Yêu anh trong tuyệt vọng

Từ một cô gái sống vô tư hồn nhiên và sự vô tư thái quá đó đôi khi còn làm cho những người xung quanh bị tổn thương. Tôi yêu anh thật nhiều dù biết là mình yêu trong tuyệt vọng…

Ngay lần gặp đầu tiên ánh mắt anh như biết nói, đôi mắt ấy nhìn tôi quá tha thiết, đến giờ cũng vậy. Nửa như ngùn ngụt thương yêu, nửa như xót xa, khiến trái tim tôi chao đảo quay cuồng. Ánh mắt ấy như một liều thuốc đam mê đẩy tôi vào tội lỗi và anh đã không thể nào vượt qua nổi sự dũng cảm trước một cô gái có vẻ đẹp hoàn mĩ như tôi.

Tôi đã yêu anh dù biết anh đã có chốn đi về, hằng đêm tôi nằm nghe trái tim mình kể tội kể tình vì nhớ và yêu anh và đan xen sự giằng xé của lương tâm. Hai chúng tôi cùng yêu trong đau khổ. Đã không ít lần hai đứa hứa sẽ không gặp nhau không nhắn tin không điện thoại, để thoát ra khỏi thứ tình cảm tội lỗi, nhưng rồi cả hai đều điên cuồng trong nỗi nhớ nhung.

Tôi không phải là người phụ nữ không có học vấn để không nhận thức được những việc mình làm và cả anh cũng vậy, dường như càng cố gắng cả hai chúng tôi đều bất lực trước ma lực của bể khổ ái tình.

Yêu anh trong tuyệt vọng, Góc lãng mạn, Tình yêu -  Giới tính, tam su tinh yeu, tinh yeu, vo chong, moi tinh dau, ky niem, chia tay, yeu, chuyen tinh yeu hay

Vâng! Bản chất của tình yêu là đẹp chỉ có chúng ta làm nó xấu đi dị dạng đi thôi.Tôi yêu anh xét ở một khía cạnh tình cảm thì không có gì xấu xa bởi con người có tình cảm với nhau cũng là điều dễ hiểu. Nhưng ở một góc khuất của lương tri và những gì gọi là chuẩn mực của đạo đức thì cả tôi và anh đều là những kẻ chẳng ra gì. Thế đấy.Tôi biết làm thế nào bây giờ khi mà con tim nó có lí lẽ riêng của nó. Nhưng lí trí thì lạnh lùng nhắc nhở “Hãy tránh xa khi còn có thể”. Tôi và anh cố đang vùng vẫy thoát ra biết là khổ đau, nhưng đó là việc mà những người như tôi và anh phải làm vì những gì tốt đẹp hơn, tốt cho cả hai.

Đêm nay trăng sáng quá ! Ánh trăng như đưa tôi về một miền kỉ niệm bên anh. Khắp không gian trải dài ánh sáng trong, xa và rộng chứa biết bao nhiêu điều của toàn nhân loại trong đó có hai kẻ đang khổ vì định mệnh.“Anh yêu ơi! Em xin rời xa thành phố để quên đi tất cả, đó là những gì em có thể làm được trong giờ phút này. Xin đừng chạy xe khắp cả thành phố để tìm em. Xin anh cũng đừng ngồi lặng im hàng giờ trong đêm để suy nghĩ. Anh hãy nhớ rằng cuộc sống không phải chỉ có mỗi hai ta cũng không chỉ có tình yêu đôi lứa.  Em xin yêu anh trong tuyệt vọng”. Mình hãy sống tốt nghe anh.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments