Vũ khí mạnh của 'liễu'

Hãy lắng nghe ý kiến của chính các “nạn nhân” trả lời tạp chí Women.

Khiêm nhường và khéo léo

“Thỉnh thoảng, tôi và cô ấy xảy ra “chiến tranh”. Thoạt đầu tôi thường im lặng nhưng đến một lúc nào đó, tôi cứ đùng đùng lên, nói năng lung tung, chẳng suy nghĩ gì cả. Lúc đó cô ấy lúc nào cũng là người im lặng.

Mặc dù có những lần, tôi sai bét mà vẫn “ngoan cố như bò đực”, cô ấy vẫn nhường nhịn, mặc kệ tôi “xả” hết tức giận ra thì thôi. Cô ấy lại còn “làm lành” với tôi ngay sau đó nữa bằng những cách rất tự nhiên”.

Các cô gái ngày nay bị các phim truyền hình vẽ ra hình ảnh: Con trai lúc nào cũng là người nhường nhịn con gái!? Thật ra, cuộc sống không như vậy. Lúc tức giận, con trai thường khó kìm nén được cảm xúc của mình, và nhờ có sự khéo léo của con gái mà mọi chuyện mới được ổn thỏa trở lại.

Vị tha và ân cần

“Tôi hay ngại thể hiện được cảm xúc và sự quan tâm với mọi người xung quanh. Nhưng từ lúc yêu cô ấy, tôi đã khác hẳn. Ngày của mẹ, sinh nhật các người thân, ngày cưới bố mẹ… cô ấy luôn nhớ mua hoa, ghi thiệp thật tình cảm và bảo tôi nhắn tin, gọi điện chúc mừng và tặng quà cho mọi người…

Dần dần, hình ảnh của tôi với mọi người thay đổi hẳn. Nhờ cô ấy đấy. Và tôi yêu cô ấy bởi sự ân cần, chu đáo với tất cả mọi người”.

Chân thành

“Tôi chưa bao giờ thấy cô ấy có thái độ, cách ứng xử không đúng mực với bất kỳ ai. Cô ấy giới thiệu tôi với tất cả bạn bè, với gia đình, người thân của cô ấy một cách rõ ràng nhưng nhẹ nhàng. Cô ấy biết tất cả các bạn bè của tôi và luôn có cách giúp họ hoặc tư vấn tôi giúp họ nữa chứ.

Tất cả những hành động ấy khiến tôi tin tưởng một cách tuyệt đối vào cô ấy và tình yêu của chúng tôi”.

Cả “hình thức” nữa

“Người yêu tôi không xinh đẹp như các cô người mẫu trên TV, nhưng cô ấy luôn xuất hiện trước mặt tôi với trang phục gọn gàng, hợp với mùa và công việc, mái tóc luôn mượt mà và mùi nước hoa rất hợp mốt. Ngoài ra, cô ấy còn rất hồn nhiên, phong cách rất tự tin. Và tôi không phủ nhận việc mình bị “hút hồn” bởi những yếu tố đó đâu”.

Tất nhiên, ngoài những “vũ khí” trên, phái mạnh còn đề cập đến một số thứ khác như khả năng nữ công gia chánh, khả năng nghề nghiệp và vị trí xã hội và bạn biết không, đàn ông sợ các cô gái thông minh, bằng chứng là họ chỉ đánh giá nó là “vũ khí” xếp thứ 6 trong việc “hạ gục” họ. Biết làm sao? Đàn ông mà.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments