5 điểm hấp dẫn “chết người” của đàn ông

Mái tóc muối tiêu

Có nhiều người đàn ông đi nhuộm tóc đen vì cho rằng mái tóc muối tiêu sẽ để lộ tuổi tác của mình. Tuy nhiên, họ không ngờ rằng chính mái tóc pha sương đó lại rất lôi cuốn phụ nữ. Các đấng trượng phu nên ghi nhớ rằng mái tóc muối tiêu có thể khiến họ trông quyến rũ hơn, tinh tế và từng trải hơn. Nếu bạn cần bằng chứng, hãy ghé thăm trang web Match.com. Trong một cuộc khảo sát, có tới 72% phụ nữ khẳng định mái tóc muối tiêu rất “nóng bỏng”.

Mồ hôi

Mồ hôi có thể trở thành “vũ khí” hữu dụng của đàn ông. Các nhà nghiên cứu của ĐH California, Berkeley, Mỹ, khẳng định chất hóa học có trong mồ hôi của đàn ông khiến cho mức hormonetính dục của phụ nữ tăng lên. Hình ảnh một chàng trai với những giọt mồ hôi lăn dài trên cơ thể có thể khiến bất kỳ người phụ nữ nào “động lòng”.


Những giọt mồ hôi lăn dài trên cơ thể người đàn ông rất cuốn hút phụ nữ.
Ảnh: Corbis.

Vết sẹo

Nếu bạn có vết sẹo ở bất kỳ đâu trên cơ thể thì chắc chắn sẽ có ít nhất một phụ nữ hỏi bạn về câu chuyện đằng sau nó. Lý giải cho hiện tượng này, các nhà tâm lý cho rằng đó là vì phụ nữ thích những điều bí ẩn, câu chuyện càng nguy hiểm thì phụ nữ càng cho rằng quý ông đầy nam tính và quyến rũ. Tuy nhiên, đừng kể những câu chuyện ngớ ngẩn đã để lại một vết sẹo nhỏ trên cơ thể bạn, vì cô ấy sẽ không hề ấn tượng với màn uống rượu say và ngã vào vườn của bạn.

Tự tay trồng cây

Một người đàn ông tự tay chăm sóc cây cảnh và quan tâm đến môi trường ngay lập tức có thể thu hút phụ nữ. Chị em cho rằng phải là một người kiên nhẫn, đam mê và chu đáo mới có thể trồng được những cây hoa khỏe mạnh. Còn các chuyên gia cho rằng nếu bạn có thể chăm sóc vườn nhà chỉ trong 30 phút mỗi tuần, điều đó sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe và khả năng làm “chuyện ấy”

Đeo kính

Thời thế đã thay đổi khi giờ đây những người đàn ông đeo kính đã có một vị trí khác trong trái tim phụ nữ. Chị em cảm thấy những người đàn ông đeo kính hấp dẫn hơn do trông họ thông minh hơn. Và nếu một người đàn ông thông minh, tri thức thì anh ấy có khả năng tạo ra một cuộc nói chuyện dí dỏm và luôn tỏ ra trưởng thành hơn.
 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận