Home Nghệ Thuật Yêu 10 câu nói đàn ông ghét phải nghe

10 câu nói đàn ông ghét phải nghe

“Em có béo hơn cô ấy không?”

Đôi khi phụ nữ có xu hướng phân tích chính mình. Có vẻ không được tốt lắm khi chị em hay so sánh mình với những phụ nữ khác khi họ gặp: chẳng hạn như những phụ nữ đó gầy hơn, béo hơn, trẻ hơn hoặc già hơn…

“Anh đang nghĩ gì thế?”

Chẳng người đàn ông nào muốn nghe điều này. Nếu họ muốn chị em biết họ sẽ nói. Và đôi khi, họ thực sự chẳng nghĩ điều gì lúc đó cả.


                                                Đừng nên hỏi “Anh đang nghĩ gì thế?”

“Anh đã từng qua đêm với cô ta phải không?”

Không quan trọng cô ta là ai. Đây là một câu hỏi khiến bạn cảm thấy tồi tệ cho dù câu trả lời của anh ấy là gì đi nữa. Nếu anh ấy trả lời là “Có” thì chắc chắn bạn sẽ phát điên. Còn nếu anh ấy trả lời là “Không” thì bạn sẽ cho rằng anh ta nói dối (dù anh ấy có nói dối hay không).

“Anh xem phim mát mẻ đấy à?”

Trừ khi bạn muốn xem với anh ấy còn không thì đừng nên hỏi về thời gian giải trí riêng của anh ấy.

“Anh làm gì khi tụ tập cùng bạn bè thế?”

Dĩ nhiên, trước khi làm điều gì đó ngớ ngẩn thì anh ấy phải nghĩ đến cảm xúc của bạn nếu điều đó ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người. Nếu anh ấy không nghĩ vậy thì bạn hãy chuẩn bị nghe một lời nói dối hay một sự thật đau lòng hay thậm chí là một trận cãi nhau.

“Anh có muốn những đứa trẻ không?”

Nếu mối quan hệ của hai người chưa thực sự sâu sắc thì đây là một câu hỏi khó xử hoặc tệ hơn sẽ khiến anh ấy bỏ chạy. Hãy đợi cho đến khi cả hai tính chuyện lâu dài đã nhé.

“Anh đã làm chuyện ấy với bao nhiêu cô rồi?”

Nếu hai người đang bước vào quan hệ tình dục thì nên chắc chắn rằng bạn biết anh ấy an toàn và lành mạnh. Còn nếu cả hai mới tìm hiểu nhau thôi thì đừng đào sâu các cuộc chinh phục quá khứ của anh ấy cũng như anh ấy cũng không biết về sự dạn dày trong tình trường của bạn. Nếu bạn hỏi câu này chỉ khiến cả hai cảm thấy mất vui và bất ổn.

“Anh có muốn đến chơi nhà bố mẹ em không?”

Trừ khi bạn sống cùng với bố mẹ bạn, còn không thì anh ta chưa muốn đâu vì lúc này mối quan hệ của hai người chưa thật thân thiết và anh ấy cũng không muốn bị áp lực quá.

“”Em thực sự thích người đàn ông đẹp trai, giàu có…”

Trừ khi là bạn đang mô tả về chàng trai của bạn, còn không thì đừng liệt kê những đặc điểm bạn yêu thích ở đàn ông. Ngoài ra, bạn còn có nguy cơ bị vỡ mộng hay nói dối khi bạn thổ lộ rằng anh ấy là người đàn ông bạn mơ ước ra sao.

“Anh có muốn đi mua sắm cùng em không?”

Nói chung, đàn ông thường không thích tháp tùng phụ nữ đi mua sắm, đặc biệt là chờ đợi chị em thử hết bộ quần áo này đến bộ quần áo khác.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x