Home Nghệ Thuật Yêu 4 vùng cơ thể nam giới muốn được đụng chạm

4 vùng cơ thể nam giới muốn được đụng chạm

1. Chiếc cằm

Đây là một trong những hình ảnh đại diện cho chất nam tính ở người đàn ông. Khi bạn vuốt ve chiếc cằm của chàng thì bạn sẽ càng làm tăng thêm chất nam nhi trong chàng, theo đó bản ngã của chàng càng được nâng cao.

Dùng các ngón tay dạo chơi trên chiếc cằm của chàng bắt đầu từ dái tai rồi chuyển động đi xuống. Nhẹ nhàng vuốt ve bộ phận nãy sẽ giúp kích thích các đầu dây thần kinh trên khuôn mặt.

2. Cánh tay

Bên cạnh chiếc cằm thì cánh tay cũng là một bộ phận khiến đàn ông cảm thấy thích thú mỗi khi được chạm vào. Đầu cánh tay là điểm kích thích nhất bởi vì nơi đây tập trung nhiều nang lông nằm dưới nách.

Nằm hoặc đứng đối diện với chàng và nhẹ nhàng đặt hai bàn tay lên bả vai chàng, dùng ngón tay chà nhẹ nhàng lên xuống điểm đầu và điểm cuối trên cánh tay chàng. Tiếp tục mát xa cho tới khi bạn thấy khuôn mặt chàng đang dần thư thái.

3. Mặt trong đùi

Có rất ít phụ nữ khám phá mặt trong đùi của người bạn tình của mình. Thực tế khi bạn mát xa vào vùng này của chàng thì lượng máu sẽ được tập trung nhiều hơn tại đây và sẽ khiến chàng tự động bị kích thích. Và thậm chí là cậu bé của chàng sẽ “nổi loạn” mạnh mẽ hơn.

Mát xa nhẹ hai chân chàng và sau đó chuyển động lên trên mặt trong đùi. Nhớ là luôn xát xa theo hướng đi lên để dòng máy có thể chảy ngược lên phía trên “cậu nhỏ”.

4. Mông

Điểm này dường như thường bị lãng quên bởi vì chiếc mông của đàn ông khá nhạy cảm nhưng nó chỉ thực sự bị kích thích khi có những động tác mát xa mạnh và chắc.

Dạng hai chân chàng ra trong khi chàng đang nằm úp xuống. Và bắt đầu mát xa từ điểm đầu cho đến điểm cuối mông.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x