Vụng Trộm

Khanh hợp tác rất chặt chẽ và tỏ ra rất thiện chí. Rõ ràng là nàng có khá nhiều kinh nghiệm trong chuyện này. Có đôi lúc nàng còn giúp Quang bày vẻ đủ trò, đủ kiểu. Nàng thích nhất là thực hiện những tư thế lạ lùng, khó khăn cho Quang xem, mà nhiều phen làm Quang đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Như tư thế trồng cây chuối ngược rất khó làm, vậy mà nàng cũng thực hiện được!

Lúc đầu, Quang còn rất ngại ngùng. Nhưng vốn bản tánh đàn ông, chàng thích cái gì mới lạ, sôi nổi. Trong tình dục, phải quằn quại, “wild” thì mới đạt được cái hưng phấn mà mình muốn! Càng chơi thì càng hăng. Bây giờ, hai người không còn như làm tình nữa, mà đang “having sex”, đang dâm dục với nhau. Vậy mới sướng chứ! – Quang nghĩ. Chàng chủ động nằm ngửa xuống, hai chân co lên, tay bó gối, dương vật chàng sừng sững hướng nghiêng một góc 135 độ từ trục hoành, chờ đợi Khanh.

– Em ngồi lên anh ! – Quang hào hển.
– Ngồi giáp mặt anh hay quay lưng lại – Khanh lí nhí.
– Quay lại … – Quang đáp.
Và Khanh nghe theo. Nàng từ từ đặt mông xuống, hai tay nàng gác lên hai gối Quang. Tưởng tượng như nàng đang ngồi trên một cái ghế bành. Quang đưa tay đẩy dương vật lên thành một góc 90 độ, Khanh ngồi xuống, lún ngay vào chỗ giữa, “nuốt” trọn cả dương vật chàng vào trong âm đạo (xem hình) Không cần phải chỉ bảo, Khanh bắt đầu sàng sê. Quang rên rỉ. Hai tay chạm sờ vào mông Khanh ghị ghị xuống. Khanh hiểu ý, không sàng nữa, mà nhún. Nàng nhún nhè nhẹ trước, rồi trở nhanh theo tiếng rên lớn của Quang.

Tiếng nhóp nhép của mồ hôi nhễ nhại, của da thịt phan phát vào nhau, của chất dịch thủy hòa thành một hợp chất sền sệt. Rồi tiếng rên rỉ của hai người, tiếng của tấm nệm lò xo kọt kẹt, và tiếng rên của nữ diễn viên phim cởi phát ra từ TV gần đó; tất cả âm thanh hoàn toàn là một sự kích thích hoặc tò mò nếu ai chợt nghe thấy!

Lúc này, thuốc Viagra có lẽ đã ngấm vào trong, Quang nghe máu chạy rần rần khắp cơ thể. Chàng sợ, nếu để Khanh tiếp tục trong tư thế này, chắc anh phải xuất tinh mất! Quang đưa tay ngưng Khanh lại. Chàng đẩy nàng nhuốm lên, rồi bảo nàng quỳ xuống, chổng mông lên (xem hình). Quang bèn áp lên lưng nàng, đưa dương vật vào từ ngỏ sau. Trong tư thế này, Quang thấy mình được tự chủ hơn, anh có thể kềm chế được tốc độ. Như một người kỵ mã, anh thúc “ngựa” thong dong trước; hồi lâu, người và ngựa đều mong được tới đích, Quang ra sức thút vào hông của Khanh. Từ trên nhìn xuống, chàng thấy dương vật mình mổ vào âm đạo của nàng như một con chim gõ kiến làm việc siêng năng.

Bỗng nhiên, chàng gồng người lại, rên lớn, người anh đổ về phía trước, hai tay chàng bóp chặt vào vú Khanh tưởng chừng như nghiền nát, rồi các thớ thịt li ti của anh run lên trên thân thể nhễ nhại, từng đợt tinh dịch sền sệt đổ tràn sang âm đạo. Khanh chợt ríu người lại, nàng thích cái cảm giác dương vật co giựt trong người nàng. 5 giây tuyệt vời như kéo dài hơn cả phút! Hai người lịm đi vì sung sướng, nằm lăn ra giường, thở … Tiếng rên trên TV vẫn còn hào hển…

Quang nghiêng qua ôm Khanh bằng cánh tay trần khỏe mạnh, bây giờ anh mới vuốt ve nàng. Căn phòng trở lạnh. Khanh kéo mền lên đắp, rồi rút vào ngực của Quang, tay nàng mơn trớn trên ngực chàng. Nàng để mặc tinh dịch của Quang bắt đầu rịn xuống đùi mình, thấm qua tấm ra.

Hai người bắt đầu trò truyện. Khanh nói nhiều hơn, Quang chỉ muốn thiếp một lát cho khỏe, nhưng cơ thể anh cứ rạo rực, dương vật hãy còn rất cứng. Viên thuốc đã đến hồi cực thịnh làm cho anh thấy nóng ran. Anh khẻ cựa mình, tìm cách cọ sát vào thân thể của Khanh.

– Trời, vẫn còn cứng! – Khanh chợt vọt miệng.
– Không biết … chắc tại gần em, anh không được tự chủ – Quang cười khì.
– Khỏe vậy !
– Khỏe cho em đó !
– Xạo quá !

Nói xong, Khanh lòn tay xuống mơn trớn trên đùi Quang. Nàng làm ra vẻ như bình thường, nhưng bàn tay nàng ron rén như kẻ trộm trườn xuống dương vật Quang, xoa bóp, vuốt mấy sợi lông. Quang để yên, thường thì sau khi xuất tinh, anh không muốn ai chạm vào dương vật, nhưng lần này khác, anh cảm giác ngay. Mười ngón chân anh quặm lại, mông anh khẽ nâng lên. Khanh cũng vừa ngưng nói, nàng rút đầu vào mền, rồi từ từ trườn theo từ ngực Quang xuống phía dưới. Quang thừa biết Khanh sắp làm gì, anh nôn nóng chờ đợi đôi môi mềm đó sẽ ngậm trọn dương vật anh vào.

Quang khẽ nấc người lên. Anh rên nho nhỏ. Tay đưa xuống đầu Khanh, rong vào tóc nàng, đan thành lọn vào các ngón tay. Anh làm một cách vô tình, một kiểu bày tỏ sự sung sướng. Khanh hôn chàng rất điệu nghệ, chỉ dùng lưỡi và nước miếng, thấm ướt đầu dương vật, rồi nút nhè nhẹ. Nàng phối hợp với dùng tay vuốt dọc theo thân da, lâu lâu kích thích vào đáy của bìu dái. Điểm mà nàng chăm chút nhiều nhất là mặt dưới của đầu khất. Khác với những người khác, nàng hôn rất tận tình, nên không để rơi rớt và nhễu nhão một tí nước miếng nào; có nghĩa, là nàng nuốt vào nếu như cần thiết.

Trên màn ảnh TV, người con gái tóc vàng cũng đang khẩu dâm cho anh chàng đẹp trai. Quang thấy thật kích thích trong bối cảnh này. Anh ngồi dậy, lưng tựa vào đầu giường, tay tung hết mền ra khỏi người Khanh. Nàng trần truồng thật đẹp, đang chăm chú làm việc giữa hai đùi anh. Quang thấy thật phê, mắt anh lim dim tận hưởng. Chàng không ngờ quen được Khanh, một người quá rành về nghệ thuật bú liếm. Đó coi như là phước phần của chàng trong đêm nay.

Từ trên nhìn xuống, Quang thấy đầu nàng gật gù, mái tóc bồng bềnh lắc lư theo nhịp gõ. Anh thật thích. Bèn vội trở đầu nằm xuống, tìm thế 69 và rút vào đùi nàng. Được nàng bú, và bú lại nàng quả là một cái sung sướng trọn vẹn. Nghe nàng rên thôi cũng đã chịu hết nỗi, nên chẳng mấy chốc Quang rùng mình. Khanh đoán được, nên ra sức bú đợt cuối. Quang muốn ngưng lại để “fuck” nàng, nhưng không còn kịp nữa, tinh dịch anh trôi nhanh lên ống dẫn tinh, và từ đó bắn thẳng ra ngoài. Quang cong cớn, bám chặt vào l… Khanh nút mạnh. Khanh thì đưa tay sục liên hồi lên dương vật để vắt hết những giọt tinh cuối cùng bắn vào miệng nàng, nàng nuốt vội. Hai người để nguyên tư thế và ôm nhau.

Sau đó, rủ nhau đi tắm. Quang nhìn đồng hồ lúc đó đã hơn 11 giờ khuya, chợt nhớ ra một điều, liên hỏi:
– Em có gọi phone về cho … Chicago ?
– Rồi, từ lúc trước khi gặp mặt anh, ở phi trường … Giờ này chắc ảnh ngủ rồi. Em có nói mai mới gọi, dùng phone của bà Dì.
– Dì em ở gần đây không ?
– Trên đường Bolsa luôn đó – Khanh nói.

Quang bỗng thấy không an tâm lắm, nhưng chàng chẳng biết làm sao hơn. Chính chàng cũng chưa một lần gọi về cho vợ từ khi gặp mặt Khanh. Nhưng chàng không “care”!

Trong phòng tắm, hai người quyết định tắm chung, rồi day dưa thế nào, hai người lao vào trò chơi người lớn. Quang xuất tinh thêm lần nữa trong mình Khanh, nàng cho phép điều này vì nàng đang dùng thuốc ngừa thai. Tuy mệt mỏi, nhưng Quang cho là đáng! Khanh thật hấp dẫn từ trên xuống dưới, nàng thật là một sự mới mẻ tuyệt vời đến với Quang trong bất chợt, khó cưỡng chế. Chàng ôm nàng hôn đắm đuối như ngày nào chàng hôn vợ lần đầu tiên …

Tắm xong, chàng rũ Khanh xuống phố Bolsa tìm đồ lót dạ. Làm tình nhiều, mất sức, ai không đói chứ ! Giờ này, Quang không còn sợ người quen bắt gặp nên đưa Khanh thẳng đến nhà hàng Đồng Khánh. Hai người gọi món mì Quãng và cơm chiên, ly trà nóng cho Khanh, chàng uống Bud. Ăn xong thì đã 12 giờ, tiếc là các quán cà phê đều đóng cửa nên Quang không giới thiệu được sự độc đáo bên trong cái khung cảnh tối mờ đó, mà chỉ đảo một vòng cho mát mẻ, rồi đưa Khanh về khách sạn.

Dù tiếc nuối lúc chia tay, nhưng cả hai quá mệt mỏi để gần gũi thêm lần nữa, Quang hẹn Khanh ngày mai sẽ gọi nàng đi ăn sáng. Khanh cười duyên đồng ý.

Quang đề máy xe, sửa lại kính chiếu hậu trước mặt. Nhìn trong kính, thấy anh có vẻ phờ phạc. Bây giờ đã quá 1 giờ khuya, Quang phải lái hơn 30 phút để về nhà. Chàng thở dài, nhấn ga, quẹo trái rồi quẹp phải, rẽ vào xa lộ 22 đi về hướng West. Đường khuya vắng vẻ, đầy sương mù, Quang nhìn lại đồng hồ lần nữa, rồi đạp thẳng bàn ga, xe lướt vèo vèo trong gió. Đi được đoạn, Quang thấy khá buồn ngủ, bèn mở đài 106.3 FM lên nghe. Đang loay hoay, chàng ngước lên, một vệt sáng ập vào trong mắt. Anh nghe tiếng thắng xe lếch “reng réc” trên mặt đường.

Đùng !!!

Gần sáng. Y tá Bệnh viện UCI gọi cho vợ Quang biết, chàng đang nằm phòng tịnh dưỡng. Vết thương trên đầu khá nghiêm trọng. Ca mổ cũng khá thành công, cứu lại được mạng sống cho Quang, nhưng tương lai chưa định rõ, có thể Quang sẽ bị liệt nửa thân người. Trước giường bịnh, vợ Quang khóc sướt mướt, cầu nguyện cho chàng tai qua nạn khỏi. Thật tội nghiệp cho cảnh não nùng đó! Nào ai có thấu cho nàng, nàng vốn không bị bịnh lạnh cảm như Quang nghĩ. Chỉ vì trong một lần soạn lại đồ đạc, nàng phát hiện sấp ảnh khỏa thân của Quang và hai một cô gái. Thế là nàng âm thầm cắn chịu. Dù thương Quang lắm, nhưng mỗi lúc gần gũi Quang, nàng lại nhớ những bức ảnh hoen ố kia. Bây giờ, chuyện đã đến nước này, nàng không mong gì hơn là nhìn thấy Quang tỉnh dậy, để nàng bỏ qua hết tất cả.

Khanh không nhận được phone của Quang sáng hôm sau, và những ngày kế tiếp. Nàng quyết định gọi cell phone cho chàng, nhưng được trả lời “this number no longer in service”. Thoạt đầu, nàng cho là Quang bận chuyện, nhưng đợi mãi vẫn không thấy. Khanh đi từ bực tức, buồn bã tới sinh nghi, lo sợ, song chẳng làm được gì hơn.

Cuối cùng, ngày trở về cũng đến, Khanh ra phi trường lặng lẻ, đơn côi, đầu óc trống rỗng. Ngồi trên máy bay hàng giờ, nàng nhớ lại những chuyện đã qua với Quang, mà vẫn ngỡ mình vừa nằm mơ. Nhiều điều nghi vấn đặt ra trong đầu chưa biết trả lời thế nào! … Thôi kệ, chuyện đã qua hãy để cho nó qua luôn! Trước mắt nàng những thứ khác có vẻ cần thiết hơn. Chồng nàng không biết bây giờ đang ở đâu, làm gì ? Sao bỗng nhiên nàng thấy nhớ anh ấy hết sức. Thật ra nàng vẫn còn thương chồng nàng rất nhiều, tình yêu có thể xây đắp nếu như nàng mở lòng ra để đón nhận, nàng ngẫm nghĩ …

Mây chiều bay lơ lững phía dưới, hoàng hôn ở chân trời thật đẹp! Khanh nhìn phớt qua, rồi nhắm mắt lại …

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments