9 tư thế có lợi cho sức khỏe khi ái ân

“Cửu pháp” với mục đích làm cho sinh hoạt nơi phòng the trở thành một hình thức sinh hoạt mang tính nghệ thuật, lại được kết hợp với y học trị liệu- có thể áp dụng để phòng bệnh và chữa bệnh.

Theo “Tố Nữ kinh”, áp dụng tư thế thích hợp, kết hợp với khí công, đạo dẫn, không những có thể tăng thêm khoái cảm, mà còn có thể giúp nam giới tăng thêm khí lực, nữ giới điều hòa khí huyết, da dẻ hồng hào, tăng tuổi thọ…
0242 287x300 9 tư thế có lợi cho sức khỏe khi ái ân
1. Long phiên pháp (rồng giao phối): Thích hợp với nữ giới thể lực tương đối yếu; nam giới cũng có điều kiện để phóng thích, giải tỏa xung đột. Đó là tư thế nằm ngửa ở dưới, nam phủ phục ở trên. Có tác dụng phòng ngừa bách bệnh (khả phòng bách bệnh).
2. Hổ bộ pháp (hổ bước): Thích hợp với nam giới thể lực sung mãn; dương khí có thể phóng thích ở mức độ tối đa. Nữ nằm sấp, gập đầu gối, nam quỳ, thâm nạp từ phía sau. Có tác dụng phòng bách bệnh, tăng thêm khi lực ở nam giới.
3. Viên bác pháp (Vượn chồm): Thích hợp với trường hợp thể lực hai bên nam nữ đều sung mãn. Nữ nằm ngửa ở dưới, chân duỗi thẳng; nam nâng bàn tọa nữ lên cao, nạp nhập. Có tác dụng chữa lành rất nhiều chứng bệnh (bạc bệnh tự dũ).
4. Thiền thụ pháp (Ve bám vào cây): Thích hợp với nữ khỏe nam yếu. Nữ nằm sấp, thẳng người, mông nhô cao, nam phục ở trên, thâm nạm từ phía sau. Có tác dụng chữa khỏi các chứng bệnh nội thương (nội thương chi bệnh tiêu trừ).
5. Quy tất pháp (Rùa gập gối): Thích hợp với nữ giới khí huyết thịnh vượng. Nữ nằm ngửa, gối gập lên tận ngực, nam quỳ ở giữa, nạp nhập. Áp dụng lâu ngày tinh lực tăng gấp bội.
6. Phượng tường pháp (Phượng hoàng bay lượn): Thích hợp với nữ giới khí huyết thịnh vượng. Nữ nằm ngửa ở dưới, giơ chân lên, nam quỳ ở giữa, nạp nhập. Có thể phòng ngừa nhiều chứng bệnh (khả phòng bách bệnh chi sinh).
7. Thỏ doãn pháp (thỏ liếm lông): Thích hợp với nam giới khí thịnh. Nam nằm ngửa ở dưới, duỗi thẳng chân, nữ quỳ ở trên. Tác dụng: Tăng khóai cảm ở nữ giới, phòng ngừa nhiều chứng bệnh (khả bách bệnh bất sinh).
8. Ngư tiếp pháp (Cá cọ vây): Thích hợp với nam giới thể chất yếu ớt, hoặc cả nam và nữ đều yếu. Nam nữ đều nằm nghiêng, đối diện, không nạp nhập sâu, chỉ như trẻ sơ sinh ngậm đầu vú. Có thể chữa khỏi các chứng bệnh tích tụ (nổi hạch, u bướu…).
9. Hạc giao pháp (Hạc giao phối): Thích hợp với nam thể lực yếu. Nam ngồi thẳng người, nữ quỳ trên hai gối hoặc chọn tư thế khác tùy theo thể lực. Có thể chữa khỏi 7 chứng bệnh thương tổn (khả sứ bất thương tự dũ).
0243 300x210 9 tư thế có lợi cho sức khỏe khi ái ân
Theo Tố Nữ kinh, “Cửu pháp” có thể chữa trị được nhiều loại bệnh tật, nhưng đến nay chưa có các kết quả nghiên cứu kiểm chứng. Tuy nhiên, những điều Tố Nữ kinh viết, không phải không có lý.
Như sách Y học tình dục do GS. Ngô Giới Bình biên dịch có nói: Những người khỏe mạnh, khi giao hợp, có thể chọn tư thế nam ở trên hoặc nam ở dưới, ảnh hưởng đối với nhịp tim và huyết áp trong các tư thế đó không có sự khác biệt đáng kể.
Tư thế nằm có thể giảm bớt độ trương nở của tâm thất trái. Những người mới phẫu thuật hồi tràng hoặc kết tràng, khi giao hợp, nam giới nên chọn tư thế nạp nhập từ phía sau, hoặc tư thế nam dưới nữ trên.
Hay như nam giới bị hạn chế vận động, do bệnh lý ở hông, có thể chọn tư thế nằm nghiêng. Nam giới bị rối loạn cương dương do nguyên nhân tâm lý, có thể chọn tư thế nam dưới nữ trên…
Như vậy có thể thấy, việc lựa chọn tư thế có quan hệ mật thiết với tình trạng sức khỏe và bệnh tật. “Cửu pháp” với mục đích làm cho sinh hoạt nơi phòng the trở thành một hình thức sinh hoạt mang tính nghệ thuật, lại được kết hợp với y học trị liệu- có thể áp dụng để phòng bệnh và chữa bệnh.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận