Vũ khí của nàng trên giường

Không quá suồng sã

Nếu bạn thường xuyên từ chối làm chàng thỏa mãn, hoặc “bỏ đói” chàng quá lâu, chàng có thể mất hứng và có giảm giác oán giận. Dù không bao giờ nên kỳ vọng chuyện ấy sẽ xảy ra, nhưng một khi chàng đã thèm muốn rồi, thật khó từ bỏ mong muốn đó mà không cảm thấy khó chịu.

Dù đàn ông nói chung là lười biếng và thích cái gì đó chắc chắn, các nàng lại không muốn bị coi là dễ dàng. Thêm vào đó, nếu các nàng lúc nào cũng sẵn sàng làm chàng thỏa mãn, chàng có thể nghĩ rằng chàng không cần chinh phục bạn nữa (mà hầu hết đàn ông thích chinh phục). Vì thế, nếu thi thoảng bạn có thể từ chối làm chuyện đó…Để anh ấy thể hiện bản lĩnh

Sex là một nguồn năng lực và nó thể hiện bản lĩnh đàn ông. Đối với đàn ông, tình dục có nghĩa là anh ta có khả năng kích thích được phụ nữ, rằng anh ta là một lực sĩ, một nhà cung cấp và một người tình. Về cơ bản, chàng của bạn muốn trở thành một siêu anh hùng và anh ta chắc chắn muốn bạn nhìn nhận điều đó. Khi anh ấy làm bạn thỏa mãn, anh ta cảm thấy mình như một siêu nhân. Nếu bạn thực sự đạt được điều mình mong muốn sau “chuyện ấy’, hãy cho chàng biết để động viên tinh thần.

Không hứa hẹn hão huyền

Khi đã trèo lên giường, hãy tránh tạo ra những mong đợi vô giá trị. Ví dụ: chẳng anh chàng nào muốn nghe bạn kể về cảm giác khi “giao lưu” với “cậu bé” nếu chưa một lần bạn trình diễn điều đó. Hay như bạn hứa hẹn sẽ có một show game như vũ bão nhưng bù lại chỉ là những hành động nhạt nhẽo. Vì vậy, đừng tạo nên trong anh ấy một niềm hy vọng để rồi dập tắt nó phũ phàng. Khi hứa hẹn càng ít thì bạn càng tạo ra ít sự chờ đợi và điều thú vị sẽ gây bất ngờ cho anh ấy. Với một loạt các hành động không báo trước, anh ta sẽ hăm hở cuốn theo trò chơi của bạn.

Đam mê là chìa khóa

Một điều rất quan trọng mà các quý cô hay quên đó là bày tỏ niềm hoan cảm của mình cho đối tác nam biết. Chỉ có như vậy anh ta mới thấy quyền lực của mình, làm anh ta thấy kích động hơn và muốn bạn nhiều hơn. Vì thế đừng quên cho anh ấy biết bạn thèm muốn anh ta thế nào, kể càng nhiều chi tiết về cảm giác thích thú khi tận hưởng niềm vui anh ta mang lại. Đó mới chính là chìa khóa vàng trong chuyện phòng the, thậm chí ngay cả khi bạn chẳng có một chút kỹ năng hay kinh nghiệm gì thì bạn vẫn là cô nàng hấp dẫn chết người.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments