6 điều hủy hoại tình cảm vợ chồng

Những hành động khác mà người vợ cần tránh nếu muốn duy trì hạnh phúc, tổng hợp từ Sheknows:

2. Làm thám tử

Bạn nghĩ rằng mình có quyền liên tục xăm soi blog, Fecebook hay điện thoại di động của chồng thì bạn đã nhầm. Cảm giác muốn biết anh xã ở đâu, làm gì từng giây, từng phút sẽ tạo thành thói quen lo lắng ảo, khiến quan hệ vợ chồng hại nhiều hơn lợi.

3. Cãi vã ở nơi công cộng

Những cuộc “chiến tranh” bột phát có thể khiến đối phương rơi vào tình cảnh bẽ mặt, bối rối. Nếu bạn “lên lớp” chồng trước mặt người khác thì tình hình còn tệ hơn. Nó sẽ đẩy quan hệ vợ chồng xuống bờ vực thay vì cứu vớt nó.

4. Buông thả bản thân

Lấy chồng không có nghĩa là bạn được phép tăng cân tự do và chẳng đoái hoài đến diện mạo của mình. Điều này sẽ tự động gửi một thông điệp xấu đến chồng của bạn. Nếu bạn không biết cách chăm sóc bản thân, anh ấy có thể cho rằng bạn cũng chẳng ngó ngàng tới chồng.

5. Cố gắng thay đổi chồng

Nhiều người vợ thích giúp đỡ chồng bằng cách cố thay đổi anh ấy. Chính chuyện này có thể là nguyên nhân của không ít cuộc cãi cọ. Đàn ông cũng giống một em bé cứng đầu, thích nói ngọt và được ngợi khen. Còn nếu coi chồng như cây cảnh, muốn uốn thế nào cũng được thì có khi, người tan vỡ trái tim chính là bạn.

6. Nói dối

Nói dối chồng vì bất cứ lý do nào cũng là tín hiệu báo trước cho một tương lai ảm đạm. Vì thế, bạn đừng cố nói dối.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận