Vắng chồng, bị bố mẹ chồng bắt quỳ xin lỗi

Tôi lấy chồng đã được 5 năm và có một bé trai 4 tuổi. Nhưng tôi vẫn chưa được bố mẹ chồng coi là con dâu mà chỉ bị coi là người cướp con trai của ông bà. Tôi cảm thấy thực sự chán nản vô cùng. Tôi xin kể hoàn cảnh của mình để mong các bạn cho tôi lời khuyên phải tiếp tục làm thế nào với bố mẹ chồng khó tính?

Mấy tháng trước, bố mẹ chồng đến thăm vợ chồng tôi và cháu. Khi ông bà đến, tôi thực sự căng thẳng vì từ trước, tôi đã bị bố mẹ chồng không ưa rồi. Tuy vậy, tôi vẫn tỏ ra bình thường nhưng có điều bố mẹ chồng tôi để ý đến từng lời nói của tôi.Tôi nói câu nào, ông bà cũng để bụng rồi suy nghĩ và nói là chọc tức ông bà. Nếu tôi không nói thì ông bà kêu là tôi bị câm và muốn đuổi ông bà về.

Tôi nuôi con theo cách của người nước ngoài là để cháu tự lập làm tất cả các việc có thể và không ngủ cùng bố mẹ từ nhỏ. Do vậy, con trai của tôi hiện giờ rất ngoan và điềm đạm trước mọi tình huống không giống như một đứa trẻ 4 tuổi. Cháu đã biết đọc và làm toán lớp 2.

Tôi dồn hết tâm sức của mình vào con tôi, cứ tưởng như vậy bố mẹ chồng cũng bớt ghét mình nhưng mọi chuyện thật phũ phàng.

Bố mẹ chồng nói tôi là không biết nuôi dạy con, cho dù một mình tôi nuôi con từ lúc bé mới được một tháng tuổi. Ông bà bảo không được để cháu ông bà làm mọi việc và nói tôi chỉ biết cho con ngủ riêng để thõa mãn tình dục với chồng. Họ còn bảo là trên thế giới này không có ai nuôi con như vậy.

Không dừng lại ở đó, khi chồng tôi không có nhà, ông bà đẩy tôi vào tường định đánh tôi và bắt tôi quỳ xuống xin lỗi. Nhưng tôi đã bỏ chạy đi chỗ khác. Xong chuyện bắt tôi quỳ không thành, ông bà quay ra đòi tôi số tiền mà vợ chồng tôi nhờ ông bà mượn hộ ở ngân hàng. Tổng cộng số tiền là 200 triệu.

Cùng với việc đòi tiền, ông bà cũng muốn cướp nốt quyền nuôi con của tôi vì bảo tôi không biết nuôi dạy bé. Ông bà còn nói rằng nếu hai vợ chồng tôi bỏ nhau thì ông bà cũng toại nguyện.

Tâm trạng tôi thực sự rối bời. Tôi cần lời khuyên của mọi người để cho tôi biết cách nuôi con của tôi có đúng không? Tôi phải đối xử với bố mẹ chồng thế nào?

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments