Vợ tôi từng sex với 2 người một lúc

Tôi có một tình yêu tuyệt đẹp với một người phụ nữ tuyệt vời. Sinh hoạt vợ chồng của chúng tôi rất lành mạnh. Tuy nhiên, có một lần vợ tôi kể rằng trước khi gặp tôi, cô ấy đã có lần "lên giường" với 2 gã đàn ông cùng một lúc. Điều này khiến tôi trăn trở, bứt rứt muốn biết chi tiết của câu chuyện đáng sợ ấy. Tôi cảm thấy cực kỳ khó chịu và chỉ ước rằng mình chưa từng nghe chuyện này từ vợ.

Vợ tôi nói cô ấy không hề thấy xấu hổ vì chuyện đó và nó đã diễn ra từ nhiều năm trước, giờ thì cô ấy chỉ yêu mình tôi và sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì tổn thương tôi.

cs2710123jpg1351300800 Vợ tôi từng sex với 2 người một lúc

Ở một mức độ nào đó, tôi biết chuyện này không liên quan tới mình nhưng tôi không thể ngừng nghĩ về nó. Làm thế nào để tôi loại bỏ suy nghĩ về quá khứ của vợ ra khỏi đầu mình? Rốt cuộc chuyện này liên quan hay không liên quan tới tôi?

Trả lời

Bạn thân mến.

Việc một người quan hệ tình dục đồng thời với 2 người khác để tìm kiếm cảm giác khoái lạc không hề hiếm. Ở một mức độ nào đó, bạn nhận thức được rằng việc này không hề liên quan tới bạn. Tuy nhiên, theo tôi thấy thì bạn đang đấu tranh giữa 2 thái cực của tinh thần.

Thứ nhất, ghen tuông là cảm xúc tự nhiên của con người và chúng ta được "lập trình" để có cảm giác khó chịu khi nửa kia của mình gần gũi với một người khác ngoài ta.

Thứ hai, có một vùng ám ảnh trong não bộ của bạn khiến đầu óc bạn bế tắc, luôn quanh quẩn với suy nghĩ về chuyện đó. Tình trạng này đòi hỏi bạn phải có sự điều chỉnh thật nhanh để đưa mình thoát khỏi dòng suy nghĩ u ám. Bạn có thể thử kỹ thuật sau:

– Bước 1: Để ý kỹ khi dòng suy nghĩ này xuất hiện.

– Bước 2: Tìm cách làm gián đoạn suy nghĩ này.

– Bước 3: Cố gắng nghĩ tới một chuyện gì đó tích cực hơn hoặc thực tế hơn như "Mình yêu cô ấy, chuyện quá khứ không quan trọng".

Hãy xóa bỏ những suy nghĩ tiêu cực trước khi chúng phá hoại mối quan hệ của bạn.

Chúc bạn thành công!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments