Home Nghệ Thuật Yêu 9 điều chị em ước đàn ông biết

9 điều chị em ước đàn ông biết

1.Phụ nữ chẳng thích khi đàn ông “xì hơi” chút nào, đặc biệt nếu đàn ông làm điều trên giường hoặc khi đang ăn. Phụ nữ thấy điều đó thật thô tục và không hài hước gì cả.

2.Đừng chế giễu phụ nữ khi có mặt bạn bè họ, một chút hài hước thì được nhưng khi đàn ông chế giễu phụ nữ liên tục thì họ sẽ khó chịu đấy.


                                              Bạn bè rất quan trọng với phụ nữ

3.Chị em biết rằng chồng mình hấp dẫn, đó là lí do tại sao chị em hẹn hò và kết hôn cùng anh ấy. Tuy nhiên, phụ nữ không lấy làm hài lòng lắm khi chồng mình cứ ra vẻ ta đây vô cùng hấp dẫn bằng cách cởi trần để phô ra cơ bắp cuồn cuộn của mình khi ở nhà.

4.Ngay cả khi đàn ông nói rằng thích phụ nữ ăn mặc giản dị và không trang điểm nhưng chị em mong muốn đàn ông biết rằng trang điểm và ăn mặc chải chuốt khiến họ tự tin hơn trong mắt đàn ông và bởi họ đang cố gắng làm đẹp để cho người đàn ông của mình ngắm mà thôi.

5.Khi phụ nữ đi dép hay xăng đan xỏ ngón, đàn ông cho rằng chúng chẳng hề hấp dẫn gì cả nhưng phụ nữ lại thích loại dép này, nó giúp chị em đi đứng thoải mái và phô ra được đôi bàn chân xinh xắn.

6.Những ngày lễ và những ngày kỉ niệm có vẻ như không quan trọng đối với cánh mày râu nhưng phụ nữ lại rất coi trọng chúng. Ngay cả khi chị em nói rằng họ không muốn được tặng quà vào ngày Valentine nhưng sự thực thì họ vẫn muốn. Không phải phụ nữ cquan tâm đến quà tặng mà bởi chị em mong muốn được đàn ông quan tâm đến.


                                      Phụ nữ thích nhận quà vì thấy mình được quan tâm

7.Bạn bè cũng giống như gia đình thứ hai của phụ nữ, vì thế khi có mặt họ, phụ nữ mong đàn ông tỏ ra vui vẻ và mến khách. Mặc dù, chị em biết rằng đôi khi bạn bè của mình thật ồn ào và khó chịu nhưng đàn ông hãy cố gắng quý mến họ. Phụ nữ cũng sẽ đối xử với bạn bè của đối phương như thế.

8.Không có gì phụ nữ ghét bằng khi bị gọi là mất trí hay kích động thái quá. Khi chị em gặp những rắc rối thì điều họ cần là sự giúp đỡ hơn là làm cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

9.Đừng so sánh chị em với những phụ nữ khác, dù đó là bạn bè, hàng xóm của họ hay thậm chí là một cô người mẫu nóng bỏng. Chị em sẽ tủi thân lắm đấy.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x