Vụng Trộm

Quang trở ra. Khanh đang nằm trên giường day lưng về phía chàng. TV đang pha những màn cụp lạc của đôi trai gái. Có lẽ Khanh đang coi, nghe tiếng động của Quang, đã vội quay lưng lại, vờ ngủ. Nghĩ tới đó thôi, dương vật chàng đang bình thường chợt dựng lên. Đôi chân trần của Khanh ở trước mắt quá thon thả, Quang khó lòng kềm chế. Chàng nuốt nước bọt, tiến gần tới phía Khanh. Chàng nhẹ nhàng ngồi xuống giường. Khanh thở nhè nhẹ như đang ngủ, nhưng tình thật nàng không ngủ. Quang lẳng lặng nằm cạnh Khanh, kéo mền lên đắp cho nàng, và tự chui mình vào, ních sát sau lưng nàng.

Đâu đó ngay ngắn, Quang mới lần bàn tay đặt lên người Khanh. Tim anh đập mạnh, anh phả hơi nóng vào gáy nàng, rồi anh đặt tay lên vai nàng dò xét. Nàng vẫn nằm im cố ý. Từng giây một, anh nhích lần tới mục đích mà anh muốn. Để hôn lên tai Khanh, để sờ soạng thân thể nàng. Khanh bắt đầu có phản ứng, nàng khẻ co giựt hai bàn chân. Quang ních sát vào mông nàng hơn, cho dương vật cạ vào kẽ giữa, chân anh thì quắp lấy chân nàng. Khanh cảm giác được một vật cồm cộm ngay giữa đùi mình thì rùng mình, nuốt nước bọt.

Rồi Quang lần tay ra trước bụng Khanh, chui vào vạc áo để tìm lên ngực nàng. Bất giác nàng gòng người lại, gai ốc nổi quầng khắp thân thể. Thình lình, Quang đặt tay lên núm vú nàng. Khanh giựt ngược về sau, nấc “ứ” một tiếng nho nhỏ. Tiếp tục, chàng mân mê đầu núm cho tới nó cương lên như cục sõi. Đến lúc này, Quang biết nàng đã không còn e ngại mình nữa, bèn chồm lên, đẩy vạc áo nàng lên, và ghè miệng nút ngay đầu vú. Đồng thời, anh lòn lách bàn tay trống xuống bụng nàng, chui vào lưng quần, tìm vô mục tiêu chính.

Khanh rướn cao mông khi bàn Quang chạm vào cái lớp thịt ngoài, vốn đã ướt đẫm dâm thủy vì những màn cơi gợi trong TV. Nàng trân người lại hưởng từng cơn khoái lạc chảy rần từ hai điểm nhạy cảm của nàng. Mấy ngón tay Quang thao luyện, lão làng như một kẻ chuyện nghiệp móc túi, nàng khó lòng cưỡng chế !

Rồi Quang nhổm người lên, đưa tay kéo xệ quần nàng xuống, luôn cả cái xì-líp reng màu đỏ của nàng. Chàng ngưng nó ngang đùi nàng để tự cởi lấy áo mình. Và nhanh chóng trở lại vú nàng và bú suồng sả. Hai tay chàng bắt đầu hoạt động trên từng cút áo, để giải thoát bộ ngực trắng, to của nàng ra khỏi chiếc nịt ngực vướn víu.

Khanh nóng lòng, chân co dũi trên không, cố đá vít cho ra cái quần còn kẹt lại trên đùi nhưng Quang đã vội trườn người xuống nắm nàng lại. Chàng nhanh như con rắn liu điu lách đầu vào giữa hai đùi Khanh tìm vào mục tiêu. Khanh không có dự tính trước là Quang sẽ hôn chỗ kín của nàng, nhưng chuyện xảy ra bất ngờ này cũng làm nàng thích thú. Nhất là chiếc lưỡi sam sạm của Quang khá điêu luyện lướt từng đợt trên mặt da non nhạy cảm của nàng. Ngón trỏ chàng thì ngoay ngoáy vào lỗ trôn làm cho Khanh điếng người. Hai chân nàng bị chiếc quần bó ngang đùi nhưng vẫn đánh tưn tưn trên vai Quang.

Nước nhờn của Khanh bây giờ đã ra khá đủ cho Quang tiến hành bước kế tiếp. Chàng ngồi bật dậy, một tay cởi quần mình, một tay vuột luôn chiếc quần vướng bận trên đùi nàng ra. Rồi ních người về phía trước, nhằm ngay âm đạo của nàng, chàng đi vào. Từng ly từng tí, đầu dương vật tách rời hai mép thịt ngoài, lách qua mép trong, và nhoi vào lỗ âm đạo của nàng.

Đang hứng tình, mà được một vật cứng và day chui vào âm đạo, Khanh tê dại, co dúm cả người. Nàng cứ nhong nhóng chờ Quang đi sâu vào, nhưng Quang cố tình cơi cơi bên ngoài trước. Bất giác, Khanh phải ngoéo chân trên lưng Quang, ních chàng sát vào. Rồi thì Quang cũng chìu theo. Chàng hẫy mạnh về phía trước, làm cho nàng muốn gào lên tên “Quang”, nhưng miệng mồm cứ thốt ra tiếng “Ư … ứ”, nghèn nghẹt. Cái cảm giác này nàng không tìm thấy với chồng vì một lẽ nàng không yêu và quá nhàm chán với màn làm tình cũ sì. Với Quang, chắc nàng khám phá cái gì đó mới mẻ, khác lạ mà nàng chưa biết rõ là gì. Có thể là dương vật Quang to, nhưng cũng có thể nàng đã yêu Quang rồi!

Rồi cứ thế, Quang gồng mình xiết chặt lấy Khanh. Chàng thụt lia lịa vào người nàng như một cỗ máy xe lửa xình xịt chạy ở tốc độ cao. Mỗi khi chàng sắp đạt được khoái cảm thì chàng ngưng lại, có khi chàng âu yếm hôn miệng nàng, vú nàng; có khi chàng đổi tư thế: nghiêng sang trái, rồi sang phải, hoặc nâng chân, chéo tay, tìm mọi cách “hoãn binh”, mục đích để kềm chế sự xuất tinh quá sớm.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments