5 sai lầm của đàn ông trong tình yêu

1379125272270jpg1379127209 5 sai lầm của đàn ông trong tình yêu

1. Tự đưa những thông tin tiêu cực về bản thân

Đàn ông đôi lúc nghĩ rằng mình kê khai toàn bộ những lỗi lầm, những thiếu sót, những thói xấu của mình thì phụ nữ sẽ đổ gục vì sự thật thà và cảm ơn số phận đã mang bạn đến cho nàng? Hãy tỉnh táo hơn… bạn không nên kể lể những sự việc tiêu cực về mình. Quan trọng là bạn phát huy những mặt tốt mà mình đang có.

2. Quan trọng hóa những gì cô nàng nghĩ về bạn

Đúng, tất cả chúng ta đều muốn được yêu, được người khác thích, nhưng những ám ảnh về việc nàng có thích bạn hay không là không đáng có và hoàn toàn sai lầm. Thay vì đoán già đoán non, hãy cứ cho rằng cô ấy rất thích bạn. Và hãy chứng tỏ bạn là người xứng đáng được yêu mến như vậy.

3. Tử tế quá mức

Vì sao đàn ông phải luôn đóng vai lịch sự và nhã nhặn để lấy lòng phái nữ? Thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Bạn cần phải làm khác với những người đàn ông còn lại nếu muốn gây sự chú ý. Cứ là con người thật của bạn và không cần phải tỏ ra quá lịch sự, quá ngọt ngào vì đôi khi nó lại phản tác dụng và khiến bạn cũng không thoải mái với chính mình.

4. Nói quá nhiều về bản thân

Có bao giờ bạn để ý dường như mình đang là người làm chủ mọi cuộc đối thoại, hoặc cô ấy đang ngán ngẩm ngáp dài và mất hứng với câu chuyện của bạn không? Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng như vậy, sự im lặng cũng tuyệt vời không kém và bạn nên cho nó cơ hội được phát huy. Hãy là người biết lắng nghe chân thành hơn là người giỏi nói, bạn sẽ thấy ngay kết quả.

5. Người đàn ông không có chính kiến

Nếu bạn hẹn hò với một ai đó chỉ luôn luôn làm mình hài lòng và chiều theo mọi ý muốn của mình, vậy thì một trong hai đang không còn cần thiết nữa. Hãy sẵn sàng nói câu không đồng ý với phụ nữ, thậm chí bạn có thể phê bình nếu nàng suy nghĩ chưa phải (nhưng với cách thân thiện). Hãy bộc lộ sự khác biệt của bạn, đừng giấu nó đi.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận