Home Nghệ Thuật Yêu 5 điều đàn ông muốn nhưng ngại nói khi ở trên giường

5 điều đàn ông muốn nhưng ngại nói khi ở trên giường

Dưới đây là những điều phái mạnh luôn mong muốn nhưng lại ngại ngùng khi yêu cầu bạn thực hiện:

1. Oral sex

Chắc chắn đây không phải là điều ngạc nhiên cho bất cứ ai. Nhưng điều bất ngờ là không phải chàng trai nào cũng dám thẳng thắn đề nghị người tình của mình đáp ứng mong muốn này. Và hơn thế nữa, họ không chỉ muốn oral sex đơn thuần mà muốn nó trở thành màn dạo đầu hoàn hảo trong mọi cuộc yêu, kèm theo những âm thanh như một phản ứng đầy khiêu khích.

2. Múa thoát y

Người đàn ông nào cũng muốn được tận mắt chứng kiến điệu múa thoát y từ chính bạn tình của mình trong phòng ngủ, chứ không phải từ một số vũ nữ thoát y ngẫu nhiên nào đó.

Nhiều người chia sẻ rằng anh ta không thể không bị mê hoặc khi bạn xuất hiện trước chàng trong cơ thể của một vũ nữ thoát y.

Và điều quan trọng là đàn ông mong muốn người bạn tình của mình dành cho anh ta một điệu nhảy trong tư thế thoát y nhưng chỉ dành riêng cho anh ta mà thôi.

Đàn ông là những người sống trực quan. Thế nên khi nhìn thấy vợ hoặc bạn gái của mình "trình diễn" trước mặt anh ta trong tư thế khêu gợi như một vũ công thì điều đó sẽ là phần thưởng lớn đối với họ.

Phụ nữ luôn nghĩ rằng đàn ông thích dán mắt vào các vũ công trong quán bar mà không hiểu họ thích thú hơn nhiều nếu được chứng kiến người tình của mình làm điều tương tự, nhưng chỉ dành riêng cho mình họ thôi.

5dieudanongmuonnhungngainoikhiotrengiuongjpg1355794932 5 điều đàn ông muốn nhưng ngại nói khi ở trên giường
Ảnh minh họa.

3. Đôi khi đàn ông thích các mệnh lệnh

Sau một ngày dài mệt mỏi tại nơi làm việc, đàn ông luôn phải đưa ra các quyết định và nhận được những việc phải làm, đôi khi về nhà, người đàn ông của bạn chỉ muốn được bảo phải làm gì.

Bạn hãy từ từ trút bỏ y phục của chàng, từ chiếc cà vạt rồi lần lượt là quần, áo, giày, tất rồi dẫn anh ta vào phòng ngủ. Bạn không cần phải trở nên quá mạnh mẽ, chỉ cần nhẹ nhàng dẫn dắt chàng vào cuộc "yêu", nói những điều bạn muốn để chàng đáp ứng.

4. Nghe bạn nói rằng luôn khao khát anh ấy

Nhiều khi người đàn ông luôn mong muốn bạn là người khởi xướng cuộc "yêu", một phần bởi anh ta cảm thấy mệt mỏi khi luôn là người phải có trách nhiệm trong việc này, nhưng có một lý do lớn lao hơn đó là anh ấy muốn cảm nhận được mong muốn của bạn.

Anh ấy thực sự muốn thấy bạn gần gũi anh ấy vừa vì muốn ở bên chàng, vừa vì luôn ham muốn chàng. Điều đó có nghĩa là chàng vẫn luôn là người bạn khao khát và đủ sức hấp dẫn bạn.

5. Nói lên cảm giác thật

"Được" là một trong những từ đàn ông không bao giờ mong muốn lắng nghe từ người tình của mình. Khi bạn trả lời về cảm giác của mình sau cuộc ân ái với chàng là "được", chàng sẽ nghĩ rằng đó là "không tốt" và hoang mang không hiểu rõ thực sự mình đã làm hài lòng bạn hay chưa.

Hãy nói những gì bạn nghĩ, bạn cảm nhận… về chàng, về "chuyện ấy" với chàng ngay cả khi trong và ngoài phòng ngủ. Hãy để chàng biết những điều cần làm cho bạn hoặc những việc anh ta chưa làm tốt để anh ấy xử lý. Có như thế, chàng mới thấy thoải mái khi ở trên giường cùng bạn và thực sự tin tưởng rằng hai người hòa hợp với nhau trong "chuyện ấy".

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x