5 Điều cần tránh sau “chuyện ấy”

1. Lăn ra ngủ

Đây là “căn bệnh” phổ biến của các đấng mày râu. Sex được xem như một “liều thuốc an thần” khiến bạn chìm vào giấc ngủ nhanh chóng hơn. Do đó, sau khi “yêu” cảm giác buồn ngủ là điều khó tránh khỏi.

Tuy nhiên, đừng viện lý do đó mà bạn lăn ra ngủ ngay sau lúc vừa “hành sự”. Bởi điều này sẽ giết chết cảm giác thăng hoa đang vẫn còn tiềm ẩn ở phía sau màn “trình diễn” đẹp mắt kia.

Cùng nhau thủ thỉ những điều ngọt ngào hay chỉ là nhìn nhau trìu mến trong chốc lát cũng đủ để níu giữ cảm xúc thăng hoa ở lại. Điều đó chứng tỏ bạn được “quan tâm” cả khi tiệc yêu đã tàn. Đó là cơ sở cho sự thành công ở những lần “yêu” tiếp theo.

2. Đi tắm

Ngay sau lúc “hành sự” bạn lập tức đi tắm cứ như thể  đi gột bỏ “rác” còn lưu lại trên cơ thể.  Điều đó khiến đối phương cảm thấy chạnh lòng và mất tự tin để tiếp tục “mây mưa” cùng bạn lần sau.

Cùng nhau tắm trong màn dạo đầu là “liều thuốc” mê hồn kỳ diệu khi bắt đầu tiệc yêu, nhưng lại là  “gã thô thiển” khi kết thúc màn “mây mưa”.

3. Đưa trẻ vào ngủ cùng

“Kẻ” thứ ba xuất hiện khiến những dư âm cuộc ân ái đứt gãy đột ngột, chẳng ai muốn được coi là “nhân vật thừa” trong chuyện chăn gối cả.

Do vậy, đừng bao giờ  để sự hiện diện người ngoài cuộc chen lấn vào chốn phòng the của hai người. Hãy chỉ để chuyện the phòng là của riêng vợ chồng bạn mà thôi.

4. Buôn điện thoại

Lại thêm “kẻ  thứ ba” xuất hiện phá tan những xúc cảm  đê mê. Đây cũng là cách làm vô tâm, bất lịch sự nhất sau khi “giã đám”.

Gọi điện ngay sau khi ân ái không những khiến “đối tác”  của bạn không hài lòng mà còn để lại ấn tượng xấu cho những lần “mây mưa” kế tiếp.

5. Lập tức làm việc

Điều này khiến chàng/nàng nghĩ rằng trong đầu bạn chỉ có công việc và công việc mà không hề quan tâm đến những cảm xúc của anh ấy/ cô ấy.

Cách làm này chỉ khiến đôi bên cảm thấy áp lực và mệt mỏi, từ đó dẫn đến chán nản, buồn bực. Muốn tìm “nguồn vui mới” là tâm lý khó tránh khỏi.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận