Xu hướng cưới 2010

Không thể phủ nhận một thực tế rằng các lễ cưới rất quan trọng ở khoảng thời gian tổ chức. Cho dù là một lễ cưới nhỏ hay sang trọng thì tất cả chúng đều phải đi theo những xu hướng và phong cách nhất định. Những bộ phim như “Cô dâu chạy trốn” và “Cha của cô dâu” cũng có thể giúp mọi người nhận thấy những phong cách khác nhau trong các lễ cưới và tầm quan trọng cũng như ý nghĩa của các kiểu phong cách. Với năm 2010, mùa cưới đang đến gần với những xu hướng thật sự rực rỡ. Hãy cùng khám phá!

Xu hướng váy cưới 2010


Phong cách váy cưới điển hình: Màu đỏ trẻ trung và nổi bật!

Những chiếc váy cưới có lẽ là một trong những phần quan trọng nhất của
lễ cưới. Khoảnh khắc các cô dâu bước qua dãy ghế hai bên nhà thờ với bộ
váy cưới lộng lẫy là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của lễ cưới, khoảnh
khắc mà tất cả mọi người đều mong muốn và chờ đợi. Tuy nhiên, có một
vài những xu hướng cưới 2010 cho các cô dâu lựa chọn.

Đầu tiên,
chúng ta nói về màu sắc, một phần trong những xu hướng cưới 2010. Ngoài
màu trắng, có nhiều những màu sắc khác mà có thể làm cô dâu xinh đẹp
thật sự nổi bật và duyên dáng. Một lựa chọn có thể là màu hoa oải hương
cho cô dâu. Chú rể có thể dùng một chiếc cavat cùng màu đó trong bộ
comple thật tuyệt của mình. Một lựa chọn khác đó là màu hồng nhạt và
quyến rũ. Màu này cho phép sự nữ tính và trong trắng của cô dâu trở
thành một phần trong lễ cưới. Màu xanh lá cây là màu của năm 2010. Cô
dâu có thể sử dụng màu xanh sáng và nhẹ trong năm nay. Màu xanh nước
biển cũng là một trong những màu sắc được ưa thích trong xu hướng cưới
2010.
 
Tiếp theo chúng ta cùng bàn về phong cách cho váy cưới.
Đầu tiên là những chiếc váy cưới ôm sát người, làm nổi bật những đường
cong gợi cảm. Những chiếc váy này vừa vặn đến bắp chân sau đó xuông ra
dần dần. Giống như tên của phong cách này, những chiếc váy cho phép cô
dâu thể hiện những đường nét quyến rũ của mình. Tiếp theo trong danh
sách sẽ là những chiếc váy có kiểu cách dần phồng ra ở phía dưới điển
hình. Với ngày mà bạn trở thành một nàng công chúa hoàn hảo, những
chiếc váy như vậy sẽ làm cho cô dâu giống với nàng lọ lem sánh bước với
chàng hoàng tử quyến rũ.

Một phong cách khác là những chiếc váy của thập niên 50. Chúng đi kèm với một chiếc dây chiết eo và dần suông ra phía dưới eo. Chúng có thể bổ sung vào vẻ đẹp của cô dâu với nét cổ xưa. Hơn nữa, chúng ta có thể xem xét những chiếc váy ngắn hơn. Những chiếc váy này ngắn đến đầu gối hoặc bắp chân. Các cô dâu ngày nay không còn cảm thấy mất tự tin với chân của mình nữa, vì thế bạn không cần phải che nó đi trong lễ cưới của mình. Vì vậy, những chiếc váy như vậy mang đến cho cô dâu nét trẻ trung, ngây thơ như vẻ đẹp của một thiên thần.


Quay lại thập niên 50 với xu hướng váy cưới đến bắp chân

Sau đây là những chiếc váy với hình đuôi cá. Những chiếc váy này làm cho các cô dâu trông thật xinh đẹp và cuốn hút. Những chiếc váy dài đến đầu gối sau đó suông to ra ở phía dưới. Chúng mang đến cho cô dâu sự cuốn hút bí ẩn như nàng tiên cá cùng sự thoải mái và rất đáng nhìn. Cuối cùng là những chiếc váy kiểu nữ thần. Đúng vậy, cái tên nghe thật sự rất quyến rũ. Những chiếc váy này có nét cuốn hút của người Hi Lạp và La Mã cổ đại. Chúng không thật sự ôm sát người, rất độc đáo. Bàn về chiếc váy kiểu này với nhà thiết kế của bạn, họ sẽ giúp bạn có được chiếc váy theo phong cách này một cách hoàn hảo nhất.


Phong cách váy cưới với hình đuôi cá

Cuối cùng, chúng tôi xin bàn đến những khác biệt nhỏ mà là điểm độc đáo trong xu hướng cưới 2010. Năm 2010 các nhà thiết kế không còn ngại với việc sử dụng những chi tiết nhiều màu sắc trong chiếc váy cưới nữa. Có thể là việc sử dụng những loại hoa có màu dọc theo cổ hoặc dùng các hạt trên mẫu.Những màu sắc được thêm vào sẽ mang đến cho các cô dâu năm 2010 một nét khác biệt và sang trọng hơn.

Xu hướng màu sắc cưới 2010

Thời điểm mà màu xám, các nhạt nhẹ và màu trắng thống trị xu hướng cưới đã qua đi. 2010 là năm để thể hiện và phá vỡ khuôn mẫu đó. Những xu hướng đang gợi ra việc sử dụng những màu sắc khác nhau như màu xanh lam sẫm, màu vàng, những màu vàng sáng và màu đỏ tía. Những màu sắc này giúp mang đến sự vui vẻ và sống động cho sự kiện đặc biệt trong đời mỗi bạn trẻ. Trong thực tế, mọi người thích rượu vang đỏ buốc-gô-nhơ hơn sâm panh để thêm màu sắc cho sự kiện.


Xanh lam sẫm và vàng có thể trở thành xu hướng về màu sắc cưới trong năm nay

Xu hướng bánh cưới 2010

Chiếc bánh trong lễ cưới dường như không quan trọng lắm với nhiều người. Nhưng thực tế đã chứng minh rằng nó rất quan trọng. Những xu hướng 2010 cho rằng bạn không chỉ bước ra khỏi kiểu bánh 4 tầng quen thuộc mà bạn còn có thể thử nghiệm những danh mục bánh như những chiếc bánh kem và món bánh trứng rán phồng. Về cơ bản, những xu hướng cưới 2010 đang mang đến nhiều sự tự do cho cô dâu và chú rể. Vì vậy, đừng phụ thuộc vào những lựa chọn thông thường cho chiếc bánh cưới trong năm nay, hãy tìm kiếm và chọn cái mà bạn thực sự hài lòng.


Bánh cưới không còn bị chi phối bởi quan niệm về chiếc bánh nhiều tầng nữa!

Sau tất cả, năm 2010 dường như là một năm khá tự do cho quan điểm cưới. Trong thực tế, việc chạy trốn cùng nhau trong lễ cưới cũng là một phần trong những xu hướng. Vì vậy, đừng ngại làm cái mà bạn cho là đúng. Bởi vì sau tất cả, đó là lễ cưới của bạn, hãy giữ nó theo bạn!

 Xinh Xinh chúc bạn có một lễ cưới vui vẻ và thật sự hạnh phúc!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments