Vì sao nam giới thích hôn hơn phụ nữ?

104737784jpg1363247878 Vì sao nam giới thích hôn hơn phụ nữ?

Hormone: Đàn ông có các hormone mạnh như testosterone, các hormone chịu trách nhiệm thể hiện ngôn ngữ cơ thể họ. Đàn ông rất dễ bị kích thích, điều này có thể lý giải vì sao họ rất thích hôn.

Thể hiện cảm xúc: Hầu hết đàn ông đều cố thể hiện cảm xúc của mình với đối phương bằng nụ hôn. Bằng cách hôn, người đàn ông cảm thấy mình đã biểu hiện rất nhiều cảm xúc.

Thái độ chăm sóc: Đàn ông hôn để thể hiện sự quan tâm của họ. Nó có thể là một nụ hôn ở má hay ở tay, nhưng hầu hết, nụ hôn này đều có ý định là họ rất quan tâm đến đối tượng.

104737781jpg1363247879 Vì sao nam giới thích hôn hơn phụ nữ?

Để thiết lập sự liên kết: Hầu hết đàn ông sử dụng nụ hôn để tạo một liên kết với đối tác của họ. Đàn ông có cảm giác một khi mình hôn một người phụ nữ, đặc biệt là trên môi, đã có sự liên kết thân mật được hình thành.

Sự thích thú: Hầu hết đàn ông xem nụ hôn như một cách trải nghiệm niềm vui. Rất nhiều người đàn ông hôn chỉ vì mục đích thỏa mãn mong muốn cảm nhận hoặc trải nghiệm sự thích thú.

Văn hóa: Đàn ông cũng có thể hình thành thói quen hôn nhau thông qua các nền văn hóa. Một số nền văn hóa thể hiện lời chào, cử chỉ bằng cách hôn trên má hoặc nhẹ trên môi. Một ví dụ như trong thế giới Ả Rập, là nơi mà hôn hai lần trên má được xem là dấu hiệu của lời chào.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments