Home Nghệ Thuật Yêu 3 điểm đáng yêu của đàn ông hà tiện

3 điểm đáng yêu của đàn ông hà tiện

Hà tiện chính là tính xấu khiến cho phụ nữ khó chịu nhất ở đàn ông, nếu hỏi một người phụ nữ có thích đàn ông hà tiện không, tôi nghi 100% đáp án là không thích. Quan điểm của phụ nữ là, yêu họ là phải tiêu tiền vì họ, nếu chỉ dừng lại ở những lời nói ngọt bên môi, lại không có những hành động như mời đi ăn, mua hoa tặng họ, người đàn ông như vậy ai mà thích nổi? Người đàn ông như thế đâu biết yêu là gì, và cùng có người phụ nữ nào dám trao phận mình cho họ?

Tuy nhiên, không thể nói phụ nữ như thế là tầm thường, phàm tục. Ăn ở đi lại có cái nào mà không cần dùng đến tiền? Có ai có thể sống mà không có tiền? Tình yêu là biểu hiện của tinh thần nhưng không thể rời xa sự tồn tại của vật chất, cả ngày chỉ biết nói một câu “anh yêu em” có khi lại không hiệu quả bằng việc tặng hoa. Phụ nữ là như thế!

Nhưng nói như thế chỉ đúng được một nửa, bất cứ chuyện gì cũng có hai mặt, hà tiện đương nhiên là đáng ghét, song phụ nữ nên thay đổi suy nghĩ bằng cách đứng trên một khía cạnh khác của vấn đề. Người đàn ông hà tiện cũng có điểm hấp dẫn của họ. Sau khi đọc những điều dưới đây, có thể bạn sẽ thích yêu một người đàn ông hà tiện, thậm chí một mực đòi lấy người đàn ông đó. Vì thế nếu bạn lấy một người đàn ông hà tiện, đó là điều may mắn!Đàn ông hà tiện rất chín chắn

Vì thế, chị em phụ nữ ít phải lo toan hơn. Các bạn gái ngây thơ cho rằng con trai tiết kiệm tiền là để cho phụ nữ tiêu sài thoải mái, nói như thế cũng không có gì sai, nhưng tiền của đàn ông cũng không phải khuân từ ngân hàng về, thành công của người đàn ông nào mà không đổi từ những giọt mồ hôi? Một người không biết quý trọng thành quả lao động sẽ không phải là người có cái nhìn đúng đắn, cũng không phải người đàn ông thực sự thành công. Đàn ông không hà tiện với phụ nữ mà hà tiện với chính mình. Họ hiểu rất rõ rằng, họ nghèo, cuộc đời của họ sẽ hoàn toàn thất bại, tiền đương nhiên phải kiếm, nhưng cũng không dễ, cho dù có giống phụ nữ một chút, tiết kiệm một chút, coi trọng đồng tiền một chút cũng đâu có gì không đúng.

Nếu như phụ nữ chỉ đi tìm người đàn ông để coi tình yêu như một trò chơi đương nhiên sẽ tìm một người hào phóng. Nhưng nếu tìm một người làm bạn đời, kiểu người hào phóng, vung tay quá trán đó khi yêu sẽ rất vui nhưng khi bước vào cuộc sống gia đình lại rất phiền phức, đau đầu. Tiêu tiền vô tội vạ bất cứ lúc nào, không có nguyên tắc, kế hoạch, không hiểu tiết kiệm là gì, người đàn ông như thế e rằng không có cô gái nào dám gửi gắm đời mình. Có thể có người sẽ nói, nếu người đàn ông thực sự thành công, giàu có, anh ta tiêu tiền sẽ không phải suy nghĩ tiêu bao nhiêu, tiêu như thế nào, nhưng có đúng không?

Bill Gates giàu nhưng sống rất giản dị, không bày vẽ. Người đàn ông biết kiếm tiền và biết tiết kiệm tiền mới là người đàn ông thực sự thành công, chín chắn. Chị em phụ nữ nên nhớ người mà mình tìm không phải là một người tình mà là một người chồng cùng chung sống với họ trong một ngôi nhà.

Tỷ lệ ngoại tình ở đàn ông hà tiện rất thấp

Cái giá của sự ngoại tình thường rất cao, điều đầu tiên là phải tiêu tiền. Đàn ông muốn tìm một người tình hoặc một cô gái để vui chơi đương nhiên phải có tiền, thậm chí là số tiền không ít, đi hiệu mua đồ, trang sức, đi vào những hiệu ăn cao cấp, xem phim cũng phải là ghế VIP, ngày lễ tình nhân đến nhất định cũng phải chơi sang một lần… Những đàn ông hà tiện sẽ không chịu làm như thế. Một người đàn ông hà tiện sẽ không đào hoa, bạn nghĩ mà xem, có cô gái nào lại đi thích một người đàn ông hà tiện đã có vợ.

Tuy nhiên, đàn ông hà tiện nhưng không dám chắc là sẽ không ngoại tình. Bởi có ngoại tình hay không là tuỳ vào tâm họ, nhưng với đàn ông hà tiện sẽ giảm bớt được tỷ lệ ngoại tình. Dù cho họ có một thoáng suy nghĩ xấu thì cứ nghĩ đến số tiền mồ hôi nước mắt bay một cách dễ dàng, suy nghĩ đó sẽ lập tức biến mất.

Đàn ông hà tiện sẽ biết vun đắp cho gia đình

Tiền càng ngày càng khó kiếm. Người đàn ông của gia đình không phải là một cậu bé không hiểu việc, đàn ông vừa kiếm tiền vừa tiết kiệm tiền, mục đích cuối cùng là vì gia đình họ. Để gia đình sau này được sống đầy đủ hơn, ấm no hơn.

Không ít phụ nữ có cái nhìn sai rằng, đàn ông hà tiện là người vô dụng, không biết kiếm tiền mới hà tiện. Thực ra đây là cái nhìn sai lệch. Không nên nghĩ biết tiêu tiền cũng chính là biết kiếm tiền, suy nghĩ này thực sự sai lầm. Có những người đàn ông biết kiếm tiền nhưng không biết tiêu tiền, có những người đàn ông biết tiêu tiền nhưng không biết kiếm tiền, chỉ có những người vừa biết kiếm tiền vừa biết tiêu tiền mới là người đàn ông chân chính.

Đàn ông hà tiện đủ chín chắn, tỷ lệ ngoại tình đối với họ rất thấp, họ biết lo cho gia đình, đàn ông hà tiện là một bảo bối. Ai có thể nói cưới một người đàn ông hà tiện lại không phải là một may mắn nào?

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x