7 cách để luôn sống hạnh phúc

Dưới đây là 7 mẹo nhỏ giúp các cặp tình nhân luôn hạnh phúc bên nhau.

1. Sex

Theo nghiên cứu khoa học, việc “yêu” nhiều sẽ giúp con người trẻ ra và cảm giác hạnh phúc. Vì vậy nếu bạn quá bận rộn với công việc thì hãy bớt chút thời gian dành cho nhau để tận hưởng cảm giác hạnh phúc ngọt ngào ấy.


Việc “yêu” nhiều sẽ giúp con người trẻ ra và cảm giác hạnh phúc.

2. Trao nhau những nụ hôn ngọt ngào

Hãy làm điều này thường xuyên và vào bất cứ khi nào bạn cảm thấy muốn trao yêu thương cho người tình. Khi chia tay tạm biệt chàng vào buổi sáng, hãy trao cho chàng một nụ hôn để giúp chàng có động lực làm việc tốt hơn. Hoặc nếu chàng và bạn vừa mới xảy ra cuộc cãi nhau nhỏ, hãy làm lành bằng cách trao nhau nụ hôn. Không có cách nào để làm lành bằng những cử chỉ âu yếm yêu thương. Một người đàn ông đã chia sẻ với chúng tôi rằng anh ấy rất thích hôn vợ mỗi lần cô ấy vừa hắt hơi xong.

3. Tặng hoa cho người yêu thương

Những chàng trai mà  hay quên mua hoa tặng người yêu trong những dịp lễ  quan trọng như sinh nhật nàng, lễ kỉ niệm ngày cưới hay ngày lễ tình nhân thì hãy luôn nhớ  rằng, các nàng sẽ rất hạnh phúc nếu nhận được những bó hoa chất chứa đầy tình cảm yêu thương của bạn, cùng với chiếc thiệp ghi những lời lẽ như “em là điều kì diệu nhất của đời anh” hay “cảm ơn em vì đã ở bên anh” thì chắc chắn các nàng sẽ ngất ngây trong hạnh phúc. Còn với những cô gái, các chàng cũng rất muốn được nhận những bó hoa yêu thương từ bạn. Có thể chàng sẽ giả vờ ngại ngùng khi nhận được nó nhưng thực ra chàng đang rất hạnh phúc và cảm thấy ấm lòng.

4. Hãy khiến cơ thể gợi cảm hơn

Nếu muốn những lúc  “Yêu” được mặn mà hơn, các nàng hãy chú ý khiến cơ thể gợi cảm hơn bằng cách làm sạch phần lông ở chân hay ở nách, bôi những mỹ phẩm khiến làn da được mềm mại hơn. Hãy luôn chú ý chăm sóc bản thân để giúp chàng cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi bên cạnh bạn

5. Nằm bên nhau


Hãy nhớ luôn nằm cạnh nhau

Nếu hai bạn sống chung cùng một mái nhà, hãy nhớ luôn nằm cạnh nhau. Các nàng thường hay đuổi chàng ra ghế sô pha ngủ mỗi khi hai người có xích mích, nhưng điều đó chỉ làm cho cả hai cảm thấy khó chịu. Thay vào đó, nếu hai bạn cãi nhau, có thể nằm ngoảnh lưng vào nhau nhưng hãy nằm cùng một giường. Chắc chắn trận cãi vã sẽ qua đi nhanh thôi

6. Yêu những gì thuộc về chàng

Hãy luôn bằng lòng với những gì mà người yêu bạn có. Khi yêu ai đó có nghĩa là bạ chấp nhận tất cả những gì thuộc về người ấy, vì vậy một cách để luôn hạnh phúc là đừng than phiền về một vài khiếm khuyết của người mình yêu như vòng một quá khổ của vợ hay chồng bạn hơi mũm mĩm. Điều quan trọng là họ cũng yêu bạn và luôn quan tâm chăm sóc bạn. Như vậy là đủ rồi.

7. Đừng để những đứa trẻ ra đời trước khi kết hôn

Không nên có con trước hôn nhân để duy trì một cuộc sống hạnh phúc. Điều đó có nghĩa là bạn phải kết hôn trước, sau đó mới có con. Khi đã kết hôn, hai người đều có trách nhiệm với nhau, đứa con chính là cầu nối giúp vợ chồng gần nhau hơn. Những đứa trẻ có thể làm bạn bực mình vì những trò chơi tinh nghịch của chúng nhưng chúng thực sự là những thiên thần bé nhỏ và giúp gia đình nhỏ đầy ắp tiếng cười.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments