6 mẫu đàn ông phụ nữ không nên hẹn hò

Một số đàn ông có sức quyến rũ tự nhiên mà phụ nữ không thể “cưỡng” lại ham muốn có cơ hội được hẹn hò với những người này. Tuy nhiên, cũng có một số đối tượng mà chẳng có cô gái nào muốn đi chơi cùng, thậm chí là lại gần hoặc nói chuyện lâu. Dưới đây là 6 kiểu đàn ông mà phụ nữ không muốn gặp trong đời.

1. Lãnh cảm và thờ ơ

Hãy tưởng tượng bạn cùng với người ấy đi  họp lớp cùng bạn bè bạn. Mọi người hồ hởi hỏi thăm và hướng ánh mắt về người ấy nhưng dường như anh ta thờ ơ và im lặng. Kiểu đàn ông này thường không coi trọng bất kỳ ai cũng như các mối quan hệ của bạn.

2. Cái tôi cá nhân quá lớn

Giả sử bạn đi đến một nhà hàng sang trọng với anh ta, anh ta sẽ thỏa sức lựa chọn các món mà không để ý xem bạn thực sự muốn ăn gì hoặc không hợp với món gì. Nói chuyện với anh ta qua điện thoại, bạn có thể tưởng tượng ra kết cục câu chuyện. Và trong khi bạn đang nghĩ đến bãi biển cho kỳ mùa hè mà anh ta lại thích đi cưỡi lạc đà ở sa mạc, quyết định cuối cùng luôn thuộc về anh ta. Đó là con người ích kỷ do đó bạn sẽ chẳng bao giờ hạnh phúc nếu gắn bó với một người có tính cách này.

1367898376575jpg1367915437 6 mẫu đàn ông phụ nữ không nên hẹn hò

3. Tính trẻ con

Lúc nào anh ta cũng tỏ ra “ngây thơ” vô số tội và nhiệm vụ của bạn là chăm sóc anh ta từ đầu tới chân. Bạn có thể sẽ trở thành một người mẹ thứ 2 trong cuộc đời anh ta và luẩn quẩn hàng ngày với hàng đống áo quần và những công việc không tên.

4. Đào hoa

Anh ta có thể tán tính mọi đối tượng, từ nhân viên lễ tân, phục vụ bàn thậm chí là người bạn thân nhất của bạn. Đây là tuýp người khiến bạn “đau đầu” nhất, cho dù anh ta có đẹp trai, hào hoa đến mấy thì hãy tránh xa loại người này.

5. Quá mít ướt

Anh ấy là người nhút nhát, yếu đuối nhưng giàu tình cảm. Tuy nhiên, anh ta không thể là bờ vai cho bạn dựa dẫm khi có chuyện không hay xảy ra. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và chán nản trong mối quan hệ này.

6. Công thức

Đôi khi những việc anh ta làm cho bạn lặp đi lặp đi nhiều lần trong cùng một thời điểm. Bạn có thể biết anh ta nghĩ gì, dự đoán được hành động anh ta sẽ làm. Trong tình yêu, anh ta là người nhàm chán và khô khan. Với tuýp đàn ông này, tối đa chỉ sau 1 tháng hẹn hò sẽ khiến bạn chán ngấy.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận