ anh đọc lại bài viết này 1 lần nữa đâu nhĩ!!! Ở bên cạnh anh niềm vui luôn tràn trề và em cảm thấy hạnh phúc thật sự, từ khi có anh rùi, em bắt đầu tin vào những câu chuyện cổ tích, những câu chuyện mà chỉ trong mơ mới có…. Đau đớn nhiều lắm trong vai 1 kẻ phản bội anh àh, nhưng dầu đau đớn em vẫn làm thế vì biết sẽ tốt hơn cho anh và em… 1 năm là quá dài hơn nữa anh phải làm quá nhiều thứ cho em… em ko muốn anh phải vất vả đến thế. Em biết khi em làm như vậy có thể sẽ ko bao giờ nhìn thấy anh nữa, ko bao giờ nghe được giọng nói của anh nữa và có thể anh sẽ căm thù em nhưng chắc là có căm giận thì sẽ mau quên em hơn, ngày thứ 6 đó thật là tệ, những lời em nói cũng hệt như những nhát dao em tự ghim vào mình… Nhưng em ko hề hối hận về điều mình đã làm. Điều em muốn hơn bao giờ hết là có thể được bên anh nhưng mong ước đó em sẽ chôn vào tim.. Người cất bước ra đi có nỗi đau riêng và người ở lại cũng có nỗi khỗ của mình nhưng là nỗi đau gấp bội. Em biết và em hiểu chứ, thà em là ngừơi ở lại còn hơn cất bước ra đi và để anh ở lại.. em xin lỗi.. Đôi lúc yêu nhau chưa hẳn là phải có được nhau, đó là quan điểm của em, điều tốt nhất khi yêu 1 người là phải tìm cho họ 1 hạnh phúc thật sự mà khi ở bên em anh ko hề có được…. Anh àh, hãy sống tốt anh nhé, bên cạnh anh còn rất nhiều người tốt, đừng vì 1 bông hoa mà bỏ quên cả cánh đồng hoa….! người tốt như anh xứng đáng nhận được những điều tốt nhất.
Nguoi vo hinh,
[email protected]

Hi ! Đọc bài tâm sự cũa bạn minh` da~ khoc”” day”” ! Thong thuong` nhung bai` tam su dai` nhu the nay` minh` rat it”” khi doc. vi` no”” qua”” dai`. Khi doc xong cau chuyen cua~ ban minh thay buon`. Chang~ biet”” la` vi` gi? Minh` hieu~ tinh cam~ cua~ ban nhu the”” nao`? Yeu nhau khi 1 nguoi` mien Nam, 1 nguoi` mien Bac”” qua~ that la` kho”” khan voi”” rat nhieu` nguoi`. Muon”” giu~ gin` tinh yeu ay”” lai cang` kho hon. Minh` la` con gai”” . Co”” the ko hieu~ duoc cam giac”” cua~ ban. Minh` cung~ da tung yeu. Minh` cung~ muon”” tinh yeu do duoc ben` lau, muon”” nguoi` do”” mai yeu minh` nhung nhieu` khi rat kho”” . Bay gio` minh` cung~ dang yeu 1 nguoi`. Minh va` nguoi ay””cung o~ xa nhau lam. nen minh co”” the~ hieu~ duoc. cam~ giac”” cua~ ban 1 phan` nao` . Nguoi ta thuong` noi”” xa mat cach”” long` . Chuyen nhu vay da~ tung` xay~ ra voi””rat nhieu `nguoi` . Chuyen do””””thi` minh chua gap phai~ nen cung~ ko hieu~ lam. Minh` rat”””” ham mo tinh yeu cua~ ban. Tuy chi~ la qua yahoo roi` tinh co`noi chuyen roi` yeu nhau . Tinh cam do””la tinh` yeu thi thuc su nhieu` nguoi , nguoi ta nghi~ rang` do”” la` su. ngo. nhan. minh` va` nguoi minh yeu cung~ chi gap nhau 2 lan`, roi sau do”” la` nhung dong` tin nhan qua dien thoai. Tinh yeu cua~ minh` cung~ ko khac”” ban. nhieu` lam””. Nhieu nguoi` cho rang tinh cam cua~ minh va` nguoi ay”” ko phai~ la` tinh yeu dau. Luc”” dau` nguoi ay”” cung~ nghi~ minh` nhu vay. Nhung sau do”” thi minh da thuc su yeu anh ay””. Ban giong”” minh` o~ cho~ suy nghi~ don gian~. tinh yeu nhieu` khi doi”” voi nguoi khac”” , nguoi ta doi` hoi~ rat nhieu` nhu mua qua`. hay la` nhung cu~ chi than mat, gap nhau roi` di choi hay la gi do. Nhung doi voi”” minh` 1 tin nhan”” cua~ nguoi ay””, 1 su quan tam, lo lang”” binh thuong` thoi minh` cung~ thay”” rat vui roi. Neu”” minh` la` ban . minh` se~ cho` 1 nam troi qua. Khi nguoi iu ban thi xong DH xong. biet dau luc”” do””suy ngi~ lai thi sao ? Ban. cu”” hy vong va tu tin len. chuc ban hanh phuc”” .
Thanh Hoa,
[email protected]

