“Ân huệ” đàn ông không thể cưỡng nổi

Món quà đặc biệt

Chắc chắn là bạn biết cách “khóa môi” với chàng trai của mình. Đó là một trong những “nghi thức” khi mà hai bạn ân ái bên nhau. Nhưng nếu bạn vẫn chưa tận dụng hết những tiềm năng vốn có của đôi môi thì bạn đã bỏ qua công cụ có tiềm năng gợi tình nhất rồi đấy. Nụ hôn sẽ làm “nóng” một số điểm nhạy cảm mà bản thân chàng chưa chắc đã nhận ra đâu. 

Cái miệng nhỏ nhắn, xinh xắn của bạn có thể tạo ra một cảm giác lạ thường. Thực hiện động tác cắn nhẹ bằng môi hay ngọ nguậy chiếc lưỡi nhỏ xinh ở đúng điểm “nóng” trên cơ thể. Chắc hẳn lúc đó chàng sẽ ngây ngất với dòng suy nghĩ: “Làm thế quái nào mà nàng lại tài thế nhỉ?”


Đôi môi là công cụ có tiềm năng gợi tình nhất

Kích thích đôi tai

Đôi tai được tạo hóa ban tặng cho đặc ân là phát hiện ra những xúc cảm tinh tế nhất. Vì thế, nếu như bạn muốn đưa chàng trai của mình lên tận “mây xanh” thì hãy nhớ lấy quy tắc là càng nhẹ nhàng lại càng gây ấn tượng. Hãy ghé sát đôi môi vào gần tai chàng và thở nhè nhẹ. Hành động này sẽ khiêu khích chàng lắm đấy! Nhẹ nhàng ngậm lấy dái tai của chàng và kéo nhẹ. Bạn sẽ làm cho dây thần kinh ở sâu trong lỗ tai của chàng cũng được kích thích một cách gián tiếp đấy. Làm thức tỉnh những khu vực nhạy cảm sẽ khuấy động được cả cơ thể của chàng theo “tiếng nhạc con tim” đấy!

Hôn đôi tay

Nếu như bạn nghĩ hôn tay là ít gợi tình nhất trong số những bộ phận khác trên cơ thể chàng thì nhầm rồi nhé! Có thể là bạn chưa khám phá ra tuyệt chiêu này: Đặt đầu lưỡi lên các kẽ ngón tay, rồi nhẹ nhàng lướt nhẹ lên phía trên. Bạn sẽ làm cho chàng phải nhảy dựng lên đấy vì chỗ này cũng giống như đôi tai của chàng vậy, rất nhạy cảm nhưng lại ít được chú ý. Sau đó, hãy nhẹ nhàng liếm các đầu ngón tay chàng. Chàng sẽ biết bạn khéo léo thế nào với “cậu nhỏ” của chàng thông qua màn biểu diễn với các ngón tay này đấy!


Hãy ghé sát đôi môi vào gần tai chàng và thở nhè nhẹ

Đừng bỏ qua viền môi trên

Bạn chắc chắn là mình đã khám phá hết đôi môi của chàng ư? Sự thật là viền môi trên luôn là bộ phận bị bỏ quên. Vì thế, lần sau nhớ là liếm nhẹ lên viền môi trên của chàng một hai lần. Chàng sẽ phải bật ra tiếng cười khúc khích vì thích thú đấy. Có người đã từng tâm sự: “Mọi người thường chỉ chú ý đến lưỡi khi thực hiện màn “khóa môi”. Nhưng lần đầu tiên tôi thử lướt lưỡi lên viền môi của anh thì anh cảm thấy rất thích thú. Kể từ đó, tôi phát hiện ra việc mình cần làm để kích thích anh mỗi khi chúng tôi ở bên nhau”.

Nụ hôn ba điểm

Một nụ hôn đắm say chưa phải là cách duy nhất để làm cho chàng đắm say đâu. Ẩn ý của nụ hôn tiềm năng hơn là bạn nghĩ, đặc biệt là khi bạn thử ở những khu vực nhạy cảm như mặt chẳng hạn. Nhẹ nhàng lướt đôi môi lên trán chàng, rồi xuống thái dương, cuối cùng mới “hạ cánh” ở đôi môi. Sự “va chạm” khô ráo này mang lại cảm giác rất khác so với nụ hôn “ướt át” thông thường. Đó là bởi vì trên mặt có nhiều sợi lông tơ rất ngắn, hầu như là không nhìn thấy được. Và chỉ cần một sự va chạm nhẹ sẽ kích thích được những sợi lông nhỏ mảnh ấy đấy!


Nhẹ nhàng ngậm lấy dái tai của chàng và kéo nhẹ. Hành động này sẽ khiêu khích
chàng lắm đấy!

Sự ngọt ngào của nụ hôn này sẽ làm cho hai bạn dễ giao hòa với nhau hơn. Nó nhẹ nhàng nhưng cực kì gợi tình và luôn làm cho chàng dễ chịu. Nụ hôn này mang lại một thông điệp tình yêu cho hai bạn.

Cú cắn tinh nghịch vào cổ

Rất ít nụ hôn mang lại cho chàng cảm giác giống như câu nói “Em ‘muốn’ anh” giống như nụ hôn vào cổ. Để thực hiện điều này thì bạn hãy nhẹ nhàng kéo cổ chàng ra sau, nghiêng sang một bên để lộ dây chằng ra nhé! Bắt đầu bằng tai chàng rồi cứ thay đổi liên tục, khi thì cắn nhẹ khi thì liếm láp, chàng sẽ không biết điều gì đang chờ đợi chàng cả. Sau đó, bạn hãy đóng giả làm một “nữ ma cà rồng” nhẹ nhàng làm động tác hít ngửi cổ chàng rồi hành động theo công thức HÔN – HÔN – CẮN hay HÔN – CẮN – HÔN. Chàng sẽ thấy sự kết hợp giữa nhẹ nhàng và hoang dại này là vô cùng quyến rũ đấy!

Theo Eva

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận