Vợ tôi là một người lăng nhăng

Và trong số đám vệ tinh luôn vây quanh, V đã chọn tôi làm người yêu và sau này là chồng cô ấy. Khỏi phải nói, tôi vui như được sở hữu một báu vật trong tay mà không phải ai cũng có thể có được. Tôi và V đã có những tháng ngày rất hạnh phúc bên nhau.

Nếu mọi chuyện cứ diễn ra như vậy thì có lẽ tôi là người hạnh phúc nhất nhưng nó lại không diễn ra theo suy nghĩ của mình.

Trong thời điểm làm người yêu của tôi, tôi không ngờ là V cũng đang quen một người con trai khác kém 2 tuổi.

Sau những lần làm việc chung với nhau thì V có hẹn uống cà phê với anh ta. Sau lần đó V và người kia thường xuyên liên lạc với nhau. V còn nói những lời nhớ nhung với anh chàng kia: “Em nhớ anh lắm, đã lâu rồi chúng ta không gặp nhau. Cuối tuần sau em sẽ sắp xếp xuống thăm anh” và người đó trả lời lại rằng “Anh cũng rất nhớ em, tranh thủ sắp xếp xuống thăm anh em nhé. Em là cục vàng của anh mà”.

Rồi việc gì đến phải đến. Họ hẹn gặp nhau và hôm đó hai người đã đi đến khách sạn.

Thời gian đó tôi nghi ngờ nhiều lắm nên mới tìm hiểu. Tôi mở được hòm mail của V và choáng váng khi đọc mail cô ấy viết cho người bạn trai kia. Trong bức thư V thú nhận rằng rất yêu anh ta và là người chủ động “quan hệ”. V còn nói rằng đó là lần đầu tiên của mình nên càng cảm thấy khó quên.

Tôi vô cùng đau lòng và sụp đổ. Trước khi quen người con trai này, V và tôi sống với nhau như vợ chồng. Lần đầu tiên “gần” nhau V cũng nói với tôi y như thế. Rằng cô ấy chưa làm “chuyện đó” với ai, rằng tôi là người đàn ông đầu tiên đưa cô ấy “vào đời”. Tuy nhiên trước khi đến với tôi, V đã từng có mối quan hệ yêu đương với một bạn trai cùng Đại học và họ cũng đã làm “chuyện ấy”. Lúc đó tôi không soi xét quá nghiêm khắc về quá khứ của cô ấy bởi tư tưởng của tôi cũng khá thoáng.

Sau khi tôi biết mail mà V đã gửi cho người kia, chúng tôi lao vào nhau như sợ mất đi một điều gì đó quý giá đang chuẩn bị xảy ra. Cả hai quan hệ mà không có biện pháp nào cả. Cô ấy mang thai và chúng tôi cưới nhau.

Đứa con trai đầu lòng với cảm xúc được làm bố khiến tôi vui sướng, hạnh phúc và quên đi được quá khứ không mấy tốt đẹp của V. Nhưng V không phải là một người vợ chính chuyên. Sinh con xong được 4 tháng thì V đi làm lại. Vẻ đẹp của “gái một con” đã khiến cho nhiều đồng nghiệp nam trong công ty chú ý, tán tỉnh V. Trong số đó nổi trội nhất là Đ – đồng nghiệp cùng phòng với V. Đ cũng đã có vợ và 1 con gái. Hai người thường tranh thủ giờ nghỉ trưa, nhưng lần đi làm việc bên ngoài để cà phê, gặp gỡ nhau. Thực sự mối quan hệ này được che đậy quá kỹ càng nên tôi không hề hay biết. Chỉ đến khi chính tôi bắt gặp cô ấy đang rất “tình tứ” với Đ trong một quán cà phê wifi thì tôi mới bắt đầu nghi ngờ. Tôi tra hỏi V nhưng V cứ khăng khăng phủ nhận. V gặp Đ chỉ là vì công việc và những gì tôi nhìn thấy chỉ là hiểu nhầm.

Nếu như quá khứ V là một người con gái ngoan, đoan trang thì những gì tôi nhìn thấy trong quán cà phê hôm đó sẽ không khiến tôi bận lòng đến thế. Lúc đó những mối quan hệ quá “sâu sắc” của cô ấy trước khi quay về hành hạ tôi. Tôi buồn lắm và thực sự bế tắc vì tôi không biết phải làm sao cả. Ly hôn ư? Con trai tôi mới được hơn nửa năm. Làm sao tôi có thể sống xa nó được. Còn vẫn tiếp tục bỏ qua cho V và sống với cô ấy thì tôi cũng không làm được. Lòng tự trọng của một người đàn ông khiến tôi tức sôi máu mỗi khi nhìn thấy V và nghĩ đến những mối quan hệ lén lút của cô ấy. Hãy cho tôi một lời khuyên bởi lúc này đây lòng tôi đang rất rối bời.

Email: [email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments