Home Nghệ Thuật Yêu 4 điều chàng sẽ thay đổi sau khi kết hôn

4 điều chàng sẽ thay đổi sau khi kết hôn

Vào thời điểm anh ta lồng chiếc nhẫn vào tay người bạn đời, đó mới là lúc chú dể ý thức một cách sâu sắc tầm quan trọng của việc gắn kết đời mình với một người phụ nữ. đó là điều thay đổi thứ nhất.

1. Quan hệ xã hội

“Trước đây khi còn là anh chàng cô đơn, tôi thường cảm thấy những người đàn ông đã kết hôn thật nhàm chán. Họ suốt ngày chỉ nói về gia đình, con cái, thích tụ tập với các cặp vợ chông khác hơn là với những bọn độc thân. Nhưng khi đã kết hôn, tôi cũng nhận ra mình đã bắt đầu giống họ, một cách rất tự nhiên và cũng không đến nỗi nhàm chán lắm”.

2. “Chuyện ấy”

Trước khi kết hôn, các chàng thường tưởng tượng sau một ngày mệt mỏi, cùng vui vẻ xem phim, nói chuyện và cuối cùng là họ có một đêm ngọt ngào. Nhưng rồi mỗi ngày qua đi với rất nhiều công việc, mệt mỏi và suy nghĩ “không hôm nay thì ngày mai”, các bà vợ không còn nồng nhiệt như ban đầu.

3. Vai trò người chồng

“Khi còn hẹn hò tôi luôn cảm thấy mình là người hùng che chở cho nàng. Nhưng khi kết hôn, cô ấy dần trở lại với nhịp sống của mình. Cô ấy quá thông minh và hiểu biết. cô ấy có thể sống tốt mà không cần dựa vào tôi, nhưng tôi không muốn thế. Tôi muốn được chăm sóc cô ấy, được là chỗ dựa cho cô ấy như trước đây”.

4. Con cái

“Việc có con cái đối với chúng tôi có ý nghĩa đặc biệt. khi nhìn bọn trẻ hàng xóm nghịch ngợm tôi thường nghĩ “lũ quỷ sứ”. Và bây giờ tôi cũng có lũ quỷ sứ như vậy. Khi con cái đến tuổi đi nhà trẻ, tôi thường lo xem chúng có bị ngã không. Khi chúng đến trường, tôi phải để mắt đến tất cả bạn bè của chúng. Cha tôi ngày xưa chắc cũng như vậy”.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x