Home Nghệ Thuật Yêu 8/3 anh sẽ làm người chồng “ngoan ngoãn”

8/3 anh sẽ làm người chồng “ngoan ngoãn”

Vậy là ngày mà một nửa thế giới cùng mong đợi nhất tháng Ba cũng sắp tới. Mấy hôm nay để ý thấy chưa hết ngày mà em đã bóc đi tờ lịch cũ, đã thế lại còn rất chăm chỉ soi gương nên anh biết thừa rằng em cũng đang rất ngóng chờ ngày ấy tới phải không?! Còn anh thì cũng mong chẳng kém gì em đâu nhé, anh mong ngày ấy nhanh tới để làm em hạnh phúc và khiến tất cả những người phụ nữ ở xung quanh mình được vui lòng.

Đọc đến đây anh đoán chắc thế nào trong đầu em cũng xuất hiện một câu đại loại như: “Giá mà ngày nào anh cũng nghĩ được như thế thì tốt”. Đừng ngạc nhiên rằng vì sao anh lại biết nhé, bởi nếu chồng mà không hiểu vợ thì trên đời này làm gì có ai hiểu được em. Ngày ấy anh đã chết mê chết mệt em cũng là bởi vì em là cô gái sống yêu đời, lạc quan và có những suy nghĩ cực kỳ đơn giản. Cuộc sống này phức tạp quá, bởi vậy nên đôi khi suy nghĩ mọi chuyện theo cách giản đơn giống em lại khiến cho anh cảm thấy có niềm tin hơn vào thế giới xung quanh mình.

8/3 anh sẽ làm người chồng "ngoan ngoãn"

Ừ thì ngày bình thường anh cũng nghĩ ra là mình nên đỡ đần em việc nọ việc kia, nên cưng chiều em thật nhiều để em cảm thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất, ấy vậy nhưng cái bản tính lười biếng cộng với may mắn vì có được một người vợ vừa hiền vừa đảm đã khiến anh nghĩ được mà chẳng làm được nhiều. Cho tới tận những ngày này, khi mà cả thế giới cùng tôn vinh những người phụ nữ thì ý thức làm một người chồng tốt trong anh mới trỗi dậy mạnh mẽ hơn bất cứ lúc nào.

Ngày mùng Tám tháng Ba, em có thể kêu ca cả ngày mà anh vẫn sẽ mỉm cười rồi nhìn em bằng ánh nhìn âu yếm nhất. Em có thể vừa ngồi ngắm hoa vừa hát trong lúc anh đeo tạp dề đứng bếp tay nấu tay xào. Em sẽ được chiếm trọn chiếc ti vi để xem nốt bộ phim Hàn Quốc nào đó đang xem dở bởi vì dù rất muốn chuyển sang kênh thể thao nhưng thú thực là anh… không dám tranh lấy chiếc điều khiển. Nhất định anh sẽ làm một người chồng thật “ngoan ngoãn” , sẽ nghe lời em, sẽ làm theo ý em và thậm chí là cùng em đi mua sắm cả ngày chỉ với nhiệm vụ là lẽo đẽo theo sau xách đồ.

Anh biết, chẳng phải tự dưng mà thế giới lại dành riêng hẳn một ngày để tôn vinh những người phụ nữ, bởi vì quả thực phụ nữ đúng là một món quà vô cùng đặc biệt mang tình yêu và đức hy sinh mà thượng đế đã ban tặng cho loài người. Ngày mùng Tám tháng Ba anh sẽ dành trọn cho mẹ, cho em – hai người phụ nữ có ý nghĩa nhất trong cuộc đời mình. Đối với anh, hạnh phúc chỉ đơn giản là được sống dưới mái nhà này, bởi ở đó có mẹ, có em và có cả tương lai ngọt ngào ấm áp của riêng hai đứa mình nữa.

Dù chẳng nói ra nhưng anh vẫn đang rất cố gắng gây dựng sự nghiệp thật vững vàng để có thể làm một chỗ dựa vững chắc theo đúng nghĩa của nó cho cả em và mẹ. Anh biết, quãng đường phía trước của hai đứa mình còn không ít khó khăn, nhưng hãy luôn ở bên cạnh và dành cho anh một nụ cười thật dịu dàng nhé, bởi nụ cười ấy của em chính là nguồn sức mạnh để giúp anh thêm vững tay chèo tay lái vượt qua tất cả những cơn giông tố của cuộc đời.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x