Home Nghệ Thuật Yêu 'Yêu' suốt đêm

'Yêu' suốt đêm

Bác sĩ Nguyễn Thành Như, Nam khoa, Bệnh viện Bình Dân, TPHCM sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc này.

Một đêm có thể hoạt động tối đa bao nhiêu lần?

Khả năng vào cuộc trong một đêm rất khó nói. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố: độ tuổi, mức độ hòa hợp,tâm trạng, thể lực, hoàn cảnh… Trong đó cảm giác hưng phấn quan trọng nhất. Với người trẻ, sức khỏe tốt, mật độ quan hệ dày là tự nhiên.

Thay đổi địa điểm, nhấm nháp chút rượu có thể khiến người đàn ông muốn lần hai, lần ba?

Một chút rượu có thể giúp người đàn ông hưng phấn, hưng hái quay trở lại cuộc chơi. Nhưng nên nhớ không được lạm dụng.

Phụ nữ có cần nghỉ ngơi giữa hai hiệp?

Khác với nam, nữ không cần nghỉ giữa hai hiệp. Họ có thể đạt được hai hay nhiều cực khoái trong một thời gian ngắn. Nguyên nhân là do ở người nam luôn tồn tại một khoảng thời gian “trơ” trước khi vũ khí chiến đấu có thể quay lại hình dạng ban đầu.

Cần nghỉ bao lâu giữa các lần chinh phục?

Đa số “cậu nhỏ” có thể cứng lần thứ hai ngay sau khi kết thúc lần quan hệ đầu tiên, nhất là những người trẻ, đang trong độ sung mãn. Trung bình chỉ cần khoảng 15-30 phút, họ có thể lấy lại phong độ.

Có phải lần nào người đàn ông cũng nhận được… đỉnh?

Đàn ông ở tuổi 20 có thể đạt đỉnh trong mỗi lần quan hệ; nhưng ở tuổi 50-60, có thể cảm thấy một lần lên đỉnh là may mắn. Cảm giác này giảm dần theo mức suy yếu về thể lực mỗi người.

Lần quan hệ thứ hai thường kéo dài hơn lần thứ nhất. Nhiều quý ông thường quan hệ lần đầu vội vã để tập trung tài năng ở lần hai. Điều này có đúng?

Đúng vậy, sự hưng phấn, yếu tố quyết định đến khả năng xuất tinh đã giảm ít nhiều sau lần vào cuộc đầu tiên. Vì vậy, một cách tự nhiên, lần quan hệ sau sẽ phải kéo dài hơn, người nam mới có thể xuống ngựa được.

“Tự sướng” khiến cho khả năng leo dốc giảm sút, không thể chinh phục được nhiều đỉnh?

Khi “tự sướng”, người ta có thể làm chủ, điều khiển được cảm xúc. Vì vậy, cách này giúp họ dễ đạt được cực khoái hơn. Tuy nhiên, lạm dụng điều này có thể dẫn đến tình trạng khó xuất tinh.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x