Yêu qua mạng, cẩn thận sập bẫy

Tôi hoàn toàn đồng ý với những lời chia sẻ của bạn Trường dành cho những tâm sự của bạn Trung. Cô gái đó chỉ vì thèm thuồng tình dục mà bạo dạn đặt vấn đề tế nhị với bạn Trung ngay lần hẹn hò đầu thôi.
 
Nhân đây tôi cũng xin bổ sung ý này. Tôi nghĩ rằng những gì tôi chia sẻ dưới đây bạn Trung cũng nên suy nghĩ và tính đến để tránh trường hợp sập bẫy của những kẻ lừa tình, tiền.
 

Ảnh minh họa

Có chàng trai chỉ vì ham mê của lạ, chạy theo sắc dục mà chỉ vài lần gặp gỡ trên mạng đã vào nhà nghỉ cùng bạn gái.- Ảnh minh họa

Bạn biết đấy chúng ta đang sống trong một xã hội hiện đại, khi mà công nghệ thông tin, mạng xã hội phát triển nhanh đến mức chóng mặt. Từ đó cũng bắt đầu phát sinh những tệ nạn xã hội xuất phát từ những mối tình ảo này.

Không ít chàng trai quen biết với những cô gái qua mạng xã hội. Tưởng rằng mình là hiệp sỹ cứu giúp mỹ nhân trong lúc khó khăn, hoạn nạn, “cứu Net”. Nhưng thực chất đã trở thành mồi cho bạn lừa đảo.

 
Báo chí gần đây không thiếu những vụ án, các cô gái dùng tên mỹ miều, dùng cơ thể gợi cảm để dụ dỗ đàn ông. Có chàng trai chỉ vì ham mê của lạ, chạy theo sắc dục mà chỉ vài lần gặp gỡ trên mạng đã vào nhà nghỉ cùng bạn gái.
 
Trong lúc mây mưa, nồng nhiệt, quần áo tả tơi, đang đê mê hưởng lạc bỗng đồng bọn của cô gái xông vào, dựng màn đánh ghen mà bị một trận đòn tơi bời, bị bọn chúng khống chế, dọa nạt, tước đoạt tài sản, ví tiền nếu muốn yên thân. Hoặc cô gái đó sẽ ôm trọn tái sản, trang sức rồi lặn mất tăm.
 
Những người đàn ông đó đành phải ngậm đắng, nuốt cay chịu cảnh “của đi thay người” để mong nhận được “bài học nhớ đời”.
 
Bạn Trung còn may mắn lắm khi lần đó đã không quyết định vào nhà nghỉ cùng cô gái kia. Vậy thì bây giờ dừng lại vẫn còn chưa quá muộn. Hãy từ bỏ mối tình ảo ảnh này mà sống bám sát thực tế đi bạn ạ. 
 
Điều đó sẽ giúp bạn tránh được những hiểm họa khó lường đang rình rập bạn ở phía trước. Thay bằng việc hẹn hò qua mạng xã hội bạn hãy xây dựng cho mình một mối quan hệ trong đời thực để tiến tới tình yêu và hôn nhân. Chúc bạn sớm tìm được hạnh phúc.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments