7 Lỗi thường gặp trong hẹn hò

1. Vội vàng làm “chuyện ấy”

Không ai định thời gian cụ thể để thân mật với người tình mới. Tuy nhiên, nếu bạn “thân mật” trước khi chàng có cơ hội hiểu hết về bạn, có thể chàng sẽ nghĩ bạn là người quá dễ dãi. Vì thế, hãy chắc chắn chàng đã hiểu rõ những phẩm chất của bạn khiến chàng thấy yêu bạn là quyết định đúng đắn trước khi cho chàng cơ hội “khám phá” bạn. Đừng lo lắng bạn mất thời gian quá lâu và khiến chàng phải chờ đợi.


Ảnh minh họa

2. Phát triển quan hệ quá nhanh

Tương tự như  vậy, sẽ không khôn ngoan chút nào khi vội vàng kể  cho
chàng nghe tất cả những câu chuyện buồn thời thơ ấu của mình. Mặc dù
thúc đẩy quan hệ nhanh chóng là việc diễn ra tự nhiên nhưng bạn cần
phải chia sẻ dần dần những câu chuyện, nên để ý thái độ của chàng. Liệu
trong một thời gian ngắn quen nhau, chàng đã đủ hiểu hết bạn để sẻ chia
tất cả hay chưa, vì thế đừng khiến chàng nghĩ bạn là một diễn viên kịch
khá thành công.

3. Gọi điện, nhắn tin, email quá nhiều

Dù sao bạn cũng là  con gái, nên biết kìm giữ tình cảm, cho dù bạn thực sự “cảm” chàng ngay từ lần đầu tiên và không nguôi nhớ chàng. Nhưng đừng luôn nhắn tin, gọi điện cho chàng quá nhiều. Đàn ông thường thích là người chủ động theo đuổi hơn là người bị theo đuổi. Vì vậy, liên tục gọi điện nhắn tin sẽ làm chàng mất cảm giác thích thú. Hãy cho chàng biết cảm giác nhớ nhung bạn như thế nào.

4. Theo dõi chàng

Đừng khiến chàng bị áp lực khi không thể làm bất cứ việc gì vì luôn bị rình rập. Việc theo dõi chàng cũng chứng tỏ bạn không tin tưởng chàng mà khi yêu nhau thì tin tưởng nhau là yếu tố hết sức quan trọng.

5. Giả vờ có cảm giác tột tỉnh khi “yêu”

Liệu giả vờ  cảm giác “yêu” nồng nhiệt say đắm có phải là tốt? Câu trả lời là “không”. Bạn sẽ gặp phải rắc rối khi khiến chàng nghĩ bạn thực sự hài lòng trong khi sự thực không phải vậy. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn lấy chàng làm chồng? Liệu bạn có thực sự muốn chịu đựng việc “không cảm giác” ấy cho đến khi già?

6. Hi vọng chàng có thể thay đổi

Mọi người thường không thể thay đổi nhiều khi họ ngày càng già đi, đặc biệt với phái mạnh. Vì thế, nếu có vài  điều bạn không thể chịu đựng được chàng, cách tốt nhất là tìm một người đàn ông khác.

7. Không quan tâm đến bản thân mình

Nếu bạn quá quan tâm đến việc “chăm sóc” cho cuộc tình chớm nở của mình, hi sinh thời gian cũng như sức lực và quên đi những nhu cầu của bản thân thì  đó là một lỗi lầm lớn. Cho dù quan hệ của bạn có tốt đẹp hơn hay không, trước tiên, hãy luôn yêu thương và chăm sóc cho bản thân.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận