Home Nghệ Thuật Yêu 21 việc phải làm trước… 21 tuổi

21 việc phải làm trước… 21 tuổi

Có một số điều chưa hoàn toàn phù hợp với tuổi teen chúng ta, song, đại đa số là những điều để bạn phải suy nghĩ và hành động!

1. Tham quan: Sắp xếp thời gian cùng bạn bè đi khám phá các địa danh mới. Các chuyến đi vui vẻ giúp cho tình bạn thêm vững chắc.

2.Học chơi nhạc cụ: Âm nhạc có sức mạnh rất lớn, không cần học nhiều, hãy biết một loại nhạc cụ, trong tương lại, bạn sẽ tạo ra một điều gì đó thật tuyệt vời thông qua âm nhạc.

3. Đi bơi: Bơi mang lại cảm giác tự do. Hãy bỏ qua sự thiếu tự tin khi vận lên người những bộ quần áo bơi.

4. Tiết kiệm 1.000 USD: Hãy nghĩ cảm giác khi trong tài khỏan của mình có 1.000 USD, đặc biệt là do chính mình làm ra.

5. Quan tâm tới ông bà: Phải biết được ông bà mình bao nhiêu tuổi và đang sống ở đâu. Những câu chuyện ngày xưa của họ vô cùng thích thú đấy.

6. Mua xổ số: Chỉ mua một tấm vé thôi. Ai cũng có thể trở thành triệu phú trong một đêm, mọi người đều có quyền mơ ước về điều này.

7. Sở hữu một giải thưởng: Đừng để ý đó là cuộc thi sắc đẹp hay cuộc thi ăn bánh táo. Trong lĩnh vực nào đó, bạn có thể là người giỏi nhất.

8. Tỏ tình với ai đó: Có thể sẽ bị tổn thương, nhưng hãy dũng cảm nói ra cảm xúc của chính mình. Đó cũng là cách duy nhất để bạn biết, người đó có yêu mình hay không.

9. Học lái xe qua đầm lầy: Chẳng biết khi nào mình sẽ rơi vào hoàn cảnh đó, nhưng nên biết, và tất nhiên bạn sẽ chú ý hơn đến tiền… xăng.

10. Vắt sữa bò: Bản thân tác giả rất sợ hãi khi làm việc này. Nhưng chế ngự nỗi sợ nhỏ khiến mọi người vượt qua lớn hơn trong cuộc sống.

11. Học cách tha thứ: 16 tuổi, Jean thực sự đau khổ và tức giận khi bạn gái chủ động chia tay. Tuy nhiên khi nói chuyện lại với cô ấy, sự tức giận của anh đã biến mất.

12. Tin vào định mệnh: Không có vẻ ngốc nghếch chút nào đâu, điều này nhắc cho bạn biết chính bạn mới là người quyết định số phận của mình.

13. Xem phim trong ô tô: Vừa xem phim, ăn bánh, nói chuyện, đi dạo với bạn bè và ngắm sao cùng một lúc – khung cảnh cực kì tuyệt vời.

14. Tự giặt ủi quần áo: Đây là bước đi đầu tiên  trên con đường dài và gian nan của cuộc sống tự lập.

15. Cưỡi ngựa: Cưỡi ngựa có cảm giác hòa hợp với thiên nhiên, thoải mái, tự do tự tại.

16. Quyên góp quần áo cũ: Bạn tạo cơ hội cho ai đó có những manh áo ấm chỉ trong một đêm.

17. Ngắm đại dương: Con người sẽ vô cùng nhỏ bé bên cạnh đại dương hùng vĩ, vô tận. Biển truyền cảm hứng, làm nên điều tuyệt vời trong cuộc sống.

18. Làm phục vụ bàn ít nhất một lần: Phục vụ ai đó không phải là một công việc dễ chịu. Công việc này giúp bạn khả năng giao tiếp và thích nghi. Hai kĩ năng cơ bản mà bạn phải sử dụng suốt đời.

19. Ngắm nhìn một vật gì đó được coi là lớn nhất: Dù nó chỉ là một cái chảo rán, ít nhất nó cũng có thể là khẳng định tạm thời của sự nổi tiếng.

20. Ra nước ngoài: Sang Anh, Jean mới nhận thấy thế giới của tôi thật sự nhỏ bé và như vậy du lịch chính là cách giúp anh mở rộng tầm nhìn.

21. Học cách hài lòng với bản thân: Hiện nay, dù có một cái bướu nhỏ ở chân và có nhiều nốt ruồi, Jean vẫn cảm thấy mình rất đẹp.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x