Home Nghệ Thuật Yêu 5 Bí mật đừng bao giờ nói với anh ấy

5 Bí mật đừng bao giờ nói với anh ấy

Những mối tình trước đây của bạn

Anh ấy biết rằng bạn không dành cả 24 tiếng đồng hồ cho anh ấy nhưng không có nghĩa là anh ấy muốn nhắc đến nhưng mối tình trước đây của bạn. Chàng có thể hỏi bạn về những người đàn ông khác nhưng điều mà chàng muốn nghe là chàng là người tuyệt vời nhất.

Cách bạn tiêu tiền

Miễn là hai bạn chưa chia sẻ tài chính thì anh ấy không cần biết bạn tiêu tiền vào việc gì. Nhưng khi hai người có quỹ chung thì điều này lại khác. Anh ấy không hiểu tại sao bạn lại vung phí tiền vào những thứ như quần áo, giày dép. Khi anh ta khen ngợi chiếc váy bạn đang mặc, đừng cho anh ta biết nơi bạn mua hay giá cả chiếc váy đó. Nếu anh ấy hỏi, hãy bảo rằng chiếc váy đó rẻ hơn rất nhiều so với chiếc tivi mà anh ấy mua.

Bạn nghĩ về gia đình anh ta như thế nào

Chê bai gia đình anh ta sẽ làm xấu đi mối quan hệ của hai người. Thậm chí mẹ anh ta có khủng khiếp tới mức nào đi chăng nữa thì bạn cũng đừng phàn nàn gì. Nếu bạn chỉ nói một cách nhẹ nhàng thôi thì anh ta cũng cảm thấy rằng bạn đang bắt anh ta lựa chọn giữa bạn và gia đình. Nếu họ thực sự tồi tệ, cũng đừng kêu ca gì cả.

Có vài anh chàng tán tỉnh bạn

Bạn yêu chàng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể trò chuyện với những người đàn ông khác. Nếu họ tán tỉnh bạn một cách lành mạnh thì vẫn chấp nhận được, miễn là nó không đi quá xa. Điều đó cho thấy rằng bạn vẫn thật sự rất hấp dẫn nhưng nếu nói điều này cho anh ấy, anh ấy sẽ cảm thấy không yên tâm chút nào. Hãy nhớ là chỉ bạn biết chuyện này thôi nhé.

Món quà anh ấy tặng bạn

Đàn ông thương ít biểu lộ tình cảm, vì thế tặng quà chính là cách anh ấy thể hiện sự quan tâm tới bạn. Đừng có chê bai món quà anh ấy tặng. Nếu bạn từ chối nhận nó tức là bạn từ chối tình cảm của anh ấy. Khéo léo gợi ý cho anh ấy về những món quà mà bạn thích.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x