Toi cung dang nam trong tinh trang nhu ban nhung ma nguoi do o gan ben toi, ma ban tu hieu di ban co the cho co ay hanh phuc ko va lo cho co ay ko neu ban lam duoc thi minh ung ho ben, nhung noi truoc nha xa long cach mat do””””.
SieuNhanJinka,
[email protected]

Chao ban, doc nhung dong tam su cua ban xong minh thay rat hieu duoc tam trang cua ban. Quyet dinh xa nguoi ban yeu 1 nam de nang tap trung vao viec hoc la rat dung va minh cung thay day dung la thu thach tot de ban biet duoc tinh cam cua nang. Nhu ban tam su rang co ay khong biet ban van am tham quan tam giup do co ay, chac co ay nghi la ban da thay doi va co ay se co nhung suy nghi khac vi vay minh ung ho quyet dinh day.
Chuc cho ban moi dieu may man.
Hanh phuc se den voi nhung nguoi biet tran trong no.
Vit con,
[email protected]

Muon chia se cung cac ban, vi toi cung co nhieu chuyen buon. Toi xin chan thanh cung chia se voi cac ban.chuc cac ban luon vui ve, va thanh dat trong moi linh vuc.
Thai Viet,
[email protected]

Xin chia sẻ cùng bạn nhé, một tình yêu thật là đẹp và lãng mạng, tớ rất mong tình yêu của bạn sẽ được mãi ở bên nhau.
Thân ai!
Hanh,
[email protected]

Cũng là vô tình tôi đọc những tâm sự của anh. Thực sự lúc này tôi cũng đang rơi vào trong tuyệt vọng ghê gớm đến nỗi không tin được vào tình yêu của những người đàn ông nữa. Nên sau khi đọc câu chuyện của anh tôi có cảm giác mình đang như đi vào chuyện cổ tích vậy. Tôi không thể tin nổi trên đời này bây giờ lại có một người đàn ông yêu thực lòng như anh. Tôi thấy ngưỡng mộ tình yêu đó tới mức không tưởng. Tôi nghĩ nếu anh yêu cô ấy như vậy anh nên đấu tranh tìm mọi cách để cô ấy hiểu và nhận ra. Còn nếu như anh âm thầm thì anh sẽ rất khổ mà cô ấy không thể biết được những việc anh dự định làm cho cô ấy. Chúc anh thành công và tìm thấy hạnh phúc đích thực của mình.
Nguyen Thu Trang,
[email protected]

Ban a! Minh thay ban da tim duoc tinh yeu dich thuc roi day. Ban da thay doi ma ngay ca nguoi ngoai cuoc nhu minh cung thay ngac nhien. Nhu vay la rat tot. Theo minh thi ban khong nen am tham nhu the trong suot 1 nam. Ban co nghi khoang thoi gian do qua dai khong? Voi nhung nguoi yeu nhau vi hoan canh ma ho khong the gan nhau duoc thi viec len mang va noi chuyen qua dien thoai la chuyen nen lam. Chac gi quyet dinh do cua ban da lam nguoi ay vui. Ban co giam chac voi toi la nguoi do se thay thoai mai hon la khi ban quan tam den co ay k? Lam nhu vay neu khong hieu thi co ay lai nghi ban tim duoc nguoi moi nen khong con quan tam den co ay nua. Co ay se nghi ban chua he thay doi ma ngua quen duong cu day.Minh nghi viec ban van giu lien lac voi co ay se khong la co ay mat tap trung ma se co gang hon trong hoc tap.Vi biet co mot nguoi luon o ben co ay de ung ho va tro tre cho co ay. Hay sang suot chon ra giai phap tot nhat nhe. Toi khuyen ban hay biet quan tam toi co ay nhat la nhung thoi diem nhu the nay. Chuc ban luon co mot tinh yeu dep va hay luon nho rang: “Tinh yeu khi xa cach no giong nhu mot ngon lua, bap bung nhung khong de tat se thoi len mot ngon lua lon”. Chuc ban hanh phuc.
Dinh Thu Ha,
[email protected]

TiMun thân mến! Chuyện gì đến rồi sẽ phải đến, tình yêu đó nếu là của bạn thì chắc chắn nó sẽ thuộc về bạn, còn nó đã không thuộc về bạn rồi thì có làm cách nào đi chăng nữa thì cũng trở nên vô nghĩa. Tôi cảm nhận được một bức tường vô hình nào đó giữa bạn và cô ấy. Có thể cô ấy cũng có nỗi khổ riêng, có thể tình yêu của cô ấy chưa đủ lớn để vượt qua những khó khăn về khoảng cách không gian để đến với bạn. Điều đó cũng dễ thông cảm vì bạn và cô ấy quá ít thời gian để ở gần nhau, chia sẽ với nhau những điều trong cuộc sống. TiMun biết không? là con gái vốn rất nhạy cảm, những lúc nói chuyện qua mạng không bằng một ánh mắt nhìn nhau đâu. Không cần nói gì nhưng qua ánh mắt cũng có thể chia sẽ với nhau nhiều thứ. Tôi cảm nhận được một tình yêu chân thành từ bạn, một tình cảm trong sáng từ cô ấy nhưng bức tường khoảng cách kia sẽ ngày càng cao hơn theo thời gian đấy bạn ạh. Người ta gặp mặt nhau hằng ngày mà tình cảm còn chưa đủ lớn, bạn chỉ gặp cô ấy trên mạng liệu tình cảm đó có được vun đắp, bây giờ bạn quyết định không gặp nữa thì tôi tin chắc rằng cái cây tình yêu mà bạn và cô ấy vun trồng sẽ nhau chóng úa tàn mà thôi. Tôi không có một lời khuyên nào cho bạn tôi chỉ có những lời phân tích như thế để bạn tự quyết định cho mình một hướng đi đúng đắn. Chúc bạn luôn vui vẻ và có được một tình yêu đích thực.
Vy,
[email protected]

Neu ban quyet dinh sau 1 nam moi lien lac voi co ay thi ban qua la sai lam, la con gai toi rat hieu, neu chi gap nhau tren mang, noi chuyen qua dien thoai thi van chua du de cho nguoi ta thay moi quan he do la nghiem tuc. Tot nhat ban nen chia se nhung tam su cua minh cho co ay biet vi nhu the hai ban se hieu nhau hon, neu ban cu de trong long se thay rat met moi va ca co ay cung vay. Hay doi mat voi no nha, dung de thoi gian qua dai thu thach no. Minh thay cau “xa mat cach long” ko sai dau ban ah! Chuc ban may man voi lua chon cua minh!
H,
bong_hong_th[email protected]

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x