Vợ một bên, búp bê tình dục một bên

Tôi điển trai, giàu có, nam tính và rất biết cách chiều phụ nữ. Với chừng ấy điểm nổi bật, tôi dư sức lấy một cô vợ chân dài, da trắng, mặt đẹp như tiên. Tưởng rằng sau khi cưới vợ, tôi có thể “chia tay” em búp bê tình dục xinh đẹp của mình. Nhưng “thói quen” này đúng là khó bỏ. Đêm nào không có “em ấy” bên cạnh, tôi cứ thấy khó ngủ thế nào ấy.

Thế là mặc cho vợ phản đối, tôi quyết chí đưa em ấy vào phòng ngủ của hai vợ chồng. Tôi nằm giữa, vợ một bên, “em ấy” nằm bên còn lại. Vợ tôi khóc lóc, đòi ly hôn, tôi tỉnh bơ: “Em cứ xem đây là một thói quen vô thưởng vô phạt của anh cũng được. Anh như thế này còn khá hơn những thằng không có búp bê mà cứ mò đến gái. Còn nếu em cảm thấy anh bệnh hoạn, em có thể viết đơn ly hôn”.

Thấy tôi nói “cứng” quá, nàng đâm ra dịu lại. Sau mấy ngày suy nghĩ, cô ấy cũng đồng ý cho tôi mang búp bê lên giường. Nhưng đến khổ, đêm nào vợ tôi cũng bắt tôi quay sang phía cô ấy, chả cho tôi “xơ múi” gì với em búp bê làm tôi vừa nhớ nàng vừa đau vai ê ẩm.

1355072724vovabupbetinhductamevajpg1355102122 Vợ một bên, búp bê tình dục một bên
Đi mua áo quần tặng vợ, tôi cũng mua thêm một bộ để cho em búp bê của mình. 
(ảnh minh họa)

Thành ra hôm nào vợ đi vắng, tôi lại tranh thủ âu yếm “em ấy” cho thỏa nỗi nhớ nhung. Chả hiểu sao tôi lại khoái búp bê tình dục đến thế. Trước khi chưa lấy vợ, thay vì gái gú ở ngoài, khi nào tôi cùng dành hết tình yêu cho em búp bê này. Ít ra thì “em ấy” cũng chung thủy với tôi, chả hám tiền của tôi cũng chẳng lắm lời, càu nhàu khi tôi bê tha, bẩn thỉu. Đấy là những lý do chính đáng khiến tôi rất thích em búp bê tình dục này.

Đi mua áo quần tặng vợ, tôi cũng mua thêm một bộ để cho em búp bê của mình. Điều này khiến vợ tôi nổi điên. Hôm rồi cô ấy nhất định không chịu mặc bộ đồ lót nóng bỏng tôi mua tặng, chỉ vì em búp bê cũng có một bộ y hệt. Mà “em ấy” mặc còn đẹp hơn vợ tôi vì đợt này, vợ tôi bắt đầu béo lên mới chết chứ.

Dỗ dành, dọa nạt mãi, vợ tôi cũng để yên. Chỉ có điều, đêm nào nàng cũng “vắt kiệt” sức tôi, đề phòng tôi “tòm tem” với em búp bê. Tất nhiên, “yêu” vợ khi nào chả thích hơn “yêu” búp bê, nhưng bản tính tham lam của đàn ông khiến tôi chả thể nào rời xa được “em ấy”. Cứ khi nào có cơ hội, tôi lại “ăn vụng” với “em ấy” cho thỏa nỗi nhớ mong, thòm thèm.

Hôm rồi nhà tôi có khách. Vì tò mò và cũng muốn tham quan nên phòng ngủ của vợ chồng tôi cũng được khách khám phá. Vì có chuẩn bị trước nên vợ tôi đã “tống cổ” em búp bê của tôi vào nhà kho – nơi mà theo lời giải thích của cô ấy là khách không muốn vào. Tôi tức điên người vì sau khi vào nhà kho, da dẻ của “em ấy” đã bị bẩn, mặt còn xước mấy chỗ. Tối đó, tôi nhất quyết ôm búp bê qua phòng khác ngủ mà không thèm nói một câu với vợ.

1355072724vovabupbetinhductameva2jpg1355102122 Vợ một bên, búp bê tình dục một bên
Tôi biết mình có vị thế như thế nào đối với vợ. Tôi cũng nói trước với cô ấy rồi
tôi không gái gú bên ngoài, tôi chỉ thích búp bê tình dục. (ảnh minh họa)

Vợ chồng tôi rơi vào tình trạng “chiến tranh lạnh” một thời gian dài. Chỉ khi vợ tôi xuống nước nói xin lỗi và cho tôi mang búp bê trở lại giường, hứa không làm bất cứ điều gì tổn hại đến “em ấy” thì tôi mới bình thường trở lại được.

Tôi biết mình có vị thế như thế nào đối với vợ. Tôi cũng nói trước với cô ấy rồi, tôi không gái gú bên ngoài, tôi chỉ thích búp bê tình dục. Cô ấy có “soi đèn” cả thế giới cũng không tìm đâu ra được người chồng hoàn mỹ như tôi. Này nhé, tôi chả bao giờ keo kiệt với vợ, vợ tôi thích gì, tôi chiều tất. Tôi cũng chẳng ngoại tình, kiếm tiền lại giỏi. Nếu như cô ấy chỉ vì ghen tức với em búp bê mà bỏ tôi thì người chịu thiệt chỉ có cô ấy chứ chẳng phải là ai khác.

Thế nên cuối cùng, em búp bê vẫn được nằm trên giường. Và tôi vẫn đóng vai một ông chồng có đến “hai bà vợ”. Đêm đêm, khi vợ đã ngủ say, tôi cũng cố đổi tư thế để vuốt ve “em ấy” một lúc cho đỡ nhớ. Tôi thấy cuộc sống của mình thật tuyệt và chẳng có gì phải phàn nàn. Búp bê tình dục là sở thích của tôi. Thế nên, nếu ai có đọc được những dòng này thì cũng đừng vội bảo tôi “bệnh hoạn”. Bởi đơn giản, đấy chỉ là một sở thích bình thường như bao sở thích khác mà thôi.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments