Yêu và quyến rũ – có thể bạn chưa biết

2. Bí mật về chiếc rốn của Adam

 

Đàn ông khi ở trong một căn phòng đầy người, rốn của anh ta sẽ hướng về người phụ nữ mà anh ta cảm thấy bị cuốn hút nhất. Bởi thế, bằng cách quan sát cẩn thận và xác định vị trí một người đàn ông, bạn sẽ biết mình có cơ hội tiếp cận anh ấy không.

 

3. Mùi hương từ cơ thể

 

Một số mùi nhất định có khả năng quyến rũ đàn ông ngay cả khi họ chưa nhận ra điều đó. Tuy nhiên, dùng cách lôi kéo đối phương qua mùi thơm bạn nhất định phải thận trọng. Xức nước hoa quá nhiều thậm chí mang lại cho người đối diện cảm giác mùi cơ thể bạn “có vấn đề” nên mới cần che giấu.

 

Mùi hoàn hảo nhất là sự hòa quyện của mỹ phẩm với da. Hãy dùng các loại dầu thơm dịu hoặc thoa lên da kem dưỡng ẩm có hương thơm nhẹ nhàng. Để khiến đối phương mê đắm, bạn chỉ cần một lượng rất nhỏ thôi.

 

4. Sự cân đối

 

Phụ nữ thường tìm kiếm sự cân đối trên gương mặt đàn ông, bởi một gương mặt hài hòa cho thấy chủ nhân có sức khỏe sinh sản tốt và không mang gien “xấu”.

 

5. Căng thẳng giúp đàn ông dũng cảm

 

Bạn có để ý trong phim, vai nam và nữ chính thường kết thúc ở bên nhau sau khi đã trải qua bao cuộc chiến với kẻ xấu? Đàn ông bị dồn vào các tình huống căng thẳng thường hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ, họ được trao cho nhiều cơ hội hơn để tiếp cận phụ nữ.

 

6. Cơ thể chàng nói lên tất cả

 

Đàn ông với cái “bụng bia” có mức testosterone thấp, đồng nghĩa với khả năng tình dục thấp và khả năng sinh sản cũng thấp hơn so với những chàng bụng săn chắc. Vai rộng ngực rắn cho thấy một sức khỏe tốt và chút gien “hư hỏng”.

 

7. Bài kiểm tra 15 phút

 

Lần tới nếu muốn biết một anh chàng có để ý bạn không, hãy căn xem, trong 15 phút anh ấy chạm vào bạn bao nhiêu lần (không nhất thiết phải ôm hay hôn, mà là bất kỳ động chạm nào tới cơ thể, như cọ nhẹ vào mu bàn tay). Nếu tổng số thời gian anh ấy chạm vào bạn chiếm 5 phút trở lên, anh ấy rõ ràng có bị bạn hấp dẫn. Đó là cách anh ấy thăm dò xem bạn có thực sự hứng thú nếu hai người trở nên thân mật hay không.

 

8. Bài kiểm tra về mẹ

 

Bạn có giống mẹ anh ấy không? Hãy nhìn sâu hơn dưới da, vào cấu trúc bộ xương của bạn. Đàn ông thường bị những phụ nữ có cấu trúc xương giống mẹ mình hút hồn, và có xu hướng thân thiết hơn với những cô gái đáp ứng được tiêu chí đó.

 

Đây cũng là một thông tin thú vị cho thấy sự hấp dẫn giới tính, một phần nào đó, được quyết định trước ngay cả khi người ta đang còn trong giai đoạn ấu thơ.

Theo dantri

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments