Vòng loại thứ 2 Cúp VCCI golf challenge 2011: Mỹ mãn

Nhà vô địch tại vòng đấu loại thứ 2 là một cái tên rất quen thuộc trong giới bất động sản, ông Đặng Hồng Anh, chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ của Sacomreal. Ông cũng là một trong những tay golf nổi tiếng chơi tốt trong giới chơi golf không chuyên tại Việt Nam.

Vong loai thu 2 Cup VCCI golf challenge 2011 My man 0 Vòng loại thứ 2 Cúp VCCI golf challenge 2011: Mỹ mãn

Golf thủ Đặng Hồng Anh (trái) nhận Cúp vô địch từ BTC.

Nhiều giải thưởng và phần thưởng có giá trị được dành tặng cho các golf thủ bao gồm một voucher bốc thăm may mắn trị giá 5.000 USD từ công ty bất động sản Meridian cho người thắng giải khi mua nhà dự án tại Summit Sơn Trà.

Tất cả 5 golf thủ bao gồm một người giành chức quán quân và 4 người thắng vòng loại sẽ được mời tham dự VCK Cúp VCCI Golf Challenge 2011 do khách sạn Hà Nội tài trợ, được tổ chức tại sân golf Đầm Vạc (tỉnh Vĩnh Phúc) vào ngày 8/ 10 để kỷ niệm ngày Doanh nhân.

Đây là vòng đấu loại thứ 2 của Cúp VCCI Golf Challenge 2011 do khách sạn Hà Nội tài trợ, và là vòng đấu duy nhất của giải được tổ chức tại TP.HCM. Dự kiến trong năm sau, sẽ có ít nhất 3 vòng loại được tổ chức tại khu vực phía Nam.

Vòng đấu khai mạc giải VCCI Golf Challenge 2011 do khách sạn Hà Nội tài trợ đã được tổ chức tại sân Đồng Mô Kings’ Island (Sơn Tây, Hà Nội) vào ngày 25/6. Vòng loại thứ 3 dự kiến tổ chức tại sân Golf Ngôi Sao Chí Linh tại Hải Dương vào ngày 11/9.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments