Vì vô sinh, chồng thô bạo với vợ trên giường

Thời gian thấm thoát đã gần hai năm nhưng tôi vẫn chưa thể hoàn thành nhiệm vụ của người con dâu là sinh một đứa cháu đích tôn. Tôi đã chủ động đi khám kết quả vẫn bình thường.
 
Nhìn bề ngoài ai cũng bảo tôi tốt số, lấy được người chồng thành đạt, chăm chỉ làm ăn. Ngày tôi lấy chồng ai cũng mừng cho tôi. Tôi vốn xuất thân từ nhà quê lên tỉnh học đại học. Nhờ vào tài ăn nói với tấm bằng loại ưu tôi cũng kiếm đươc chỗ làm chốn thành thị. Lương tôi so với đám bạn cùng trang lứa thì cũng vào loại khá. Cũng từ đây, tôi quen anh, chúng tôi rất hợp nhau trong những cuộc nói chuyện. Anh là giám đốc, tôi chỉ là một cô nhân viên nhưng dường như từ khi mới quen tôi đã thấy chúng tôi không có khoảng cách.
 

Tôi sợ hãi mỗi khi gần gũi chồng… (Ảnh minh họa)

Sau có ba tháng yêu nhau chúng tôi quyết định làm đám cưới. Tôi rất hãnh diện vì lấy được người chồng có vị thế trong xã hội. Gia đình anh thuộc loại có thứ hạng ở Hà Nội. Anh là con một, mới kết hôn mà bố mẹ anh đã đặt rất nhiều sự mong đợi vào con dâu, nào là phải sinh con trai, nào là ăn nói trong nhà phải thế này thế kia sao cho phù hơp với nề nếp, địa vị gia đình… Công việc trong nhà thì có người giúp việc, tôi không phải động tay vào bất kì việc lớn nhỏ nào cả.

Những lúc nói chuyện với mẹ chồng tôi luôn cố gắng để lắng nghe. Nhưng tôi luôn có cảm giác bị áp đặt. Thời gian thấm thoát đã gần hai năm nhưng tôi vẫn chưa thể hoàn thành nhiệm vụ của người con dâu. Anh ấy lại là con trưởng, là con một nữa chứ. Tôi đã chủ động đi khám kết quả vẫn bình thường. Tôi có động viên anh đi khám nữa xem thế nào, thì anh bảo anh sức khỏe tốt không vấn đề gì cả. Nhưng áp lực tất cả chỉ đổ dồn lên mình tôi, mỗi lần nói đến chuyện cháu nội thì mẹ chồng tôi dùng những lời rất khó nghe để nói. Tôi nhiều lần tâm sự với chồng nhưng anh cũng bảo để thư thư rồi mình ra ở riêng.

Sau nhiều lần thuyết phục, chồng tôi cũng xin được bố mẹ cho chúng tôi ra ở riêng. Cứ tưởng ở riêng rồi tâm lý thoải mái, không phải chịu áp lực gì thì chúng tôi sẽ có con sớm thôi. Vì tôi sức khỏe bình thường, anh cũng như vậy thì chắc trục trặc chỉ là do trở ngại tâm lý gây ra. Nhưng cả năm trời mà vẫn không có sự thay đổi nào, tôi vẫn bị mọi người hối thúc.

Cuộc sống vợ chồng bao năm trời chỉ độc có 2 người cũng bất ổn, người ta vẫn bảo phải có đứa con để gắn kết, chứ sau khoảng thời gian yêu đương mà không có con gắn kết thì dễ nảy sinh mâu thuẫn. Sao tôi thấy đúng với vợ chồng tôi quá. Ngày càng nhiều những cuộc cãi vã chỉ quanh chủ đề sao chưa có con. Tôi lại hối thúc anh đi khám sức khỏe, không thể chủ quan được, nhưng anh luôn cáu gắt và bỏ đi.

Gần đây anh có những biểu hiện rất lạ khi hai vợ chồng gần gũi nhau. Mọi sinh hoạt hằng ngày thì vẫn bình thường, không hiểu vì sao đến lúc vợ chồng gần nhau… anh hành hạ cấu véo… Nhiều khi sáng mai thức dậy mặt mũi tôi tím xước. Còn nhiều điều tôi không thể nói hết ra được, chỉ biết rằng sau mỗi lần như thế tôi rất sợ hãi, không hiểu chuyện gì đang xảy ra với anh nữa.

Mỗi lần như thế anh lại xin lỗi tôi, nhìn vẻ mặt của anh tôi biết anh thương tôi lắm. Nhưng chuyện đó xảy ra có xu hướng ngày càng nhiều hơn. Tôi cắn răng chịu đựng, chuyện này tôi biết kể với ai đây. Nhiều lúc tôi đã hỏi anh có phải tại tôi không sinh con được cho anh nên anh thay đổi quay sang hành hạ tôi như vậy nhưng anh lắc đầu không nói. Tôi rất khổ tâm, mỗi lần chồng tôi muốn tôi đều cảm thấy nơm nớp lo sợ.

Tôi đã tìm đến bác sĩ tâm lý. Bác sĩ nói tôi nên đưa chồng tôi đi khám, đây là một kiểu bạo hành gia đình. Tìm hiểu tôi được biết, bạo lực tình dục cũng là một biểu hiện bệnh lý. Tôi dùng mọi lý lẽ để thuyết phục anh đi khám để tìm cách chữa trị. Tôi đã cố gắng chịu đựng và khuyên giải chồng tôi nhưng không thể được, anh vẫn khăng khăng anh là người bình thường, không chịu đi khám.

Nhiều lúc cũng thấy thương anh, chắc chắn anh có bệnh mà không chịu thừa nhận. Bao năm sống chung với nhau, ngoài chuyện đó thì anh rất tốt với tôi, nhưng nghĩ đến chuyện đó tôi lại sợ. Mỗi lần như thế, tôi chỉ biết khóc thầm một mình, tôi thương anh nhưng lại sợ phải tiếp tục cuộc sống vợ chồng như thế.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments