Ý tưởng hẹn hò mùa thu

1. Đi nghỉ ở ngoại ô


Cuộc sống ồn ào, tấp nập ở thành phố đôi khi khiến hai bạn cảm thấy rất căng thẳng và mệt mỏi. Đi tới một vùng quê yên tĩnh vào ngày cuối tuần sẽ giúp hai bạn có nhiều thời gian thư giãn bên nhau.


2. Đi cắm trại


Trong tiết trời thu mát mẻ thế này, cắm trại ngoài trời với nửa kia thực sự là ý tưởng hẹn hò rất lãng mạn. Chẳng cặp đôi nào lại không thích được ở bên nửa kia giữa bầu trời bao la, ngắm nhìn các vì sao. 


3. Tham dự các lễ hội


Mỗi mùa tới lại có một lễ hội riêng. Mùa thu sẽ có rằm trung thu, tham gia rước đèn, phá cỗ cùng với các thành viên trong gia đình giúp hâm nóng tình cảm.4. Đi du lịch


Những chuyến đi nghỉ dài ngày không chỉ dành cho mùa hè mà cả mùa thu nữa. Nếu có thể sắp xếp thời gian và có đủ điều kiện, bạn nên tới mọi miền trong đất nước hoặc nước ngoài để nhìn ngắm khung cảnh mùa thu. 


5. Nướng đồ ăn ngoài trời


Tiết trời mùa thu thực sự rất hợp với những buổi tiệc ngoài trời. Bạn sẽ không phải lo sợ nắng nóng hay những cơn mưa bất chợt như mùa hè. Hãy cùng nửa kia, người thân và bạn bè có một bữa tiệc thật vui vẻ.


6. Đi leo núi


Nếu hai bạn là những người yêu thể thao và thích mạo hiểm thì leo núi là lựa chọn rất tuyệt, vừa tốt cho sức khỏe lại có thể chia sẻ được niềm đam mê của mình với đối phương.


Như Ý

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments