Vợ “hùng hục”, chồng hãi hùng

Đi "ở ẩn" vì vợ quá ham hố chuyện tình dục

Hơn một tháng nay Tuấn kiếm cớ về thăm gia đình để trốn vợ. Chưa bao giờ anh cảm thấy cuộc sống lại mệt mỏi và đáng sợ như hiện tại dù cho anh mới cưới vợ chưa đầy 2 tháng.

Anh Tuấn năm nay gần 40 tuổi, trong khi đó vợ anh mới vừa bước sang tuổi 22. Không rõ có phải do sự chênh lệch tuổi tác hay không mà chuyện chăn gối của vợ chồng anh thực sự trở thành một thảm họa. Anh Tuấn là người thành đạt, vì mải mê công việc nên gần 40 tuổi anh mới lập gia đình. Trâm – vợ anh là một cô gái trẻ, vừa mới tốt nghiệp đại học ra trường nhưng chưa xin được công việc. Từ khi hai người tìm hiểu cho tới khi cưới chỉ vẻn vẹn có nửa năm trời. Thấy cô hiền lành, ngoan ngoãn nên anh cũng rất vui mừng khi kiếm được ý chung nhân như vậy.

Lấy nhau về, anh đi làm còn vợ ở nhà vì chưa xin được công việc. Việc trong gia đình Trâm lo liệu rất chu toàn. Cô tỏ ra là một người vợ đảm đang tháo vát. Nhưng khốn khổ thay, cái gì cô cũng giỏi, kể cả… “chuyện ấy”. Anh Tuấn còn nhớ hôm đầu tiên vừa đi làm về, vợ đã chạy ra đóng sầm cửa và ôm chầm lấy anh đòi… “yêu”. Khi ấy anh hứng thú lắm. Anh cảm thấy thích thú với sự mạnh bạo và cá tính của vợ trong chuyện ấy. Hơn nữa, vợ chồng mới cưới, sau tuần trăng mật vợ lại “cảm xúc dâng trào” như vậy ai chẳng vui. Nhưng vui quá hóa…hãi!

1378196402haihungvivoyeuquakhoetinhyeugioitinheva1jpg1378201735 Vợ hùng hục, chồng hãi hùng
Vợ đòi "yêu" quá nhiều khiến chồng kinh hãi (Ảnh minh họa)

Tối hôm đó, vừa hết “hiệp một”, cả hai vợ chồng nằm vật ra giường. Anh tính nghỉ ngơi một chút tắm rửa rồi ăn cơm, ai dè khi vừa hồi sức, vợ lại ở tư thế sẵn sàng… “chiến đấu”. Anh muốn rút lui nhưng vợ không chịu, lại đoán già đoán non chồng ra ngoài “no xôi chán chè ở đâu rồi nên mới không chịu chiều vợ”. Vì mới cưới không muốn vợ chồng xảy ra tranh cãi, nghi ngờ, cũng không muốn vợ buồn vì bị từ chối nên anh Tuấn đành gắng gượng chiều vợ. Hôm đó, anh đã phải “yêu thương” tới 3 lần vợ mới chịu buông tha. Sau đó anh mệt lả người không còn sức lực đâu mà ăn cơm hay làm vệ sinh nữa. Anh ngủ gục luôn trên giường, sáng hôm sau dậy đi làm với tâm trạng mệt mỏi rã rời.

Hơn 1 tháng từ sau ngày cưới hôm nào vợ anh cũng bắt chồng phải “nộp thuế”. Không biết bao hôm anh vừa về tới nhà vợ đã bắt “yêu” bất chấp bụng đói meo muốn ăn bát cơm vợ cũng không cho. Nhiều hôm anh mệt quá ngủ thiếp đi nhưng trong giấc ngủ chập chờn anh vẫn thấy vợ một mình…tự xử bên cạnh chồng: “Có lẽ vợ mình còn trẻ, ham muốn nhiều nên chuyện chăn gối cô ấy có nhu cầu rất cao. Hơn nữa cả ngày cô ấy không phải đi làm, chỉ ở nhà còn mình thì làm hùng hục ở công ty, tối về hầu như vợ không cho nghỉ ngơi mà bắt “làm việc” suốt khiến mình không thể nào chịu nổi. Từ chối thì cô ấy buồn mà “phục vụ” lại thì mình mệt và không còn thiết tha với chuyện ấy nữa” – anh Tuấn méo mặt tâm sự.

Cuối cùng, để lánh nạn, Tuấn đành về quê thăm gia đình hai tuần để nghỉ ngơi dưỡng sức. Anh cũng xác định sau chuyến “ở ẩn” này, khi về anh sẽ phải nói rõ mọi chuyện để vợ hiểu và thông cảm cho mình.

Sống thử xong không dám cưới vì bạn gái quá "khỏe"

Khi chưa dọn về sống thử với nhau, hầu như ngày nào Dũng cũng giục Linh cưới nhau nhưng kể từ khi về “góp gạo thổi cơm chung” Dũng lại thấy sợ những ngày tháng gắn bó bên Linh. Không phải anh có được cô rồi sinh chán mà vì nhu cầu tình dục của Linh quá mạnh mẽ khiến Dũng phát sợ.

1378196456haihungvivoyeukhoetinhyeugioitinhevajpg1378201735 Vợ hùng hục, chồng hãi hùng
Sống thử trở thành nỗi ám ảnh khi bạn gái ham muốn tình dục mạnh mẽ (Ảnh minh họa)

Quen nhau hơn 4 năm, Dũng và Linh tính tới chuyện cưới xin. Chỉ còn từ giờ tới cuối năm là hai bên gia đình chính thức làm đám cưới cho cả hai. Bởi thế cách đây hơn 3 tháng, Dũng và Linh quyết định dọn về sống chung, đón cuộc sống gia đình sớm trước để kéo dài thời gian vợ chồng son. Cuộc sống ấy những tưởng hạnh phúc nhưng có ai ngờ đâu, nó khiến anh sợ hãi.

Chỉ có đêm “tân hôn”, Dũng mới cảm thấy thế nào là sự tuyệt vời của chuyện ấy. Từ sau hôm đó, chuyện chăn gối với Dũng trở thành một nỗi khiếp đảm. Ngày nào Linh cũng đòi anh phải “yêu”, ít nhất là một lần bất chấp là anh ốm, mệt mỏi hay không muốn. Thậm chí có hôm vừa về tới phòng, Linh đã trong “trang phục gợi cảm” sẵn sàng lao ra ôm chầm lấy anh, còn quên chưa đóng cửa để hàng xóm vô tình nhìn thấy cảnh đó. Giờ mỗi lần nghĩ tới hình ảnh đó là Dũng đã thấy ngượng.

Không chỉ vậy, bạn bè, khách khứa tới chơi chỉ tới hơn 9h là Linh đã tỏ vẻ khó chịu, mệt mỏi rồi luôn tục nhắc nhở về giờ giấc để cho khách “biết ý” ra về và cô có thể toàn quyền sử dụng “thời gian vàng ngọc” phục vụ cho nhu cầu chăn gối của mình. Dũng thấy hãi hùng vì sự ham muốn mạnh mẽ của Linh. Chính vì điều đó mà giờ đây mỗi khi nghĩ tới chuyện cưới xin là anh không còn mặn mà nữa.