Ẩn ức tình dục của nữ giới (Phần 3)

11. Giúp đỡ chàng khởi động cho bạn

Bạn thường tận hưởng “màn dạo đầu” của anh ấy vòa chờ đến lượt mình “trổ tài”? Hãy thử lời gợi ý này xem sao nhé! Trong khi anh ấy đang mải mê trên những đường cong của bạn thì chính bạn cũng giúp chàng trong việc thức tỉnh chính bản thân bằng những hành động tự vuốt ve. Sở dĩ điều này phát huy tác dụng là vì chính chàng nhiều khi cũng không biết được “điểm nóng” của cơ thể bạn nằm ở đâu.
 
12. Chàng không cần bạn quá sành sỏi

Bạn chăm chỉ đọc và tìm hiểu những kỹ năng làm tình từ đơn giản đến phức tạp để có thể làm anh nhà thỏa mãn? Điều đó rất đáng được khuyến khích. Nhưng không cần phải quá sành sỏi thì chàng mới có thể “sung sướng” qua mỗi lần giao ban đâu. Các chàng đánh giá cao tất cả những gì mà bạn thể hiện. Chỉ cần bạn đừng khiến chàng đau bằng việc dùng răng khi “yêu” miệng hay cấu véo quá nhiệt tình.
 

Các chàng đánh giá cao tất cả những gì mà bạn thể hiện

13. Vài đêm không “muốn” không có nghĩa là lãnh cảm

Một đêm, thậm chí vài đêm bạn không có cảm giác muốn sex thì đó cũng không phải là dấu hiệu khủng khiếp của bệnh lãnh cảm tình dục. Nhu cầu tình dục của người phụ nữ cũng lúc lên, lúc xuống, có khi bạn cảm thấy ham hố thật nhiều nhưng cũng có khi bạn hoàn toàn bị “đơ” dù chồng bạn có cố gắng bao nhiêu đi chăng nữa.

Nguyên nhân của sự mất ham muốn trong vài ba đêm như thế có thể là do những stress trong công việc, trong các mối quan hệ đời sống… Và bạn biết không, bạn hoàn toàn có thể đuổi những stress ấy ra khỏi chiếc giường êm ái của mình để tình yêu không gián đoạn.

14. Đôi khi cần tặc lưỡi: “Kệ, cứ yêu đi”

Có những trường hợp như thế này: Bạn và chàng bỗng muốn “yêu” nhau ngay lập tức, nhưng chỉ khoảng 10 phút nữa là ông bà ngoại có hẹn sang chơi. Hoặc: Chàng bỗng dưng vuốt ve bạn một cách đầy khêu gợi và bạn biết rằng chàng đang rất “muốn”; tuy nhiên, bạn chưa thực sự sẵn sàng…
 
Phải làm gì trong trường hợp này? Lời khuyên cho bạn: Hãy tặc lưỡi “Thôi, cứ yêu đi!”.
Những pha yêu nhanh, yêu vội luôn mang lại nhiều hứng khởi cho cả hai. Vì thế, bạn cứ “yêu” đi, không cần phải nghĩ ngợi khi mà cả “cô bé” lẫn “cậu bé” đều đang rục rịch.
 

Bạn cứ “yêu” đi, không cần phải nghĩ ngợi khi mà cả “cô bé” lẫn “cậu bé” đều đang rục rịch.
 
15. Bài tập Kegel là người bạn không thể thiếu để sex “trót lọt”

Có thể nói, không có bài tập nào vừa đơn giản vừa có tác dụng mạnh mẽ như Kegel. Hãy để Kegel trở thành một phần tất yếu trong sinh hoạt hàng ngày của bạn để “cô bé” có thể giữ “cậu bé” chặt hơn trong mỗi lần “yêu”.

26. Đau khi “yêu” là bất thường nhưng ‘cô bé’ không cân xứng là bình thường

Nếu bạn bị đau khi “yêu”, điều đó chứng tỏ: hoặc “màn dạo đầu” của bạn chưa kỹ càng khiến cho “cô bé” của bạn chưa đủ độ ẩm để “bôi trơn” cho “đối tác”; hoặc bạn đang mắc phải một chứng bệnh lây lan qua đường tình dục nào đó; hoặc đường tiết niệu của bạn đang có vấn đề. Dù là gì đi nữa, bạn nên đến gặp bác sĩ sớm để cơn đau chấm dứt và màn ái ân của cả hai không trở thành ác mộng nhé!

Bạn còn lo lắng liệu “cô bé” của mình có thật sự bình thường không khi môi to, môi nhỏ, màu sắc thay đổi? Điều này thì bạn yên tâm nhé, chỉ cần “cô” không có dấu hiệu của lở loét, sưng phồng thì mọi việc hầu như là bình thường. Cũng như ngực bạn có thể bên to, bên nhỏ, cô bé có môi lớn môi bé là tự nhiên thôi!
 
 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận