10 điều chàng nghĩ trước khi ăn vụng

Adam, 31 tuổi: Đó là một quyết định hiếm khi được dự tính. Không ai dại dột báo trước với người yêu hay vợ rằng mình sẽ “ăn phở”. Lý do chính đàn ông làm vậy là muốn thử cảm giác mới mẻ và khác lạ. Tuy nhiên, điều đó chẳng có ý nghĩa gì nếu chúng tôi một lần sai pham do say xỉn.

Michael, 25 tuổi, đúc kết một câu rất ngắn gọn: “Thử một lần cũng không sao”.

Sean, 26 tuổi: Khi thằng bạn thân rủ bạn đi chơi đêm, bạn sẽ tự giằng co với suy nghĩ “nếu không đi đêm nay, mình sẽ để lỡ điều gì?”.

Andrew, 27 tuổi: Mỗi khi lừa dối, tôi lại móc nối mọi thứ với những chuyện tồi tệ trong quá khứ. Điều đó làm cho mối quan hệ của chúng tôi trở nên tệ hơn.

Josh, 24 tuổi: Mối quan hệ đó thật sự không quan trọng với tôi nên nếu có cơ hội để thử sức, tại sao lại từ chối?

Carlos, 23 tuổi: Đôi khi, cơ hội "được phép" lừa dối lại rơi vào tay chúng tôi. Thường đó là lúc chúng tôi bị tổn thương và muốn tìm thấy một người cho mình cảm giác tốt hơn.

Joseph, 23 tuổi: Lúc đó, đàn ông không suy nghĩ bằng não mà bằng một bộ phận nào khác, tạo cho họ cảm giác hưng phấn. Đôi lúc, nhu cầu đòi hỏi tự nhiên "buộc" chúng tôi làm vậy. 

Rob, 26 tuổi: Làm chuyện này chắc chắn dễ dàng hơn việc ăn cắp một chiếc xe hơi.

Jason, 23 tuổi: Thực sự mà nói tôi chỉ lừa dối khi biết người bạn gái đã phản bội. Cách tốt nhất tôi làm là trả thù lại cô ta. Dù sự thỏa mãn không được bao lâu và không thể xóa tan vết thương lòng nhưng tôi mãn nguyện khi cô ả nhận ra bản thân chẳng còn chút giá trị gì với tôi.

Andy, 23 tuổi: Tôi đã cố gắng nghĩ rằng “Mình không được làm điều này” nhưng cuối cùng cũng không cưỡng lại được sự hấp dẫn.

Theo ngoisao

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments