5 loại đàn ông Trung Quốc phụ nữ sợ khiếp vía khi phải làm vợ

Chuyện những người đàn ông Trung Quốc lấy vợ Việt từ lâu đã không còn xa lạ và cũng đồng nghĩa với đó là biết bao câu chuyện đau lòng khi những gã chồng Trung Quốc hành hạ vợ một cách tàn nhẫn, dã man.

Tàn nhẫn

1377014486569jpg1377047969 5 loại đàn ông Trung Quốc phụ nữ sợ khiếp vía khi phải làm vợ

Rất nhiều các cô gái Việt Nam khi lấy chồng Trung Quốc đã bị biến thành nô lệ thời hiện đại. Hàng chục nghìn cô gái làm dâu Trung Quốc bị hành hạ, ngược đãi ngày đêm.

Không ít cô bị chồng trói dán miệng, khiêng bán cho tú bà; bị chồng dùng kim đâm vào 10 đầu ngón tay rồi nhúng vào nước muối, lấy ná thun bắn vào mi mắt và lấy dao cứa chằng chịt vào lưng… Có những vụ hành hạ dã man, đọa đày các cô gái còn khổ hơn 12 kiểu khổ hình tra tấn dã man thời các bạo chúa ngày xưa đã gây phẫn nộ khắp nơi trên thế giới.

Vô liêm sỉ

1377014486574jpg1377047969 5 loại đàn ông Trung Quốc phụ nữ sợ khiếp vía khi phải làm vợ

Nhiều cô gái lấy chồng Trung Quốc không chỉ bị biến thành nô lệ bình thường mà còn bị biến thành nô lệ tình dục. Lấy phải ông chồng Trung Quốc vô liêm sỉ đồng nghĩa với việc họ phải bắt đầu một cuộc đời tủi nhục. Những tên đàn ông khốn nạn ấy lấy vợ chỉ để làm nô lệ cho hắn. Hàng đêm hắn ngủ chung với vợ cũ và vợ mới và đương nhiên cô vợ mới thường xuyên bị cưỡng bức phải “chơi trò dâm loạn 3 người trên một giường.”

Giàu nhưng vẫn tham tiền 

Không ít gã đàn ông Trung Quốc rất giàu có nhưng vẫn tham tiền. Hắn lấy vợ để hành hạ, hành hạ chán rồi hắn bắt vợ trở thành công cụ kiếm tiền cho hắn. Hắn bắt vợ tiếp khách mua dâm tại nhà để kiếm tiền. Sau đó, thấy tiếp khách ở nhà chưa đủ, hắn chở vợ đi nhiều nơi, buộc vợ bán dâm cho khách làng chơi để tăng thu nhập.

Quả thực, tiền bạc với những gã này không biết bao nhiêu mới thỏa mãn.

Bủn xỉn

1377014486577jpg1377047970 5 loại đàn ông Trung Quốc phụ nữ sợ khiếp vía khi phải làm vợ

Nhiều cô gái cứ nghĩ lấy chồng Trung Quốc là sẽ được sống trong giàu sang, thay đổi cuộc đời cực khổ. Tuy nhiên, khi lấy các cô gái mới vỡ mộng. Hàng ngày, gã chồng Trung Hoa chỉ đưa cho vợ vừa đủ số tiền đi chợ và không cho quản lý tài chính trong nhà.

Ích kỷ

1377014486581jpg1377047970 5 loại đàn ông Trung Quốc phụ nữ sợ khiếp vía khi phải làm vợ

Cũng có những cô gái được chồng khá chiều chuộng nhưng lại không được liên lạc với gia đình nhà đẻ. Sự ích kỷ của những gã chồng ấy khiến vợ luôn cảm thấy cuộc sống không có tình cảm, sự quan tâm, trong khi nỗi nhớ nhà lúc nào cũng đau đáu trong lòng.

Ngay cả khi vợ sinh con đủ cả "nếp, tẻ", vợ có xin chồng cho liên lạc với gia đình cũng không được. Thậm chí, có những người chồng bắt đầu đề phòng và giám sát chặt chẽ vợ hơn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận