Ẩn ức tình dục của nữ giới (Phần 2)

6. “Nhà người ta” không “yêu” nhiều hơn “nhà bạn” đâu

Bạn lo lắng rằng mật độ làm tình của mình là quá ít ỏi nếu so sánh với những đôi vợ chồng khác? Hay bạn sợ rằng đời sống tình dục của nhà người ta hoành tráng hơn, mãnh liệt hơn nhà mình? Thực ra, không chừng chính cặp đôi kia đang nghĩ về hai bạn y chang như thế.

Đừng quá quan tâm đến người khác, hãy tập trung vào chính mình mà thôi. Bí mật của sex là ở đó.

7. Đòi hỏi khi “yêu” chẳng có gì đáng xấu hổ

Nhiều người đã thổ lộ rằng họ thực sự muốn màn dạo đầu kéo dài thêm chút nữa để cơ thể được đánh thức hoàn toàn, hay họ muốn được “cưỡi” lên người chồng mình thường xuyên hơn… nhưng sự xấu hổ và ngại ngùng khiến họ không dám nói ra cho chàng biết.


Đừng quá quan tâm đến người khác, hãy tập trung vào chính mình mà thôi.

Nếu bạn cũng đang như thế thì hãy suy nghĩ lại nhé. Việc nói ra những điều mình muốn trong cuộc “yêu” chỉ giúp cho hai bạn thêm hiểu nhau và cũng giúp chàng đỡ phải loay hoay tìm cách làm bạn thỏa mãn.

8. Không phải ai cũng có thể lao vào là… “yêu”

Bạn từng nghe đến việc có những cặp đôi lao vào nhau để ‘yêu’ mà không cần đến màn khởi động? Điều đó là có thật. Nhưng không phải ai cũng có thể làm được như thế.


Càng nhiều lần bạn được thỏa mãn với đời sống gối chăn thì bạn càng… nghiện cảm giác hưng phấn đó
 
Hầu hết phụ nữ cần thời gian nhất định để tự làm nóng mình và đốt cháy ngọn lửa khát khao. Nếu chàng đã sẵn sàng còn bạn thì chưa, hãy nói với chàng để chàng đợi bạn thêm chút nữa. Phụ nữ khó mà yên tâm ‘yêu’ khi mà bát đũa chưa được rửa sạch, quần áo chưa được giặt giũ hay khi bé con đang khóc tèm nhem. Bạn có thể yêu cầu chàng giúp đỡ mình việc nhà nếu muốn đời sống ái ân không bị ảnh hưởng.
 
9. Càng sex nhiều thì càng muốn nữa

Điều này rất chính xác. Càng nhiều lần bạn được thỏa mãn với đời sống gối chăn thì bạn càng… nghiện cảm giác hưng phấn đó. Tương tự, nếu bạn “nhịn yêu” trong thời gian dài, ham muốn của bạn cũng sẽ sụt giảm đi.


Đừng để trí óc tham gia quá nhiều vào những cuộc “yêu đương”.
 
10. Càng lo lắng về cực khoái thì càng không đạt được nó
 
Bạn cảm thấy buồn, rồi tức tối, rồi bất lực vì không thể cảm nhận được cơn cực khoái đầy ma lực trong mỗi lần ái ân? Bạn hết đổ lỗi cho bản thân mình thiếu nhạy cảm rồi lại đến đổ lỗi cho chồng không có kỹ thuật? Những suy nghĩ ấy của bạn chính là cách để bạn… xua đuổi cực khoái đi xa hơn chiếc giường của mình.
 
Đừng để trí óc tham gia quá nhiều vào những cuộc “yêu đương”. Thay vào đó, bạn hãy tập trung vào cảm giác mà mình và người ấy có được theo mỗi cử động yêu. Có như thế, bạn mới có thể đạt cực khoái được.
 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận