Vừa chớm đông, vợ tôi đã chán chuyện chăn gối

Tôi 30 tuổi, vợ tôi 27 tuổi. Chúng tôi kết hôn được 3 năm. Vợ chồng tôi đã có một công tử 2 tuổi. Tôi làm kỹ sư cầu đường còn vợ tôi làm phiên dịch viên tiếng Trung tại một văn phòng luật sư Trung Hoa. Hàng ngày, tôi đều chăm chỉ chiều vợ đưa cô ấy đi làm rồi đón về.

Nhìn vào đồng nghiệp bạn bè ai cũng bảo tôi khéo chiều vợ, gia đình hạnh phúc nhưng từ sâu trong gia đình nhỏ chúng tôi vẫn có mâu thuẫn xung quanh chuyện chăn gối.

Quỳnh, vợ tôi mắc chứng viêm xoang và đến mùa đông lúc nào cô ấy cũng bị nghẹt mũi. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến chuyện thầm kín của vợ chồng tôi vào mùa này gặp nhiều trục trặc nhất.

Ba mùa đông nằm cạnh vợ là ba mùa đông lạnh lẽo nhất của tôi. Vợ tôi không cho chồng ôm chứ chưa nói đến chuyện tiến gần cô ấy hơn nữa. Gió rét cô ấy nằm co ro trong chăn nhưng không muốn chồng con ôm mình. Cả một mùa đông nằm cạnh vợ tôi chỉ được khua múa vài lần cho đỡ nhớ nhung.

images803549yeumuadongphunutoday1jpg1355451448 Vừa chớm đông, vợ tôi đã chán chuyện chăn gối
Từ ngày có vợ, tôi lại ghét mùa đông. Ảnh minh họa

Tôi trao đổi với vợ thì cô ấy lại giận dỗi cho rằng chồng không tâm lý, thông cảm. Mỗi lần chiều chồng xong cô ấy lại xụt xịt khiến tôi cũng nẫu hết cả ruột gan và mất cảm hứng. Có những hôm, tôi năn nỉ lắm cô ấy mới gật gù đồng ý nhưng chuyện ấy cũng hết sức miễn cưỡng. Có những hôm tôi nghĩ đến chuyện chia tay vì tôi thực sự bí bức.

Chán nản, tôi dắt xe máy phóng dọc đường định vào chỗ nào giải khuây nhưng nghĩ đến vợ và con tôi lại không đành. Từ sau trong lòng tôi còn yêu vợ mình lắm. Hơn nữa, vào mùa nóng chuyện ấy lại hoàn hảo chẳng kém gia đình khác.

Tôi bảo vợ đi khám bác sĩ, họ nói chuyện viêm xoang không ảnh hưởng gì đến quan hệ vợ chồng. Việc vợ tôi trốn tránh chồng vào mùa lạnh là do tâm lý sợ rét và lâu ngày thành lãnh cảm ân ái vào mùa đông.

Nghe bạn bè tán gẫu chuyện gia đình vào mùa đông mà tôi thấy thèm thế. Tôi chỉ mong vợ khỏi chứng viêm xoang nhưng tiếc quá nó đã sang mạn tính rồi, tôi có ước nữa cũng chẳng được.

Lại một mùa đông nữa sắp về, mới có vài đêm đón gió lạnh đầu mùa tôi đã phải chui trong chăn nằm một mình. Vợ tôi lại quay sang bức tường, mặc cho tôi một mình thở dài và hút thuốc. Bạn đọc có cách nào giúp tôi thoát khỏi cảnh đói sex ngày đông và giúp vợ tôi thoải mái chiều chồng hơn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments