Vợ chồng hạnh phúc nhất khi nào?

Các nhà nghiên cứu đã phỏng vấn 4.000 người chồng và vợ để chỉ ra hạnh phúc của họ ở 11 khía cạnh khác nhau của cuộc sống hôn nhân và tính toán giai đoạn điển hình là khi mọi thứ đi vào ổn định.

Chỉ dưới ba nămnổi bật giai đoạn khi các đôi vợ chồng hoàn toàn cảm thấy thoải mái về thói quen xấu của nhau và có kế hoạch cho tương lai của họ.

Vào giai đoạn này, họ sẽ hưởng đầy đủ đời sống tình dục, sẽ tự trang trí cho ngôi nhà của họ thấy  ấm áp đồng thời sẽ dành cho nhau những bữa ăn lãng mạn.

Nghiên cứu cũng phát hiện rằng các đôi vợ chồng mong muốn có đời sống tình dục trọn vẹn sau hai năm và bốn tháng… chúng tôi thừa nhận họ có ý nghĩa với nhau.

Một phát ngôn viên cho tờ confetti.co.uk, đang tiến hành nghiên cứu nói: “Nghiên cứu của chúng tôi đã phát hiện khoảng thời gian say mê cuộc sống hôn nhân của các đôi vợ chồng ở Anh là toại nguyện nhất.
 
“Ba năm sau khi bước xuống nhà thờ và mọi thứ dường như cùng nhau diễn ra – họ dành  cho nhau tiếng cười và âu yếm nhau trước màn hình Tivi.

“Họ cũng dành thời gian hạnh phúc cho nhau vào mỗi tối cùng với những cử chỉ nhỏ như đề nghị nấu bữa tối và giúp đỡ giặt giũ.

10 điều làm nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc:

1.Thư giãn 1 giờ 15 phút mỗi ngày
 
2. Nói lời “cảm ơn” về sự giúp đỡ việc vặt gia đình
3. Mỗi tháng cùng nhau dạo chơi một lần
4. Vợ hoặc chồng mời mỗi ngày một ly trà
5. Dành 24 phút để tâm tình hàng ngày trước khi đi ngủ
6. Hôn và kết thúc mọi tranh luận trước khi đi ngủ
7. Âu yếm năm lần và ít nhất một lần nói “anh yêu em” trong một ngày
8. Bốn tin nhắn, gọi điện thoại hoặc email trong khi làm việc mỗi ngày
 9. Ba buổi tối quấn quít bên nhau trên ghế sofa mỗi tuần
10. Chồng khen vợ hai lần một ngày.
 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments