Vụng Trộm

7 giờ tại quán cà phê Dĩ Vãng 2. Quang gọi báo cho vợ biết đêm nay anh về nhà rất trễ, lý do anh “bịa” ra là bận nhậu với bạn. Chỉ có đơn giản vậy là anh có thể long nhong suốt đêm không cần về. Ngồi thoải mái trong góc kẹt, Quang hết nhìn mấy cô tiếp viên mát mẻ trong bộ bikini bóng sáng, lại nhìn đồng hồ. Anh có vẻ nôn nóng cho lần gặp gỡ này. Vì anh biết Khanh rất đẹp, ít ra là trong hình nàng gởi cho anh. Nhả từng ngụm khói, Quang mong lung trong ý tưởng với mối quan hệ này. Có lúc chàng muốn nó diễn ra thật đẹp đẽ, lãng mạn, bền bỉ ; nhưng có lúc chàng muốn nó trở thành cuồng dại, si mê, dù là chỉ một đêm ngắn ngũi…

8 giờ 15. Quang đón Khanh tại Terminal 3. Chàng nhận ra nàng thật dễ dàng trong bộ áo nhung màu đỏ như đã dặn dò trong email. Hai người ôm nhau, cười nói gượng gạo cho lần gặp gỡ đầu tiên. Quang đưa nàng lên xe Lexus ES 300, hành lý nàng chỉ là một cái xách tay nhỏ. Câu chuyện dang dỡ của hai người tiếp tục trên đường đi. Quang cố gắng ăn nói cho bặt thiệp dù đầu óc chàng trống rỗng. Mùi nước hoa trên người Khanh có lẽ đã làm anh phân tâm.

Nhìn bề ngoài của Khanh, nàng có vẻ còn đẹp hơn trong ảnh. Hay là do bóng tối, dưới ánh đèn màu ? Không cần biết, Quang thật sự thấy tim mình nhảy bấn loạn. Muốn nắm tay Khanh lắm, nhưng vẫn còn ngại.

Quang đưa Khanh đảo một vòng trên phố Bolsa. Nàng qua Mỹ đã lâu nhưng chưa hề xuống “khu người Việt đông nhất ở Hải ngoại”. Mọi thứ ở đây đều là xa lạ với nàng, nhưng rất thân quen với các hàng quán đều mang tên tiếng Việt.

– Em đói không ? – Quang chợt hỏi. Chàng thích gọi nàng bằng “em” dù nhỏ hơn 2 tuổi.
– Đi ăn chút cũng được – Khanh cười xoa bụng và đáp.
– Ăn gì ?
– Ăn đồ Việt nam, em thèm …
– Để khuya nhe … Bây giờ mình đi ăn đồ Mỹ trước.
Nói sao làm vậy, Quang cố tình đưa Khanh đến một tiệm Outback, một tiệm có rất nhiều kỷ niệm đẹp đối với Khanh; và gọi Steak. Mục đích khác của anh là tránh gặp người thân quen ở các tiệm Việt. Ăn xong, chàng đưa nàng xuống bờ biển Hungtington. Ngồi trong xe ngắm biển, ngắm đèn ngoài khơi, và đèn thành phố. Hai người bắt đầu thân quen hơn trước. Quang cố pha trò với những truyện cười người lớn, nhưng chàng kể rất tế nhị, làm Khanh rất thích. Trong lúc cười giỡn, chàng vô tình chạm trúng tay nàng, rồi … nắm luôn. Khanh cũng để nguyên vậy, và rồi không khí nô đùa lắng xuống, sự lãng mạn yên ắng trỗi dậy. Hai trái tim đập loạn xạ trong hơi thở dập dồn.

Bất thần, Quang chồm qua, choàng tay ôm chặt Khanh, và ghì đầu nàng vào để hôn. Chàng tấn công thẳng vào cặp môi của nàng, hai tay chàng xiết chặt với ý định không cho Khanh có dịp chối từ. Nhưng nàng đã không chối từ, mà ngược lại, Khanh đón nhận nụ hôn đó hết sức nồng nàn.

Năm phút trôi qua thật tình tứ, ướt át. Cả hai nằm chiêm bao cũng không ngờ rằng mình đang làm một chuyện phản bội với người phối ngẫu.

– Mình tìm nơi nghỉ ngơi nhen em! – Quang thì thào.
– Anh … anh quyết định đi! – Nàng hơi thẹn thùa đáp.

Quang cho xe de khỏi bãi, lướt trên con đường Brookhurst, lúc này đã thưa thớt xe qua lại. Trong đầu chàng trước đó đã dự tính phải đi về đâu. Chàng không định chọn khách sạn lớn vì phải đi ngang phòng tiếp tân, biết đâu gặp người quen.

– Ở đây được chứ ? – Quang nói nhỏ, chỉ vào khách sạn “Motel 6”
– Được …! Chỗ nào cũng được, Khanh không kén chọn … – Khanh đáp, cố tỏ ra là một người dễ dãi, hòa đồng.

Sau khi Quang vào trong, check-in một phòng cuối dãy, tầng dưới, rồi trở ra ngoài, Khanh đã đứng ngoài chờ với túi xách sẵn sàng trên tay.

– Sao lại đứng ngoài đây, lạnh chết … thôi đi lẹ … phòng 109 dưới này – Quang nói, tỏ vẻ lo lắng.
– Không sao, không lạnh lắm – Nàng đáp, rồi lũi thũi sóng vai với Quang tiến về phía cuối hành lang.

Vừa đi nàng vừa nghĩ, “không biết mình đang làm gì đây”, nhưng cảm giác là lạ “exciting” cứ kích thích nàng. Còn Quang, anh chưa biết phải bắt đầu như thế nào. Lần đầu tiên nào cũng hồi hộp, lính quính hết!

Sau khi mở cửa phòng, vào trong, Quang cẩn thận nhìn quanh coi có ai dòm ngó. Chàng vẫn còn sợ chuyện “cheating” này sẽ bị bại lộ. Trong phòng, mọi thứ sắp xếp ngay ngắn. Giữa phòng có cái giường “Queen size”. Quang mở đèn lên, rồi cho máy lạnh chạy. Khanh đứng xớ rớ, ngại ngùng, giả vờ cởi giày ra cho có chuyện làm.

– Em thấy nóng không ? – Quang quay sang hỏi.
– Ừ, nóng …
– Chắc một lúc anh phải tắm. Khói thuốc dính đầy từ chiều … chắc em nghe …?
– Không!
– Em muốn tắm trước không ?
– Cũng được. Bay cả ngày, chắc tắm rồi sẽ khỏe hơn.
– Vậy anh ngồi đây chờ.

Chỉ vài câu nói thông thường Quang cố tạo ra để phá cái không khí trơ trẽn, anh đã khéo mời Khanh đi tắm. Bởi anh nghĩ nàng tắm xong sẽ thay đồ ngủ cho thoải mái hơn, cũng tiện việc anh sau đó.

Khanh tắm xong. Nàng tắm khá lâu như chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng. Bước ra, với chiếc áo sleepwear bằng vải satin, khăn quấn đầu, Khanh vẫn còn e lệ với người đàn ông không phải là chồng mình.

– Tới phiên anh … ! – Khanh nói lí nhí.

Quang đang coi TV, đài Playboy chàng “order” trong lúc Khanh đang tắm, thấy nàng xuất hiện, chàng vội đẩy cái Remote Control sang một bên, nói tiếng “Cám ơn” lịch sự, rồi vói lấy cái túi xách của anh đi thẳng vào phòng vệ sinh, không thèm chuyển sang đài khác.

Ở buồng tắm, Quang cẩn thận lấy ra một vĩ thuốc Viagra, uống vội. Đó là vì chàng muốn đâu đó thật “đàng hoàng” cho lần đầu tiên. Rồi chàng mở vòi nước thật lớn. Chàng muốn tắm thật lẹ, nhưng cũng ráng kỳ cọ kỹ càng, và sát xà bông thơm khắp nơi. Chàng không quên xúc miệng thật kỹ để chuẩn bị hôn người tình; và anh nghĩ tới lát nữa đây, anh sẽ được ôm người con gái không phải là vợ mình, dương vật Quang bỗng nhiên cương cứng. Chàng thấy trái tim mình nhói lên, không tự chủ được, anh đưa tay hòa với nước xà bông, sục nhẹ lên nó. Dự định trong đầu anh sẽ ngưng lại khi nó sắp “tới”, nhưng không ngờ anh đã đi quá lố. Quang bắn tinh thật mạnh vào vách, cảm giác sướng rần rật khắp châu thân …

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments