Anh đưa em ra khỏi vũng bùn, giờ anh lại bỏ mặc em…

Anh yêu ơi!

Cho em gọi anh thân mật như thế lần này nữa thôi, để em cảm nhận sự ấm áp của tình yêu, cùng nỗi đau tan nát đến xé lòng….

Đến tận bây giờ em vẫn không tin anh đã xa em. Không trách anh được đúng không ạ? Chúng mình quen nhau ở chốn mua vui, anh đồng cảm với số phận éo le của em, hứa giúp em..và đã anh yêu em. Em thèm một sự quan tâm, chăm sóc, thèm người cảm thông, chia sẻ. Và anh đã đến lúc em đang cần có anh…

Em đã yêu anh. Em – một cô gái sinh ra lớn lên ở vùng quê nghèo vì cuộc sống gia đình bon chen nên phải lên thành phố, khi trái tim vẫn rạo rực khát vọng sống, khát vọng yêu đương…Em yêu đuối trước anh, em đã ước có được tình yêu của anh…Và điều đó đã trở thành sự thật: Anh đã yêu em…

Đến một ngày anh thú nhận với em rằng: Anh đã có người yêu rồi và chị ấy rất cần được anh che chở, anh đã hứa chăm sóc chị ấy. Nhưng từ khi quen em, anh đã yêu em mất rồi. Giờ anh khổ tâm và khó xử quá. Anh không thể đến với em được, anh không muốn làm em khổ. Nhưng anh không bao giờ quên em vì anh yêu em…

Những câu nói đó làm trái tim em buốt nhói. Nhưng mỗi lần bên anh, em cảm nhận được sự quan tâm của anh, tình yêu của anh dành cho em. Em rất cần có anh, anh có biết không? Ôm em, anh đã khóc, những giọt nước mắt như thấm vào vết thương nơi trái tim em dang rỏ máu. Em đau lắm anh à! Em lặng lẽ lau khô những giọt nước mắt và hứa với lòng mình sẽ rời xa anh. Nhưng tình yêu của em ơi, em làm sao có thể dễ dàng từ bỏ được anh đây?

Em yêu anh nhiều quá! Em đã tham lam muốn anh là của riêng em, chỉ là của em thôi. Nhưng em đã không làm được vì anh.  Vì em yêu anh…Em chấp nhận làm người thứ 3, cho dù anh và chị ấy chưa cưới nhưng anh vẫn quyết tâm không rời xa chị ấy. Anh nói yêu em thì em phải hiểu trái tim anh sao đây?

Em thèm khát được hạnh phúc vì từ khi sinh ra em chưa bao giờ được sung sướng. Em yêu anh nhiều lắm. Thời gian xa anh, đêm nào em cũng khóc. Đã một tháng nay, em không ngủ được, em thao thức nhớ anh. Em gọi điện, anh không nghe máy, nhắn tin anh không trả lời. Em nhớ anh đến phát điên lên mất. Em chỉ muốn nghe thấy anh nói chứ em đâu cần gì hơn nữa, hả anh!?

 Đừng đối xử với em như thế mà anh ơi! Em vừa thoát ra khỏi bóng đen của tử thần, một lần chết đi em tưởng sẽ quên được anh, nào ngờ em lại nhớ anh nhiều hơn. Em chấp nhận là người đến sau, chỉ cần em được nhìn thấy anh, được yêu anh. Anh ơi, em sẽ không làm ảnh hưởng tới hạnh phúc của anh, tại sao không cho em được yêu anh? Giờ đây, em không biết mình phải sống như thế nào. Em yêu anh nhiều quá để giờ đây trái tim em buốt nhói. Em muốn nó quên anh đi nhưng nó không chịu quên….Anh bảo, em phải làm sao?

Email: conanghaykhoc_taianh

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments