5 cách mới mẻ để làm hài lòng nàng

"Nếu nàng thích, bạn cứ việc xái chiêu đó vĩnh viễn"

Sự nhạy cảm của nàng sẽ thay đổi theo thời gian, do đó bạn nên thử những chiêu thức mới để đánh thức những điểm thú vị khác trên cơ thể nàng và cũng để chuyện chăn gối không trở nên nhàm chán vì nàng đã thuộc lòng mọi “mánh khóe” của bạn.

Không quan tâm tới cảm giác của nàng

Đàn ông thường chỉ tập trung vào số lượng và thời gian quan hệ và không để ý tới cảm giác và suy nghĩ của phụ nữ, chính vì vậy mà nhiều người thường không tập trung hoặc ngủ quên trong khi nam giới vẫn đang rất nhiệt tình “lao động”. Để khắc phục tình trạng này nam giới nên “khởi động” bằng những hình ảnh hay câu chuyện khiêu dâm và không ngừng thủ thỉ những câu nói âu yếm, nóng bỏng bên tai nàng trong suốt thời gian gần gũi.

ngoaitinhjpg1365669409 5 cách mới mẻ để làm hài lòng nàng

Kiểm soát "trận đấu"

Nam giới thường là người chủ động trong hầu hết những trận mây mưa, nhưng phụ nữ đã quá chán ngấy với tư tưởng “gia trưởng” đó rồi, hai người nên đổi vai trò cho nhau, để nàng chủ động và bạn chỉ việc nằm hưởng thụ.

Chỉ tập trung vào vài điểm nhạy cảm

Một số điểm như âm đạo, ngực và đùi trong rất nhạy cảm, nhưng bạn cũng nên khám phá những khu vực khác nữa vì ngoài những bộ phận này ra thì mỗi phụ nữ lại có những điểm mẫm cảm khác nhau.

Tốc độ tăng dần

Nam giới thường gia tăng tốc độ từ thấp tới cao cho tới khi đạt cực khoái thì dừng lại hẳn. Cách này không sai nhưng không đủ thú vị, sau khi tăng tốc bạn có thể dừng lại một lúc khoảng 5-10 phút để hôn và âu yếm nàng rồi lại tiếp tục tăng tốc, như vậy nàng sẽ cảm thấy “khó sống” hơn nữa.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận