Anh chàng tử tế muốn gì ở phụ nữ?

Khi tôi nói rằng cô ấy gây cho tôi áp lực, cô ấy có thể sẵn sàng tiếp nhận một cách thoải mái chứ không trách móc tôi vạch lá tìm sâu hoặc không yêu cô ấy. Tôi hy vọng chúng tôi có thể cùng tìm ra giải pháp và từ đó sẽ cảm thấy gần gũi với nhau hơn.

Cô ấy biết tình yêu và sự hòa thuận cần được bắt đầu từ hai phía. Khi tôi bực tức hay có điều gì không phải, cô ấy có thể hiểu rằng sự kích động đó là do… tôi yêu cô ấy. Tôi không muốn bị coi là người không biết yêu.
 

Cô ấy thật lòng yêu bản thân tôi, chứ không phải muốn thay đổi hay hoàn toàn con người tôi.
 
Tôi thích một người phụ nữ không vì tôi hay mối quan hệ của chúng tôi mà phải hy sinh tất cả những thứ khác xung quanh mình. Bởi nếu như thế sẽ khiến tôi cảm thấy áp lực. Nói một cách khác, tôi muốn người con gái tôi yêu có thể hiểu và đánh giá đúng mọi việc.

Một người phụ nữ lắng nghe và hiểu những ý kiến của tôi, không vì cho rằng ý kiến đó không đúng mà bắt tôi phải thay đổi.

Khi gặp phải một vấn đề, chúng tôi có thể cùng nhau giải quyết. Khi chúng tôi có những bất đồng, cô ấy có thể nhìn ra cách để kéo chúng tôi lại gần nhau, chứ không cho đó là phiền toái.

Cô ấy không có những yêu cầu thái quá. Tôi cũng không hy vọng cô ấy phải thay đổi bản thân để thích ứng với tôi, mà tôi sẽ làm điểu đó, nhưng cô ấy không nên chỉ nêu lên những bất mãn trong quan hệ giữa hai người, mà nên có cả những biện pháp để cải thiện tình hình đó. Tôi không muốn cứ suốt ngày phải đoán xem cô ấy muốn gì, bây giờ cô ấy có vui hay không? Khi xuất hiện một vấn đề, chỉ nói ra thôi là không đủ, tôi hy vọng cô ấy có thể cùng tôi giải quyết nó.

Một người phụ nữ đánh giá cao khả năng và hiểu được những điểm yếu của tôi.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận