4 điều về sex đàn ông cực ghét

Đàn ông thích sex nhưng điều đó không có nghĩa họ thích tất cả mọi điều về sex. Sau đây là 4 điều mà các chàng cực ghét trong chuyện chăn gối.
 
(Cố gắng để không) bị tổn thương “cậu bé”

Trong quá trình làm “chuyện ấy”, việc “cậu bé” bị tổn thương là hoàn toàn có thể xảy ra nếu tư thế ân ái không phù hợp, đặc biệt là khi phụ nữ nằm trên. Bị gãy dương vật là trường hợp khá phổ biến và bất kỳ anh chàng nào đọc những bài báo nói về chuyện đó cũng đều cảm thấy lo sợ.


Màn “dạo đầu”

Đối với đàn ông, màn “dạo đầu” là điều không cần thiết – nó giống như việc bóc một quả chuối chậm rãi quá mức cần thiết. Họ sẽ thích bóc toạc phần vỏ ra và rồi ngồi thưởng thức quả chuối hơn là mân mê cái vỏ đó.
Nhiều chàng hoàn toàn không nhận thức màn “dạo đầu” lại có ý nghĩa với phụ nữ. Họ không hề biết rằng chính màn “dạo đầu” có thể khiến cuộc ân ái trở nên thú vị và viên mãn hơn.

Bao cao su

Đàn ông thích công dụng của bao cao su – tránh thai và bảo vệ sức khỏe tình dục – nhưng họ lại ghét cảm giác mà nó mang lại. Bao cao su lấy đi cảm giác thật khi họ và đối tác “giao ban”.

Điều khiến đàn ông khó chịu hơn là các công ty bao cao su thường quảng cáo rằng các sản phẩm mới của họ giúp người sử dụng “đeo mà như không đeo” bởi thực tế, cho đến nay chưa có bao cao su nào đem lại cảm giác như thế cả.

Bị từ chối

Đối với đàn ông, một điều khiến họ lo sợ trong “chuyện ấy” là bị từ chối. Họ rất ghét khi phụ nữ nói rằng hôm nay các nàng không có hứng làm chuyện đó mà hãy để hôm khác v.v..

Cánh mày râu cảm thấy thật xấu hổ khi chủ động để rồi bị từ chối. Những lúc đó, để bù đắp cho chàng, chị em nên nói lời khen ngợi đối với “cậu bé” của chàng. Các chàng sẽ rất vui đấy.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận